MEGA CITY Cầu Đò có gì mà đầu tư lãi đến vậy?

Năm 2021 thị trường BĐS Bình Dương tăng trưởng tốt, đặc biệt là khu vực Bến Cát và Tân Uyên. Do việc Bến Cát và Tân Uyên đang xây dựng lên thành phố nên BĐS khu vực này đang cực kì sôi động; lượt mua bán và giá đã có sự tăng trưởng rõ rệt lên 15 - 20% theo đánh giá báo cáo của giới đầu tư.

Thi công dự án Cầu Đò 2
Thi công dự án Cầu Đò 2
​​​​​​

Mega City với vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm thị xã Bến Cát, mặt tiền đường Hùng Vương lộ giới 32m. Trãi dọc dự án Mega City là sông Thị Tính làm cho không khí nơi đây trở nên mát mẻ trong lành. Cổ nhân có câu: "Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ", là những yếu tố hàng đầu trong việc lựa chọn nơi an cư lý tưởng. Mega City - Cầu Đò với đẩy đủ các yếu tố đó. Nhà đầu tư chỉ cần bước vài bước chân là ngay lập tức đáp ứng đầy đủ mọi tiện ích ngay bên ngoài cổng dự án.

Cầu Đò 2 bắt qua Sông Thị Tính
Cầu Đò 2 bắt qua Sông Thị Tính

Đặc biệt hơn nữa ngày 11/01/2021 vừa qua cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương và thị xã Bến Cát đã làm lễ khởi công dự án "Cầu Đò mới qua sông Thị Tính" -  Cầu Đò 2. Nối liền dự án Mega ciy (Khu Dân cư Cầu Đò) sang đường Ngô Quyền. Đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong tiến trình thi công nâng cấp cơ sở hạ tầng khu vực.

Hình Ảnh phối cảnh 3D Cầu Đò 2 khi hoàn thiện
Hình Ảnh phối cảnh 3D Cầu Đò 2 khi hoàn thiện

Cơ sở hạ tầng ngày càng được nâng cấp chắc chắn sẽ khiến cho dự án Mega City Cầu Đò tăng giá mạnh trong thời gian tới và đây là nơi thỏa mãn dân mơ an cư của nhiều người trẻ.