Cùng với Kim Oanh Group Nhìn Lại Khu Tái Định Cư Lộc An - Bình Sơn.

VIDEO TỔNG QUAN KHU TÁI ĐỊNH CƯ LỘC AN - BÌNH SƠN THÁNG 7/2021

Ngày 25/01/2021 vừa qua Siêu Dự Án Sân Bay Quốc Tế Long Thành đã chính thức được khởi công xây dựng gia đoạn 1. Ngay sau khi khởi công, các cơ quan ban ngành chức năng đã tiến hành công tác rà phá bom mìn. Chủ đầu tư dự án Đầu tư xây dựng Sân Bay Quốc Tế Long Thành giai đoạn 1 cũng đã cơ bản hoàn thành xong thiết kế xây dựng hàng rào xung quanh sân bay Long Thành. Ngoài ra, tháng 02/2021, thì các công trình trong khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn hầu hết đã được khởi công phục vụ người dân tái định cư gồm: Trường học từ mầm non đến THPT, Trung tâm hành chính xã, Trụ sở công an xã Bình Sơn; Trung tâm văn hoá thể thao và học tập cộng đồng xã Bình Sơn,...

Hiện cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện 90% và các công trình xã hội dự kiến sẽ đưa vào hoạt động trong tháng 9/2021. Được biết, tính đến thời điểm hiện tại, tỉnh Đồng Nai đã bàn giao cho Bộ Giao Thông Vận Tải hơn 2.600ha trên tổng 5.000ha đất. Theo quy hoạch thì Khu Tái Định Cư Lộc An - Bình Sơn có tổng diện tích 284ha quy mô hơn 5.000 nền được bố trí cho các hộ dân có đất nằm trong quy hoạch dự án Sân Bay Quốc Tế Long Thành.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG KHU TÁI ĐỊNH CƯ LỘC AN - BÌNH SƠN

Công trình Trường Mầm Non (kí hiêu III - GĐ2) tại Khu Tái Định Cư Lộc An - Bình Sơn
Công trình Trụ Sở Ủy Ban Nhân Dân Xã Lộc An.
Công trình Nhà Thờ Giáo Xứ Thành Đức.
Công trình Trường Tiểu Học (ký hiệu III - GDD4) tại Khu Tái Định Cư Lộc An - Bình Sơn.
Những hộ dân đầu tiền về Khu Tái Cư Lộc An - Bình Sơn xây dựng nhà ở.

Khu Tái Định Cư Lộc An - Bình Sơn đã dần hoàn thiện tô thêm màu sinh động cho bức tranh Bất Động Sản Huyện Long Thành nói riêng và Tỉnh Đồng Nai nói chung, và các dự án bất động sản xung quanh Sân Bay Quốc Tế Long Thành và liền kề khu tái định cư hưởng lợi không kém. Nổi bật trong đó có Khu Đô Thị Century City do Công Ty Đầu Tư và Phát Triển Thuận Lợi làm chủ đầu tư và Kim Oanh Group phân phối độc quyền. 

Mọi thông tin chi tiết về dự án CENTURY CITY xin liên hê: 0774 555 444 - PKD Kim Oanh Group

LINK tham khảo dự án: Tại đây