Đại lộ 25C con đường "tơ lụa" kết nối sân bay quốc tế Long Thành

Huyện Nhơn Trạch đang từng bước nâng cấp cơ sở hạ tầng để đáp ứng nhu cầu phát triển chung của toàn khu vực. Đang được đầu tư chỉnh chu các tuyến đường huyết mạch như tuyến 319(chuẩn bị thông tuyến), Cầu Cát Lát, đường 25B,...để phục vụ cho việc kết nối giao thương các thành phố, địa phương trong tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận như thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương. Trong đó có đại lộ 25C (rộng 100m) đang được đầu tư từng giai đoạn để kết nối thành phố Hồ Chí Minh vào sân bay quốc tế Long Thành sau này.

Đường 25C đoạn qua dự án Mega City 2
Đường 25C đoạn qua dự án Mega City 2

Đại lộ 25C (rộng 100m) được xem như "con đường tơ lụa" kết nối thành phố Hồ Chí Minh đến sân bay quốc tế Long Thành. Đường 25C với quy hoạch nền đường rộng 100m, mặt đường rộng 53m (làn xe cơ giới rộng 32m, làn xe hỗn hợp rộng 21m). Tuyến đường này cũng đi qua các khu đô thị khu công nghiệp của huyện Nhơn Trạch. 

Tuyến đường 25C sẽ nối liền đường thủy với đường hàng không

Sau khi xây dựng hoàn chỉnh tuyến đường đại lộ 25C sẽ là tuyến đường kết nối Tp. Hồ Chí Minh - Nhơn Trạch - sân bay Long Thành. Dự này được đầu tư với tham vọng không chỉ xuất khẩu hàng hóa cho khu vực Nhơn Trạch mà còn cả thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Phú Mỹ. Lãnh đạo huyện Nhơn Trạch hay, không chỉ ICD Tân Cảng – Nhơn Trạch mở rộng mà trên địa bàn huyện hiện tại còn rất nhiều cảng khác đang và sẽ đầu tư cũng cần đường kết nối ra đường 25C. Thời điểm hiện tại, các xe vận tải vẫn phải tập trung lưu thông bằng đường 25B để ra QL 51 và ngược lại. Theo các chuyên gia, việc mở rộng tuyến đường 25C song hành với đường hiện hữu sẽ giảm được rất nhiều việc quá tải cho tuyến đường QL 51 kết nối vào sân bay và về thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

Nút giao 25C và đường Nguyễn Hữu Cảnh
Nút giao 25C và đường Nguyễn Hữu Cảnh


Nhiều dự án BĐS hưởng lợi từ cú hích CSHT

Việc hàng loạt các công trình đường xá, cơ sở hạ tầng được nâng cấp đưa vào sử dụng đã tạo cú hích cho BĐS khu vực Nhơn Trạch tăng mạnh như yếu tố đương nhiên. Đặc biệt trong đó là các dự án nằm tại mặt tiền đại lộ 25C đơn cử như dự án MEGA CITY 2 của Kim Oanh Group. Đây sẽ chính là tuyến đường lưu thông tấp nập của các phương tiện và sẽ là khu vực kinh doanh sầm uất trong thời gian tới.

Tham khảo dự án mặt tiền đường 25C tại đây.