Tiềm năng sinh lời tại dự Mega City 2 - Phú Hội, Nhơn Trạch

BĐS Nhơn Trạch "bay cao" nhờ cơ sở hạ tầng

Nhơn Trạch với vị trí liền kề Tp. Hồ Chí Minh, cách thành phố Thủ Đức chỉ con sông Đồng Nai đang ngày càng được đầu tư về cơ sở hạ tầng. Các nhà đầu tư BĐS đều biết có 2 yếu tố sinh lời cho BĐS đó chính là yếu tố cơ sở hạ tầng và yếu tố dân cư. Với đặc trưng phát triển mạnh về quy hoạch đồng bộ tại huyện Nhơn Trạch, hàng loạt các tuyến đường lớn của huyện Nhơn Trạch được đầu tư đồng bộ chính vì lí do đó BĐS Nhơn Trạch đang được nhiều nhà đầu tư để ý tới. Trong đó phải kể đến những tuyến đường cầu nối quan trọng như tuyến 319 kết nối thành phố Hồ Chí Minh với Nhơn Trạch chỉ tốn 20p di chuyển. Được biết tuyến 319 có chiều dài toàn tuyến là 9,46km điểm đầu tại ngã 3 Bến Cam và điểm cuối là cao tốc Long Thành, Dầu giây.

Đường 25C trước dự án Mega City 2 - Nhơn Trạch
Đường 25C trước dự án Mega City 2 - Nhơn Trạch​​​

Một tuyến đường lớn khác đang được chia thành nhiều gói thầu xây dựng là tuyến đường 25C với quy mô rộng 100m. Và được mong chờ hơn hết là việc xây dựng cầu Cát Lái kết nối thành phố Hồ Chí Minh với Nhơn Trạch gần hơn bao giờ hết. Không quá khi nói rằng khi có Cầu Cát Lái di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh sang Nhơn Trạch chỉ tốn 5p.

Mega City 2 Nhơn Trạch nằm ngay MT đường 25m(rộng 100m)

Dự án Mega City 2 - Nhơn Trạch Đồng Nai do Kim Oanh Group phát triển tọa lạc tại mặt tiền đại lộ 25C rộng 100m. Được biết đại lộ 25C sẽ là tuyến đường chính kết nối thành phố Hồ Chí Minh vào sân bay quốc tế Long Thành. Với quy hoạch nền đường rộng 100m, mặt đường rộng 53m (làn xe cơ giới rộng 32m, làn xe hỗn hợp rộng 21m). Tuyến đường đi qua các KCN lớn nhỏ của huyện Nhơn Trạch cũng như Đồng Nai. Thử hình dung dự án Mega City 2 - Nhơn Trạch nằm tọa lạc tại mặt tiền một con đường được xem là "con đường tơ lụa" thì giá BĐS tại dự án sẽ tăng như thế nào. 

Trục đường chính tại dự án Mega City 2
Trục đường chính tại dự án Mega City 2

Thời điểm hiện tại đường 25C đã làm thông tuyến kết nối từ đường Nguyễn Hữu Cảnh sang cụm KCN Nhơn Trạch 1,2,3...mà giá BĐS tại đây đã tăng lên 12tr/m. Thử hình dung khi đường 25C thông tuyến kết nối từ thành phố HCM vào sân bay Quốc tế Long Thành thì giá BĐS tại đây sẽ tăng thêm bao nhiêu lần?

Yếu tố hạ tầng mà hàng loạt các nhà đầu tư đổ về Mega City 2 đầu tư đó chính là thông tin xây dựng của cầu Cát Lái. Một khi Cầu Cát Lái được xây dựng đây chắc chắn sẽ khiến BĐS Nhơn Trạch "vươn mình" trở thành một trong những nơi có giá BĐS vùng ven cao nhất.

Cũng chính yếu tố cơ sở hạ tầng sẽ là "cú hích" thu hút dân cư làm việc và sinh sống từ thành phố HCM về an cư tại Nhơn Trạch khi điều kiện giao thông thuận lợi. Chính 2 lí do đó sẽ khiến cho BĐS tại dự án Mega City 2 - Nhơn Trạch tăng giá đột biết trong thời gian tới.

Tham khảo dự án Mega City 2 - Nhơn Trạch tại đây