DỰ ÁN MEGA CITY 2 - NHƠN TRẠCH CÓ GÌ ĐÁNG ĐỂ ĐẦU TƯ

Khu đô thị Mega City 2 tọa lạc tại mặt tiền đường 25C (đường Nguyễn Ái Quốc) có lộ giới lên đến 100m đây là tuyến đường huyết mạch của thành phố Nhơn Trạch. Với sự chuyển động gần đây của thị trường bất động sản, Nhơn Trạch được đánh giá là có tiềm năng vô cùng lớn nhờ vào sự hoàn thiện của hạ tầng khi hiện tại khu vực này đang có 2 dự án giao thông trọng điểm là Sân Bay Quốc Tế Long Thành và cảng Cát Lái.

Mega City 2 (Khu Dân Cư Phú Hội) của Kim Oanh Group triển khai nằm trên mặt tiền đường 25C (Nguyễn Ái Quốc) có lộ giới 100m. Kết nối vào Sân Bay Long Thành.
Mega City 2 (Khu Dân Cư Phú Hội) của Kim Oanh Group triển khai nằm trên mặt tiền đường 25C (Nguyễn Ái Quốc) có lộ giới 100m. Kết nối vào Sân Bay Long Thành.

1. Tiềm năng đầu tư Cát Lái:

Cầu Cát Lát kết nối thành phố Hồ Chí Minh với tỉnh Đồng Nai sẽ khởi công trong năm 2023, tỉnh Đồng Nai đang phối hợp chặt chẽ với thành phố Hồ Chí Minh thống nhất hướng tuyến điều chỉnh quy hoạch để sớm khởi công Cầu Cát Lái.

Theo các chuyên gia về giao thông, khi cầu Cát Lái hoàn thành thị hệ thống giao thông Thành phố Hồ Chí Minh – Nhơn Trạch Đồng Nai được thông suốt. Nối liền tuyến thành phố Hồ Chí Minh – Bà Rịa – Vũng Tàu – Đồng Nai.

Khu vực sẽ xây dựng cầu Cát Lái nối quận 2 TPHCM với huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai
Khu vực sẽ xây dựng cầu Cát Lái nối quận 2 TPHCM với huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Bên cạnh đó, khi Sân Bay Quốc Tế Long Thành được đưa vào khai thác thì sự kết hợp của tuyến 25C và cầu Cát Lái sẽ thành tuyến kết nối chính từ sân bay Long Thành và thành phố Hồ Chí Minh, san sẻ bớt lưu lượng với cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây hiện đang bị quá tải.

Trên thực tế khi phân tích và kiểm chứng, sau khi thông tin cầu Cát Lái được thông qua và đẩy mạnh đẩy nhanh tiến độ xây dựng thì thị trường nhà đất lập tức có sự biến động, không chỉ ở huyện Nhơn Trạch Đồng Nai, hiện nay mức giá tăng mạnh lan tỏa đến nhiều khu vực trong Thành phố Hồ Chí Minh. Cầu Cát Lái sau khi hoàn thành sẽ góp phần vào việc thu hút sự chuyển dịch dân số từ việc giãn cách dân số của đô thị thành phố Hồ Chí Minh. Phần còn lại sẽ là dân số chuyển về sinh sống để tham gia vào các hoạt động thương mại, dịch vụ sẽ được ưu tiên phát triển thời gian tới. Có vai trò đặc biệt quan trọng đối với giao thương kinh tế và phát triển đô thị thành phố mới. Nhiều dự án nhà ở, trung tâm thương mại, du lịch giải trí đang chờ phát triển theo cầu Cát Lái. Thông qua đó ta có thể thấy được tiềm năng rất lớn của cầu Cát Lái mang lại, điển hình cho thấy khu đô thị Nhơn Trạch Đồng Nai được hưởng lợi nhiều hơn từ hai dự án hạ tầng kết nối trực tiếp với thành phố Hồ Chí Minh là đường Vành Đai 3 và cầu Cát Lái. Trong đó, cầu Cát Lái có vai trò đặc biệt quan trọng đối với giao thương kinh tế và phát triển đô thị thành phố mới.

2. DỰ ÁN MEGA CITY 2NHƠN TRẠCH CÓ GÌ ĐÁNG ĐỀ ĐẦU TƯ?

Theo ghi nhận thị trường Nhơn Trạch – Đồng Nai vừa qua cực tốt chủ yếu đến từ các lý do:

+ Thông tin từ cầu Cát Lái kết nối từ Nhơn Trạch vào thành phố quận 1,2,9

+ Sự phát triển của khu đô thị Thủ Thiêm, khu công nghệ cao kế bên cùng kết nối cơ sở hạ tầng đã kéo theo Nhơn Trạch cùng sôi động tại thị trường hiện nay

+ Mega City 2 Kim Oanh với định hướng là đô thị hạt nhân của Thành phố Nhơn Trạch trong tương lai, được tích hợp hệ thống tiện ích đẳng cấp nhất

+ Tiến độ thi công hạ tầng mới nhất dự án Mega City 2 Nhơn Trạch đã hoàn thành hơn 95%.

+ Hơn 3000 khách hàng tham dự lễ mở bán đợt 1 tại Khu Dân Cư Phú Hội (Mega City 2). Tỷ lệ tiêu thị thành công khi đạt 3.100 sản phẩm/một ngày mở bán.

+ Đường 25C được khởi công đây là trục đường chính nối dự án Mega City 2 đến Sân Bay tỷ đô Long Thành.

Thông qua đó ta có thể thấy rõ 3 tiềm năng sinh lời Mega City 2.

  1.  Vị trí trọng điểm kết nối khu vực nhờ vào hệ thống giao thông đang hoàn thiện từng ngày. Khu Đô Thị Mega City 2 thúc đẩy quá trình giao thương và khả năng liên kết vùng.
  2. Kênh đầu tư an toàn với mức giá mềm chỉ từ 1tỷ3/sản phẩm phù hợp với khả năng của nhiều nhà đầu tư. Mega City2 được cho là kênh đầu tư hiệu quả sinh lời tốt.
  3. Chiết khấu hấp dẫn từ nhà đầu tư đó là khi khách hàng mua lô đất tại
    Mega City 2 sẽ được tặng 1 đến 3 chỉ vàng.

Ngoài những tiềm năng trên Mega City 2 còn có những tiện ích đẳng cấp như sau:

§  Tiện ích nội khu hoàn thiện: chuỗi tiện ích nội khu của dự án Mega City 2 được quy hoạch hoàn thiện và rất bài bản khoa học. Nhiều tiện ích cao cấp như trung tâm thương mại phục vụ mua sắm, khu phức hợp thể thao, khu vui chơi trẻ em trường học.

§  Tiện ích ngoại khu đầy đủ: Chỉ cách vài phút là đến UBND huyện Nhơn Trạch, Siêu thị VNMart, bệnh viện đa khoa Nhơn Trạch, sân bay Quốc Tế Long Thành, hệ thống ngân hàng, trung tâm triển lãm,..Đồng thời tại đây cũng dễ dàng tiếp cận với hệ thống trung tâm thương mại của thành phố Hồ Chí Minh.

Kết luận:

Khu đô thị Mega City 2 với mức giá chỉ từ 1tỷ3/nền, được giới chuyên gia đánh giá là mức giá khó tìm đối với thị trường bất động sản vô cùng tiềm năng tại khu vực Nhơn Trạch. Khách hàng cũng sẽ được nhiều chiết khấu khi giao dịch thành công kèm theo đó là các phương thức thanh toán linh hoạt hỗ trợ hết mình cho khách hàng. Kim Oanh Group sẽ đồng hành cùng khách hàng trong từng bước, Tìm hiểu thêm về Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh tại www.kimoanhcorp.vn