Những Đóng Góp Quý Báu Của Quỹ Từ Thiện Kim Oanh Và Tấm Lòng Của Bà Đặng Thị Kim Oanh Mùa Covid

QUỸ TỪ THIỆN KIM OANH TIẾP TỤC TRAO 11.000 TÚI AN SINH HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN KHÓ KHĂN TRONG VÙNG DỊCH.

Trong những ngày phòng chống đại dịch Covid-19, người dân các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và TP.Hồ Chí Minh đã quá quen thuộc với hình ảnh đoàn xe màu cam nổi bật thường xuyên ra vào các khu phỏng tỏa, cách ly. Những chuyến xe nghĩa tình chở yêu thương san sẻ đến những người khó khăn, yếu thế cần tiếp sức. Chỉ mới tháng trước đây thôi, các chuyến xe này đã chở 75 chiếc máy thở, hàng chục ngàn vật tư y tế, hàng triệu viên thuốc trị Covid-19 tặng các bệnh viện, các F0 mắc Covid-19, 13  ngàn tô bánh canh, bún bò huế bồi dưỡng sức khỏe lực lượng tuyến đầu và nay từ ngày 6-10/10/2021 lại tiếp tục hành trình chở hơn 11.000 phần quà đến tặng người lao động nghèo, người lao động tự do mất việc làm do ảnh hưởng Covid-19 các tỉnh Bình Dương , Đồng Nai, Hồ Chí Minh.

QUỸ TỪ THIỆN CỦA TẬP ĐOÀN KIM OANH TRI ÂN TẤM LÒNG NGHĨA TÌNH CỦA THẦY GIÁO LỚP HỌC TÌNH THƯƠNG.

Thầy giáo Khải - chủ nhiệm lớp học tình thương Ngọc Việt, quản lý bếp cơm đồng" với đam mê làm việc thiện từ những khi 17 tuổi, đến nay đã 30 tuổi vẫn tận tụy với công việc yêu thích này. Mỗi ngày bếp 0 đồng của anh nấu từ hàng trăm đến hàng nghìn suất ăn miễn phí gửi tặng lực lượng tuyến đầu và người lang thang cơ nhỡ. dự tính sắp tới anh sẽ mua góp 1 chiếc xe cứu thương hỗ trợ người dân trong những lúc không may gặp khó khăn hoạn nạn.

CHUYỆN NỮ DOANH NHÂN - ĐẶNG THỊ KIM OANH THỜI COVID-19. 

Trong cơn bão mang tên Covid-19, các Doanh nghiệp thực sự lao đao. Trên 45.000 doanh nghiệp phải tạm ngừng kinh doanh trong 9 tháng đầu năm 2021. Lo cho chính doanh nghiệp mình đã khó, điều đáng quý là các doanh nghiệp vẫn không quên lo cho cộng đồng.

Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi chương trình Năng động phương Nam phát trên VTV9 lúc 11h30 ngày 17/10/2021 để hiểu hơn về những tấm lòng vì cộng đồng của các nữ doanh nhân có trái tim nhân hậu. 

Trải qua thời gian giãn cách nghiêm ngặt, Covid-19 là phép thử rất lớn đối với các doanh nghiệp, trong đó có hàng triệu nữ doanh nhân trên khắp cả nước. Vừa hết sức bảo vệ bản thân và người lao động, vừa gắng gượng chèo lái con thuyền doanh nghiệp vượt qua sóng gió và không quên đồng hành sẻ chia với cộng đồng. Đó là những sứ mệnh mà nhiều nữ thuyền trưởng đã được làm và làm rất tốt.