TRẢI NGHIỆM “THÀNH PHỐ SÂN BAY” CÙNG VỚI DỰ ÁN CENTURY CITY CỦA KIM OANH GROUP

Century City là một dự án trọng điểm nằm trong kế hoạch phát triển của Kim Oanh Group, toạ lạc ngay gần Sân Bay Quốc Tế Tỷ Đô Long Thành. Ngay trong lần mở bán đầu tiên ngày 2/08/2020, thì tổng lượng sản phẩm được thị trường hấp thụ nhanh chóng lên tới 95% trong giai đoạn 1, đã thu hút sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư bất động sản cũng như các dân cư đô thị.

Sổ đỏ từng nền Dự Án Century City được công bố vào ngày 10/02/2020. Theo đó, Kim Oanh Group đủ điều kiện chuyển nhượng mang tên khách hàng khi hạ tầng dự án hoàn thiện. Hiện tại, hạ tầng thi công dự án Century City đã hoàn thiện hơn 90% (thời điểm cập nhật là tháng 11/2021). Theo kế hoạch, trong quý 1/2022, Công Ty Kim Oanh sẽ chuyển nhượng sổ đỏ cho khách hàng.

Sổ hồng từng nền dự án Century City của Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh (Kim Oanh Group).
Sổ hồng từng nền dự án Century City của Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh (Kim Oanh Group).

Century City Đồng Nai không nằm trong trung tâm thành phố lớn nhưng lại có tiềm năng phát triển vô cùng mạnh mẽ vì nằm ngay dự án sân bay Quốc tế Long Thành. Đặc biệt, so với nhu cầu ở thì dự án lại phát triển mạnh về tiềm năng cho thuê hoặc phát triển các mô hình dịch vụ. Đó là lý do vì sao thông tin tổng quan của Century City Bình Sơn lại đặc biệt được người làm kinh doanh quan tâm về tìm hiểu.

TRẢI NGHIỆM “THÀNH PHỐ SÂN BAY” – ĐÓN NGÀN LỘC MAY CÙNG VỚI DỰ ÁN CENTURY CITY CỦA KIM OANH GROUP.

Tọa lạc tại trung tâm “vùng xanh” và cách Sân Bay Quốc Tế Long Thành chỉ 2 km, Century City trở thành tâm điểm kết nối đầu tư, mở ra lối đi đầy triển vọng cho nhà đầu tư hậu Covid-19.

Với tiến độ thi công thần tốc, Century City đã hoàn thiện hơn 90% hạ tầng. Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng sở hữu, Tập đoàn Kim Oanh tiếp tục giới thiệu ra thị trường với mức giá cực kỳ cạnh tranh chỉ từ 1,8 tỷ/sản phẩm cùng loạt ưu đãi hấp dẫn:

Đừng bỏ lỡ sự kiện KHÁM PHÁ “VÙNG XANH ĐẦU TƯ” CÙNG CENTURY CITY và nắm bắt cơ hội sở hữu sản phẩm bất động sản tiềm năng tại Thành Phố Sân Bay.

“THẺ XANH” KHU ĐÔ THỊ CENTURY CITY - CHỨNG NHẬN KÊNH ĐẦU TƯ AN TOÀN VÀ SINH LỜI HIỆU QUẢ.

Được giới thiệu ra thị trường từ tháng 6/2020, Century City nhanh chóng trở thành “Tâm điểm kết nối đầu tư” được khách hàng săn đón. Lý giải sức hút của dự án, nhiều chuyên gia nhận định Century City Kim Oanh là dự án “thẻ xanh” với 3 “mũi vắc xin” đặc hiệu cho dòng tiền dòng tư.

  • MŨI 1: CENTURY CITY MANG TRÊN MÌNH TRIỂN VỌNG CỦA MỘT ĐÔ THỊ SÂN BAY VƯƠN TẦM QUỐC TẾ.
  • MŨI 2: CENTURY CITY CỘNG HƯỞNG NHỊP VẬN ĐỘNG CỦA THỊ TRƯỜNG, TRỞ THÀNH ĐÍCH ĐẾN CỦA DÒNG TIỀN ĐẦU TƯ.
  • MŨI 3: CENTURY CITY LÀ KÊNH ĐẦU TƯ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI VỚI CHÍNH SÁCH CAM KẾT LỢI NHUẬN LÊN ĐẾN 18% SAU 12 THÁNG.

Nếu thẻ xanh chứng nhận đã tiêm 2 mũi vắc xin ngừa Covid-19 giúp bạn an tâm về sức khỏe thì dự án Century City với 3 “mũi vắc xin” đặc hiệu chính là “tấm thẻ xanh” đặc biệt giúp dòng tiền đầu tư an tâm “thông hành” trên thị trường bất động sản.

CENTURY CITY TỎA SỨC NÓNG TRONG SỰ KIỆN “TRẢI NGHIỆM THÀNH PHỐ SÂN BAY – ĐÓN NGÀN LỘC MAY”.

Giá tốt, vị trí thuận lợi, tiến độ nhanh, đẹp và có nhiều không gian để thư giãn – vui chơi… đó là những nhận xét của khách hàng về dự án Century City Kim Oanh tại sự kiện “Trải nghiệm Thành phố Sân bay – Đón ngàn lộc may” với chủ đề “Khám phá vùng xanh đầu tư cùng Century City” trong ngày cuối tuần (07/11/2021).

Những ấn tượng tốt của khách hàng đã giúp Dự Án Century City liên tục gia tăng sức nóng và được đánh giá là “vùng xanh” đầu tư giàu tiềm năng.

Bên cạnh nhiều triển vọng và khả năng tăng giá mạnh trong thời gian tới, dự  án còn sở hữu loạt chiết khấu lớn giúp khách hàng tối ưu lợi nhuận ngay lập tức:

  • Chiết khấu 10-20 chỉ vàng.
  • Chiết khấu 1-2% cho khách sỉ.
  • Chiết khấu 2% cho khách hàng có hộ khẩu tại Đồng Nai và 1% cho khách hàng có hộ khẩu tại tỉnh thành khác.
  • Voucher tri ân chiết khấu 2%.
  • Hưởng lãi suất 22%/năm/số tiền vượt tiến độ.

Cùng nhìn lại những hình ảnh sôi động tại sự kiện vừa qua: