TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN CENTURY CITY – TÂM ĐIỂM KẾT NỐI ĐẦU TƯ

Dự án Century City đầy hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị thương mại – dịch vụ đẳng cấp, điều đó đã giúp Century City góp phần vào bước chuyển mình mạnh mẽ của Long Thành trên chặng đường phát triển thành “Thành phố sân bay” tầm cỡ quốc tế khi dự án sân bay Long Thành chính thức đã được khởi công vào ngày 05/01/2021.

Cơ sở hạ tầng tại dự án Century - City
Cơ sở hạ tầng tại dự án Century - City
 

          Với vị trí nằm ngay hai mặt tiền đuồng DT 769 và đường Cầu Mên, đồng thời kết nối trực tiếp bốn tuyến giao thông trọng điểm gồm Vành đai 4, đường DT 769 mới, Quốc lộ 51, Cao tốc TP.HCM – LONG THÀNH – DẦU DÂY. Vị trí chiến lược này đã giúp cho Century City thuận tiện kết nối đến các thành phố năng động của “ Tứ Giác Phát Triển” gồm TP.HCM, thành phố Biên Hòa, thành phố Long Khánh, thành phố Vũng Tàu chỉ trong 20 - 30 phút di chuyển.

          Đặt biệt dự án Century City nằm ngay tâm điểm kết nối đại lộ Bắc Sơn – Long Thành xuyên suốt đến sân bay quốc tế Long Thành, cách sân bay quốc tến Long Thành 2km. Đây là tuyến đường phát triển thương mại – dịch vụ cao cấp như là một biểu tượng thịnh vượng của “Thành Phố Sân Bay”. Điều này đã giúp cho Century City là dự án đón đầu sân bay quốc tế Long Thành “hot” nhất .

Cơ sở hạ tầng tại dự án Century - City
Công viên tại dự án Century - City

          Dự án Century City được quy hoạch hiện đại với 3 phân khu Century Center, Century Park, Century Garden. Nội khu dự án tích hợp chuỗi tiện ích đẳng cấp gồm hệ thống trường học quy mô 2,7 ha từ mầm non đến THCS, trung tâm thương mại – hội nghị 1,2 ha, Công viên cảnh quan Century Park 2 ha và 3 công viên tiểu khu cho từng phân khu, quảng trường 12 cung hoàng đạo,nhà hàng - café sân vườn, khu tái hiện kiến trúc các kỳ quan thế giowisnhuw Điện Kremli(Nga), Tháp Nghiêng Pisa(Ý), tượng Nữ Thần Tự Do (Mỹ), đền Pantheon (Ý), nhà hát Opera Sydney( Úc), đền Taj Mahal (Ấn Độ)… Kết hợp với các dãy shophuose quy hoạch chuẩn mực và khu căn hộ cao tầng, Khi phát triển hoàn chỉnh, Century City không chỉ là một đô thị hiện đại mà còn là một điểm đến vui chơi, mua sắm, giải trí lý tưởng dành cho du khách và người dân trong khu vực.

          Với phong cách thiết mang đậm phong thái phương tây. Century City dễ dàng thu hút mọi ánh mặt đầu tư của những nhà đầu tư “lão luyện”. Khiến những nhà đầu tư “khó tính nhất” cũng phải xuống tiền đầu tư tại đây.