BẤT ĐỘNG SẢN NHƠN TRẠCH TĂNG NÓNG NHỜ DỰ ÁN CẦU CÁT LÁI

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai ngày càng sôi động nhờ sự quan tâm của Nhà nước trong việc quy hoạch cơ sở hạ tầng, mạng lưới giao thông của khu vực. Đặc biệt, tại các khu vực được hưởng lợi thế về hạ tầng giao thông khiến giá bất động sản tăng trưởng liên tục. 

Vào ngày 10/12/2021, tại UBND huyện Nhơn Trạch đã có cuộc họp giữa 2 địa phương (TP.HCM và Đồng Nai) để làm việc và lựa chọn phương án xây dựng cầu Cát Lái, kết nối Quận 2 với huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Cầu Cát Lái đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc hình thành tuyến kết nối từ Sân bay Quốc tế Long Thành với đô thị lớn nhất cả nước là TP.HCM thông qua tuyến đường tỉnh 25C. Đây cũng là mặt tiền của dự án Mega City 2 do Kim Oanh Group phân phối.

Dự án Mega City 2 của Kim Oanh Group có quy mô 84ha
Dự án Mega City 2 của Kim Oanh Group có quy mô 84ha.

Với “sứ mệnh” thay thế phà Cát Lái để kết nối đô thị mới Nhơn Trạch với TP.HCM nhanh chóng hơn, cầu Cát Lái được đầu tư với kinh phí 7.200 tỷ đồng, có phần chính dài 650m, rộng 37,7m gồm 6 làn xe cơ giới và 3 làn xe thô sơ, lề bộ hành mỗi bên 1,5 m và kết cấu bằng dây văng hai trục tháp. Dự kiến cầu Cát Lái sẽ được triển khai vào năm 2022, khi đưa vào hoạt động sẽ giúp cho người dân di chuyển dễ dàng và an toàn giữa 2 khu vực, đồng thời cũng giảm tải lượng xe lưu thông trên tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Được thừa hưởng sức bật hạ tầng giao thông từ các công trình trọng điểm phía Nam, nhiều dự án bất động sản Nhơn Trạch được đầu tư xây dựng chờ “cất cánh” cũng tăng giá không ngừng. Trong đó, Dự án Mega City 2 của Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh (Kim Oanh Group) triển khai cũng là cái tên được giới đầu tư săn đón hiện nay, nhờ hội tụ đầy đủ lợi thế về vị trí đắc địa, kết nối giao thông thuận lợi cũng như hệ thống dịch vụ, tiện ích hiện đại. Dự án hứa hẹn sẽ là nơi mang lại cuộc sống thịnh vượng và cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất cho khách hàng.

Mega City 2 Kim Oanh nằm ngay trung tâm hành chính thành phố Nhơn Trạch, đây là một trong những đô thị công nghiệp dịch vụ lớn nhất của tỉnh Đồng Nai và là tâm điểm kết nối giữa TP.HCM với Sân Bay Quốc Tế Long Thành. Khu đô thị Mega City 2 thu hút lượng lớn khách hàng khi đảm bảo tính thanh khoản và tiềm năng sinh lời cực kỳ cao.

VỊ TRÍ TRỌNG ĐIỂM LIÊN KẾT KHU VỰC.

Với sự chuyển mình trong những năm gần đây, Nhơn Trạch có nhiều lợi thế để phát triển kinh tế và xã hội nhờ vào hệ thống giao thông đồng bộ và đang hoàn thiện. Nổi bật nhất là Sân bay Quốc tế Long Thành đang được đẩy mạnh xây dựng. Trong tương lai, việc lưu thông di chuyển từ TP.HCM tới sân bay sẽ đi qua Nhơn Trạch. Nhờ đó mà Mega City 2 cũng được hưởng lợi khi nằm giữa 4 tuyến đường chính của Nhơn Trạch gồm Nguyễn Hữu Cảnh, Tôn Đức Thắng, 319 và 25C.

Dự án Mega City 2 có mặt tiền là Tuyến đường 25C có chiều rộng 100m. Kết nối trực tiếp vào Sân Bay Quốc Tế Long Thành.
Dự án Mega City 2 có mặt tiền là Tuyến đường 25C có chiều rộng 100m. Kết nối trực tiếp vào Sân Bay Quốc Tế Long Thành.

Vị trí dự án cũng là nơi kết nối giao thương với các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam thông qua các tuyến giao thông như: cầu Cát Lái, Quốc lộ 51, đường Vành đai 3, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu,…

Hơn nữa, hàng loạt dự án quy hoạch mở rộng đường, nâng cấp cơ sở hạ tầng đã và đang được triển khai ở khu vực này cũng khiến Mega City 2 trở nên thu hút giới đầu tư cũng như người dân chuyển về đây sinh sống. Bởi lẽ, giao thông thông suốt, đồng bộ là tiền đề thúc đẩy sự phát triển các tiện ích, dịch vụ giải trí,… góp phần nâng cao giá trị sống của người dân.

ĐẦU TƯ HẠ TẦNG, ĐÓN ĐẦU PHÁT TRIỂN.

Trong tương lai, Mega City 2 cũng là nơi đón đầu tuyến cầu Cát Lái và cầu Nhơn Trạch kết nối trực tiếp giữa Quận 2, Quận 9 và Nhơn Trạch. Như vậy, đây là vị trí chiến lược đón đầu hạ tầng tương lai của khu vực và có tính liên kết vùng mạnh mẽ.

Hạ tầng dự án Mega City 2. Đã hoàn thiện gần như 100%.
Hạ tầng dự án Mega City 2. Đã hoàn thiện 100%.

Dự án phát triển 2 cây cầu kết nối giữa TP.HCM và Đồng Nai cũng là nhân tố góp phần hoàn thiện hạ tầng giao thông của Nhơn Trạch. Tiến độ thực hiện xây dựng 2 cây cầu này đang được đốc thúc, đẩy nhanh góp phần giảm tải lượng xe lưu thông trên tuyến cao tốc, đồng thời rút ngắn thời gian di chuyển cho người dân từ Đồng Nai về TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Mega City 2 được hưởng lợi từ nhiều chính sách, quy hoạch xây dựng các hệ thống giao thông, hạ tầng trong khu vực, sẽ trở thành đô thị vệ tinh hoàn hảo thúc đẩy quá trình giao thương, phát triển kinh tế khu vực.

“LỢI NHUẬN KÉP” KHI ĐẦU TƯ.

Có thể nói, sự phát triển vượt bậc về cơ sở hạ tầng giao thông, góp phần đổi mới cảnh quan đô thị khu vực Nhơn Trạch ngày một văn minh, hiện đại hơn. Theo đó, khi tuyến đường cầu Cát Lái và cầu Nhơn Trạch hoàn thiện, giá trị bất động sản khu vực và mỗi sản phẩm của Dự Án Mega City 2 sẽ là “cực tăng trưởng” mở ra nhiều cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư.

Với sức nóng của thị trường hiện nay, Mega City 2 được chào bán với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 12 triệu/m2. Đây chắc chắn là kênh đầu tư an toàn mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư trong tương lai.