CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ LEGACY CENTRAL BÌNH DƯƠNG LIÊN TỤC MỚI NHẤT

Dự án Legacy Central Bình Dương do chủ đầu tư CTY CP Đầu Tư và Phát Triển Thuận Lợi và Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh (Kim Oanh Group) đang tiến hành triển khai trên tuyến đường Thuận Giao 25, Thành Phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Kết nối với Đường Mỹ Phước Tân Vạn chỉ 700m và Quốc lộ 13 (Đại Lộ Bình Dương) chỉ 2km. Với ngày dự kiến bàn giao vào quý II/2023 thì hiện tại dự án Căn Hộ Legacy Central tiến độ tới đâu? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Những hình ảnh về công trường thi công dự án chung cư Legacy Central tiến độ mới nhất.

Sự ra đời của Căn Hộ Legacy Central vị trí tại trung tâm thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương mở ra cơ hội đầu tư tiềm năng cho các nhà đầu cơ, là nơi an cư lý tưởng cho người dân địa phương. Dự án được xây dựng tại vị trí đặc địa, thuận lợi khi gần các tiện ích chợ, trường học, bệnh viên, siêu thị,.. tại Bình Dương. Chung cư Legacy Central được xây dựng trên quỹ đất hơn 10.000m2 cùng với việc ứng dụng công nghệ theo tiêu chuẩn LEED với nhiều mảng xanh mang tới không gian sống xanh, sạch, đẹp, thoải mái và đầy đủ tiện nghi.

Do ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch bệnh Covid nên Dự án Legacy Central tiến độ đang có vẻ chậm hơn so với kế hoạch đề ra. Hiện tại nhà thầu là Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình vẫn đang miệt mài thi công Block B đến tầng 19 và Block A đến tầng 18 (cập nhật tháng 4/2022). Đơn vị tư vấn giám sát là Coninco có đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp, cũng như năng lực của nhà thầu. Hứa hẹn, dự án sẽ được xây dựng đúng tiến độ đặt ra hoặc sớm hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh tiến độ dự án Legacy Central Kim Oanh để mọi người tham khảo.

Do công trường đang trong quá trình thi công không có phận sự nên không ai được vào. Nên trên là những hình ảnh mà chúng tôi tổng hợp được khi chụp quay phim bằng Flycam. 

Legacy Central đã được thi công xây dựng đến tầng 19
Legacy Central đã được thi công xây dựng đến tầng 19

Căn Hộ Legacy Central sở hữu vị trí đặc địa. Nằm đối diện trường THCS Thuận Giao và trường Mầm Non Thuận Giao.
Căn Hộ Legacy Central sở hữu vị trí đặc địa. Nằm đối diện trường THCS Thuận Giao và trường Mầm Non Thuận Giao.

Phương thức thanh toán Căn Hộ Legacy Central mới nhất.

Hiện tại, dự án Legacy Central mở bán vào cuối quý II/2023 với mức giá chỉ từ 30-32 triệu/m2. Điểm đặc biệt ở dự án này chính là được thanh toán đa dạng linh hoạt để mọi người có thể sở hữu được chung cư Legacy Central Thuận An Bình Dương dễ dàng.

Phía chủ đầu tư đang đưa ra 3 phương thức thanh toán như sau:

Thứ nhất, phương thức thanh toán chuẩn.

Ở phương thức thanh toán này sẽ dành cho những khách hàng có tài chính ổn định và chia thành 13 đợt dựa theo tiến độ của dự án. Ban đầu sẽ thanh toán trước Đợt 1 15%, đợt 2 10% tới khi nhận bàn giao nhà (Quý 2/2023). Đợt 3 tới đợt 11 mỗi đợt 5% cách nhau 45 ngày. Đợt 12 25% khi nhận bàn giao nhà trong quý 2/2023 và Đợt 13 khi nhận bàn giao sổ hồng. Cụ thể:

Thứ hai, phương thức thanh toán có hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng.

Đây là phương thức thanh toán cho những khách hàng có tài chính hạn hẹp, phía ngân hàng OCB sẽ hỗ trợ cho vay lên đến 75% trong 25 năm. Về phía chủ đầu tư cũng sẽ hỗ trợ lãi suất cho đến thời điểm có thông báo bàn giao căn hộ, và ngân hàng sẽ hỗ trợ ân hạn gốc tới khi nhận bàn giao nhà trong quý 2/2022. Khi vay ngân hàng quý khách hàng chỉ cần thanh toán Đợt 1 15% và đến khi nhận nhà mới đóng tiếp đợt 2 10%.

Thứ ba, phương thức thanh toán vượt tiến độ 1 lần 70%.

Đây là phương thức thanh toán sẽ dành cho những khách hàng có tài chính nhàn rỗi tốt và chia thành 3 đợt thanh toán. Đợt 1 thanh toán 70%, đợt 2 25% đến khi nhận bàn giao nhà (Quý 2/2023), đợt 3 5% khi Khách Hàng nhận bàn giao sổ.

Chính sách ưu đãi khi đầu tư Dự Án Legacy Central Thuận An Bình Dương.

– Phương thức thanh toán theo tiến độ: với mức chiết khấu 3% trên giá trị hợp đồng chưa VAT.

– Phương thức thanh toán theo hình thức vay ngân hàng hỗ trợ ân hạn gốc lãi đến khi nhận bàn giao nhà trong quý 2/2023.

– Phương thức thanh toán nhanh đợt 1 thanh toán 70% được chiết khấu lên đến 8%.

Chính sách ưu đãi mua sỉ căn hộ Legacy Central:

– Mua sỉ 2 -3 sản phẩm chiết khấu 1% mỗi sản phẩm chưa VAT và phí bảo trì.
– Mua sỉ 3-5 sản phẩm chiết khấu 2% mỗi sản phẩm chưa VAT và phí bảo trì.
– Mua sỉ 6 - 10 sản phẩm chiết khấu 3% mỗi sản phẩm chưa VAT và phí bảo trì.
– Mua sỉ 11 - 20 sản phẩm trở lên chiết khấu 4% mỗi sản phẩm chưa VAT và phí bảo trì.
– Mua sỉ 21 sản phẩm trở lên chiết khấu 5% mỗi sản phẩm chưa VAT và phí bảo trì.

Kết luận:

Với việc cập nhật tiến độ Legacy Central và chính sách thanh toán và ưu đãi, có thể thấy dự án đang dần hoàn thiện và được mở bán. Để hưởng được những cơ hội mua với mức giá ưu đãi nhất, có thể liên hệ với BĐS Kim Oanh Group để chúng tôi giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án, cũng như có được quyết định đầu tư đúng đắn và hiệu quả nhất.