Cập Nhật Tiến Độ Dự Án Mega City 2 Nhơn Trạch Của Kim Oanh Group Tháng 10/2022

Dự án Mega City 2 hay còn được gọi là Khu Dân Cư Phú Hội có quy mô 84 hécta nằm ngay trung tâm hành chính Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai do Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh làm Chủ Đầu Tư, với tổng số lượng sản phẩm có 3.100 nền đất (diện tích nhỏ nhất là 90m2/nền, với giá bán hiện tại từ 1tỷ3/nền trở lên..)

Dự án Mega City 2 của Kim Oanh Group có quy mô 84ha với hơn 3.100 sản phẩm.
Dự án Mega City 2 của Kim Oanh Group có quy mô 84ha với hơn 3.100 sản phẩm.

Dự án Mega City 2 Kim Oanh có hệ thống điện âm và đường nội bộ rộng hơn 13 mét, cùng với hơn 2,5 hécta đất công viên cây xanh, hơn 3 hécta dùng làm trường học, khu chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi trẻ em, khu thể dục thể thao ngoài trời...

Cơ hội “vàng” tại Mega City Nhơn Trạch.

Mega City 2 có quy mô 84ha nằm giữa bốn tuyến đường huyết mạch của Huyện Nhơn Trạch gồm 25C (Nguyễn Ái Quốc) lộ giới 100m, tuyến 319, Nguyễn Hữu Cảnh và Tôn Đức Thắng. Đây cũng là tâm điểm kết nối của Huyện Nhơn Trạch với TP.HCM, Sân Bay Quốc Tế Long Thành, các đô thị - cảng biển quốc tế Cát Lái, Cái Mép – Thị Vải và tập trung nhiều công trình giao thông trọng điểm.

Mega City 2 sở hữu vị trí đắc địa khi nằm trên mặt tiền tuyến đường 25C (Nguyễn Ái Quốc) có lộ giới 100m kết nối trực tiếp vào Sân Bay Quốc Tế Long Thành.
Mega City 2 sở hữu vị trí đắc địa khi nằm trên mặt tiền tuyến đường 25C (Nguyễn Ái Quốc) có lộ giới 100m kết nối trực tiếp vào Sân Bay Quốc Tế Long Thành.

Bên cạnh cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Quốc lộ 51, sắp tới khu vực Mega City 2 tọa lạc còn được bổ sung thêm một loạt đường cao tốc, monorail kết nối thông suốt với tất cả các đô thị năng động của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Đáng chú ý là tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành cũng đang trong quá trình xây dựng và tuyến đường 319 hoàn thành giúp cho hệ thống giao thông đi lại được thuận tiện hơn. Ngoài ra tuyến đường vành đai 3 đoạn Tân Vạn – Nhơn Trạch – TP.HCM, sân bay quốc tế Long Thành cũng đã chính thức khởi công vào tháng 9 vừa qua… Những công trình này sẽ tạo “cú hích” cho bất động sản Thành Phố vệ tinh Nhơn Trạch nói chung, Khu Đô Thị Mega City 2 nói riêng.

Hiện nay, theo các chuyên gia, thị trường bất động sản Nhơn Trạch đang chuẩn bị “nóng” trở lại. Nguyên nhân là do thị trường đang đón nhận một loạt thông tin tích cực., Mới đây chính quyền TP.HCM và Đồng Nai đã bắt đầu phối hợp đẩy nhanh tiến độ xây dựng đường vành đai 3, cầu Nhơn Trạch nối quận 2 với Nhơn Trạch và tiến độ giải phóng mặt bằng xây Sân Bay Quốc Tế Long Thành đang diễn ra nhanh chóng.

Lễ khởi công tuyến đường Vành Đai 3 đoạn Tân Vạn - Nhơn Trạch.
Lễ khởi công tuyến đường Vành Đai 3 đoạn Tân Vạn - Nhơn Trạch.

Mặt khác, việc nhiều ông lớn như Nam Long, TTC Land, Vingroup, Phú Mỹ Hưng… chuẩn bị dự án tại Nhơn Trạch cũng là nguyên nhân khiến cho thị trường tăng nhiệt.

Bên cạnh hạ tầng, Nhơn Trạch còn là địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và tập trung nhiều khu công nghiệp lớn của tỉnh Đồng Nai. Đặc biệt, với vị trí liền kề Thành Phố Thủ Đức (Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức), Nhơn Trạch được quy hoạch phát triển trở thành vùng kinh tế động lực với các chức năng giáo dục, y tế, thương mại - dịch vụ hỗn hợp của vùng đô thị TP.HCM.

Những yếu tố này sẽ tạo nên nền tảng vững chắc giúp cho thị trường bất động sản Nhơn Trạch tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong vài năm tới.

Đón đầu đợt tăng giá mới tại Mega City 2.

Hiện tại dự án Mega City 2 đang có giao dịch thứ cấp rất tốt, các sản phẩm đất nền với mức giá chỉ từ 13 triệu đồng/m2. Với mức giá từ 14-15tr/m2 thì khách hàng có thể sở hữu những nền đất đẹp nhất của Mega City 2, nằm đối diện công viên trung tâm, liền kề trường học và trung tâm thương mại.

Cở sở hạ tầng Mega City 2 hoàn thiện 100%.
Cở sở hạ tầng Mega City 2 hoàn thiện 100%.

Hiện nay, toàn bộ hạ tầng của KĐT Mega City 2  đã hoàn thiện và đang triển khai xây dựng nhiều căn nhà phố, shophouse liền kề trong dự án. Đây là một lợi thế lớn so với nhiều dự án đang chào bán ở Nhơn Trạch.

Tích hợp nhiều tiện ích, Mega City 2 Kim Oanh được kỳ vọng là một đô thị mới sôi động của thành phố Nhơn Trạch trong tương lai.

Một số hình ảnh mới nhất của Dự án Mega City 2 tháng 10/2022