Trung thu yêu thương trên toàn hệ thống Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh

Nhằm mang đến một mùa Trung thu yêu thương và ấm áp  cho toàn thể CBNV, ngày 27/08/2022, Kim Oanh Group tổ chức chương trình Trung thu yêu thương trên toàn hệ thống.

Trung thu yêu thương tại Kim Oanh Group.
Trung thu yêu thương tại Kim Oanh Group.

Trung thu là Tết của trẻ thơ và cũng là của tình thân. Lại càng đặc biệt hơn khi năm nay mọi gia đình đều đang vui đón một mùa Trung thu trọn vẹn đầu tiên sau dịch. Hòa cùng không khí rộn ràng của ngày Tết Trung thu, Ban Lãnh đạo Kim Oanh Group (Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh) đã gửi tặng những món quà nhỏ đến toàn thể CBNV kèm những lời chúc ý nghĩa. Những món quà không chỉ góp thêm niềm vui cho không khí đoàn viên của mỗi gia đình mà còn thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Tập đoàn dành cho toàn thể CBNV.

Anh Hoàng Châu Tuấn – Giám đốc Khối Quản lý Thiết kế Tập đoàn bày tỏ: “Mình từng đón trung thu ở rất nhiều công ty nhưng cảm giác trung thu ở Kim Oanh Group thật đặc biệt. Cầm hộp bánh trung thu trên tay, mình như được sống lại những ký ức của tuổi thơ. Mình rất tâm đắc thông điệp mà Ban Tổng Giám đốc gửi gắm: Dù bạn là ai, thành công đến đâu, hãy luôn nhớ về gia đình, nhớ về những khoảnh khắc sum vầy hạnh phúc. Và với mình, rất lâu rồi, Kim Oanh Group đã trở thành một gia đình lớn”.

Ban lãnh đạo chúc mừng Trung thu đến CBNV Kim Oanh Group.
Ban lãnh đạo chúc mừng Trung thu đến CBNV Kim Oanh Group.

Ngoài quà trung thu cho CBNV, Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn còn mang đến một bất ngờ là thưởng lễ 2/9. Niềm vui như được nhân đôi cho khoảnh khắc sum vầy thêm trọn vẹn.

Chị Lê Huỳnh Ngọc Uyên – Thư ký Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn xúc động: “Mình rất vui và bất ngờ khi nhận được quà trung thu và thưởng lễ 2/9 do chính tay các anh chị lãnh đạo thuộc HĐQT và Ban Tổng Giám đốc trao tặng. Đây là trung thu đầu tiên của mình sau 2 năm giãn cách xã hội và cũng là Trung thu đầu tiên của mình tại Kim Oanh Group. Dù chỉ mới gắn bó hơn 1 tháng nhưng đâu đó mình cảm nhận được không khí gia đình và thấy mình đã thật sự là một thành viên của Tập đoàn”.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Kim Oanh Group chia sẻ với CBNV.
Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Kim Oanh Group chia sẻ với CBNV.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Kim Oanh Group chia sẻ: “Kim Oanh Group chân thành cảm ơn toàn thể CBNV đã luôn đồng hành và cống hiến hết mình cho sự phát triển của Tập đoàn trong suốt thời gian qua. Kim Oanh Group là một gia đình, mỗi CBNV đều là một thành viên quan trọng. Sau 2 năm không thể tổ chức những chương trình hoạt động tập thể, năm nay Kim Oanh Group mong muốn mang đến cho toàn thể CBNV một mùa trung thu yêu thương thật nhiều ý nghĩa”.

Cũng với tinh thần “gia đình” ấy, Kim Oanh Group không chỉ chăm lo đời sống CBNV mà còn nỗ lực xây dựng những chính sách hướng đến gia đình của CBNV. Riêng dịp Trung thu này, bên cạnh tặng quà CBNV, Tập Đoàn Kim Oanh còn tổ chức tặng quà và khen thưởng con em của CBNV có thành tích học tập tốt. Chương trình khen thưởng sẽ diễn ra vào sáng Chủ Nhật, ngày 28/08/2022 tại cả 3 khu vực TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai.

Một số hình ảnh về chương trình: