Vị trí dự án MEGA CITY - Bến Cát, Bình Dương

Thị trường BĐS Bình Dương nói chung và BĐS tại Bến Cát ngày càng nóng lên khi Thường trực tỉnh ủy Bình Dương đã thống nhất chủ trương xây dựng đề án thành lập thành phố Bến Cát vào năm 2023. Đây chính là điều nhân dân và chính quyền thị xã Bến Cát đang nỗ lực xây dựng hằng ngày.

Được biết dự án Mega City - Cầu Đò (Khu dân cư Cầu Đò) do Địa Ốc Kim Oanh phát triển và phân phối tọa lạc tại mặt tiền đường Hùng Vương với lộ giới 32m và đường Ngô Quyền hiện hữu 16m. Dự án Mega City nằm ngay trung tâm thị xã Bến Cát với đầy đủ hệ thống tiện ích bao quanh. Nhà đầu tư chỉ cần bước chân ra khỏi cổng dự án là ngay lập tức gặp được chợ Bến Cát. Bao quanh đó là hệ thống đường xá cư dân kinh doanh buôn bán sầm uất. Trong phạm vi bán kinh 1 km cư dân tại Mega City dễ dàng kết nối đến các cơ quan hành chính của thị xã Bến Cát.

Nhà tại dự án Mega City - Cầu Đò
Nhà tại dự án Mega City - Cầu Đò

Với vị trí trung tâm thị xã Bến Cát Mega City dễ dàng kết nối đến các trung tâm lớn của tỉnh Bình Dương như thành phố Thủ Dầu Một, Thuận An bằng QL 13, kết nối đến các tỉnh Tây Nguyên bằng QL 14 về Bình Phước, Tây Ninh,..Dễ dàng kết nối với thành phố Hồ Chí Minh bằng QL 13 trong vấn đề giao thương kinh doanh với trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước. Bên cạnh đó Mega City còn dễ dàng kết nối đến Đồng Nai, Bà Rịa - VT bằng tuyến Mỹ Phước - Tân Vạn,...

Với việc tọa lạc tại vị trí vượt trội khiến cho Mega City sỡ hữu tiềm năng sinh lời cực kì lớn. Hiện tại đất nền thuộc dự án Mega City đã tăng giá so với ban đầu từ 50 - 70% giá trị. Với việc định hướng xây dựng Bến Cát lên thành phố vào năm 2023 sẽ khiến giá trị BĐS tại Mega City tăng đột biến trong thành gian tới. Bên cạnh đó bờ kè sông Thị Tính đoạn qua dự án Mega City đã hoàn thành cũng là một điểm lợi thế cho Mega City vươn mình bứt phá trong thời gian tới.

Tham khảo dự án Mega City - Cầu Đò(Khu dân cư Cầu Đò).