Vì sao các dự án của Kim Oanh Group triển khai đều thu hút nhà đầu tư?

Hưởng lợi từ trung tâm thành phố sân bay, tiềm năng lớn tại dự án Century City

Với vị trí cửa ngõ đắc địa, cách sân bay QT Long Thành chỉ 2km, Century City sẽ hưởng lợi tối đa từ dự án sân bay quốc tế Long Thành.

Khi sân bay đi vào hoạt động, dự án sẽ trở thành một khu đô thị sầm uất, là điểm đầu tiếp nhận hàng trăm triệu hành khách di chuyển bằng đường hàng không mỗi năm về đây, chính vì thế, chủ sở hữu Century City sẽ khai thác kinh doanh hiệu quả vừa sở hữu tài sản bất động sản có giá trị tăng mạnh trong tương lai.

Dự án Century City cách sân bay quốc tế Long Thành Chỉ 2km
Dự án Century City cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 2km di chuyển

Dự án còn tạo ấn tượng mạnh với quy hoạch bài bản, chỉ sau khoảng 10 tháng triển khai xây dựng hạ tầng đến nay đã hoàn thiện hơn 80% các hạng mục, tính pháp lý rõ ràng, đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từng nền riêng biệt. Đây chính là dự án trọng điểm của Kim Oanh Group trong năm 2021.

Căn hộ Legacy Central: Giá từ dưới 800 triệu đồng

Bình Dương đang sỡ hữu dồi đào nguồn cung căn hộ nhưng phần lớn gia đình trẻ vẫn chọn giải pháp ở nhà thuê. Bởi giá trị căn hộ tại tỉnh Bình Dương ở ngưỡng khá cao, đạt từ 35-40 triệu đồng/m2. Chính vì thế, sự xuất hiện của dự án Legacy Central với giá dưới 800 triệu đồng đã đáp ứng "nhu cầu" nhà ở an cư và đầu tư giá tốt.

75 ngày đêm hoàn thành 9.000m2 nắp hầm, Legacy Central
75 ngày đêm hoàn thành 9.000m2 nắp hầm, Legacy Central lập kỷ lục về thời gian thi công

Dù có mức giá vừa tầm chỉ từ 23 - 25 triệu/m2 nhưng Legacy Central được đầu tư hoàn hảo, hướng đến khu căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện ích, nội thất hiện đại và tiến độ thi công "thần tốc" do đơn vị thi công cực kỳ uy tín Tập xây Dựng Hòa Bình triển khai.

Royal Town - Nhịp sống thịnh vượng: Bàn giao hoàn thiện, sổ hồng riêng - nhận nhà ở ngay

Dự án phố thương mại nhà phố Shop house liền kề Royal Town - Nhịp sống thịnh vượng vừa được giới thiệu đã lập tức "ghi dấu ấn" và làm dậy sóng thị trường bất động sản Dĩ An qua loạt thế mạnh hiếm có - khó tìm.

Hạ tầng đã hoàn thiện 100%, có thể vào ở ngay hoặc khai thác kinh doanh ngay. Pháp lý minh bạch, đã có sổ riêng từng căn và bàn giao nhà hoàn thiện với các trang thiết bị nội thất cao cấp.

Royal Town nổi bật với phong cách hoàng gia sang trọng
Royal Town nổi bật với phong cách hoàng gia sang trọng, hạ tầng hoàn thiện 100%

Royal Town nổi bật với phong cách hoàng gia sang trọng, hạ tầng hoàn thiện 100% và có thể vào ở ngay

Royal Town nằm trên thế đất thịnh vượng của trung tâm thành phố Dĩ An, tạo sự kết nối đa chiều giữa TP.HCM, Biên Hòa và giúp cư dân hưởng trọn nhịp sống sôi động của đô thị trẻ Dĩ An.

Dự án New Land - Khởi tạo tương lai thịnh vượng 

Tính thanh khoản cực tốt vượt trội mọi đối thủ cạnh tranh, mở bán "cháy hàng" 100% sản phẩm.

Nhờ một loạt lợi thế vượt trội như mặt tiền DT750 kết nối trực tiếp với Quốc Lộ 13 hạ tầng hoàn thiện 100%, đã có sổ hồng từng nền, vị trí của ngõ phía Bắc tỉnh Bình Dương, New Land được đánh giá là một trong số ít dự án đất nền tại Tỉnh Bình Dương có tính thanh khoản tốt. Nằm trong khu vực vùng lõi phát triển của Đô Thị Bàu Bàng

Dự Án New Land chính thức được công bố vào tháng 4/2021, New Land trở thành " điểm nóng trung tâm" của thị trường Bình Dương và 100% sản phẩm của dự án đã được bán chỉ trong vài giờ đồng hồ.

100% sản phẩm dự án New Land đã bán sạch tại sự kiện
100% sản phẩm dự án New Land đã được bán sạch tại sự kiện công bố dự án.

Qua hơn 13 năm xây dựng, Kim Oanh Group đã khẳng định thương hiệu uy tín và để lại nhiều dấu ấn trên thị trường bất động sản phía Nam.

Danh mục một loạt dự án bất động sản của Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh có quy mô lớn nhỏ, chất lượng được triển khai trong thời gian vừa qua là minh chứng cho sự lớn mạnh này.

Không chỉ đầu tư về chuẩn mực, pháp lý "sạch" thì mỗi dự án được tập đoàn phát triển còn có vị trí chiến lược, nâng tầm giá trị an cư – đầu tư cho khách hàng.