Vị trí dự án MEGA CITY 2 - Nhơn Trạch, Đồng Nai

Trong thời điểm BĐS khu Đông thành phố Hồ Chí Minh ngày càng nóng lên do sân bay quốc tế Long Thành khởi công vào 05/01/2021. Nhơn Trạch với vị trí tọa lạc đắc địa được đông đảo giới đầu tư săn đón đầu tư. Tọa lạc tại trung tâm hành chính huyện Nhơn Trạch, Mega City 2 lại càng thu hút khách hàng và các nhà đầu tư chuyên nghiệp tìm kiếm vì nằm ngay mặt tiền đại lộ 25C (rộng 100m) kết nối thành phố Hồ Chí Minh từ cầu Cát Lái đến sân bay Quốc tế Long Thành. Đây có thể nói là tuyến đường huyết mạch và là tuyến đường chính kết nối kinh tế, địa lí của cả khu vực thành phố Hồ Chí Minh tới sân bay quốc tế Long Thành. Với vị trí đắc địa như thế Mega City 2 do Kim Oanh Group triển khai đã thu hút nhà đầu tư từ những ngày đầu triển khai.

Đại lộ 25C(rộng 100m) đi qua Mega City 2
Đại lộ 25C(rộng 100m) đi qua Mega City 2

Nói đến Nhơn Trạch đây đang là huyện có vị trí liền kề thành phố Hồ Chí Minh chỉ cách sông Đồng Nai. Trong hàng loạt kế hoạch nâng cấp cơ sở hạ tầng khu vực, Nhơn Trạch đang đẩy nhanh tiến độ để có thể khởi công cầu Cát Lái. Đây chính là hạng mục quan trọng nhất giúp cho Nhơn Trạch "vươn mình" phát triển trở thành thành phố vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh. Một khi cầu Cát Lái xây dựng giá BĐS Nhơn Trạch sẽ dễ dàng tăng mạnh bởi vị trí quá gần với thành phố Hồ Chí Minh. 

Bao quát hơn Đồng Nai đang là cửa ngõ cầu nối đến với những tuyến đường vận tải biển đi nước ngoài và cũng là nơi tập trung số lượng khu công nghiệp lớn nhất nhì cả nước. Mega City 2 còn sở hữu vị trí liền kề các khu công nghiệp lớn của huyện Nhơn Trạch như KCN Nhơn Trạch 1, KCN Nhơn Trạch 2, KCN Nhơn Trạch 3,...

Với số lượng cư dân, công nhân, chuyên gia lớn lao như vậy Mega City 2 hứa hẹn sẽ là nơi đầu tư sinh lời bật nhất khi các KCN được tăng độ lấp đầy. Một khi sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động Mega City 2 sẽ "vươn mình" trở thành một khu đô thị đáng sống vì vị trí thuận lợi tại đây. 
Tham khảo dự án Mega City 2 của Kim Oanh Group.