Tổng quan dự án căn hộ LEGACY CENTRAL - BÌNH DƯƠNG

Dự án căn hộ giá rẻ tại Bình Dương

Dự án căn hộ Legacy Central - Bình Dương là dự án đầu tay của Địa Ốc Kim Oanh tại thị trường BĐS căn hộ tại Thuận An. Bởi thế Legacy Central được Kim Oanh Group đầu tư cách chỉnh chu nhất để đưa đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Căn hộ Legacy Central tọa lạc tại đường Thuận Giao 25, phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Với sức hút từ giá cả chỉ từ 900 triệu/căn khiến Legacy Central hấp dẫn khách hàng trông chờ đầu tư. Khi thị trường BĐS căn hộ tại Bình Dương với giá 1 tỷ đồng trở nên cực kỳ khan hiếm. Chính vì lẽ đó càng khiến cho căn hộ Legacy Central như cơn "nắng hạn gặp mưa rào".

Legacy Central như "điểm sáng hiếm hoi" tại thị trường BĐS Bình Dương

Với giá chỉ từ 900 triệu/căn diện tích từ 30m2 - 59,5m2 Legacy Central đáp ứng được đa dạng các nhu cầu an cư cũng như đầu tư của khách hàng. Căn hộ Legacy Central do công ty cổ phần đầu tư và phát triển Thuận Lợi (thành viên Kim Oanh Group) làm chủ đầu tư. Do Tập Đoàn xây dựng Hòa Bình làm chủ thầu xây dựng bao gồm 29 tầng + 1 tầng hầm với 2 block A + B.

2 phân khúc sản phẩm trong LEGACY CENTRAL
2 phân khúc sản phẩm trong LEGACY CENTRAL

Căn hộ Legacy Central với hệ thống tiện ích được bố trí từ tầng hầm đến tầng 3 bao gồm nhà gởi xe, trung tâm sinh hoạt cộng đồng, trung tâm mua sắm, giái trí, hệ thống hồ bơi được xây dựng ngay bên giữa 2 block để cư dân có thể dễ dàng tận hưởng cuộc sống tiện nghi nơi đây. Căn hộ Legacy Central được địa ốc Kim Oanh xây dựng bàn giao hoàn thiện từ tầng 4 - 22. Bên cạnh đó sản phẩm cũng được Kim Oanh Group làm trở nên phong phú nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Những sản phẩm từ tầng 23 - 28 sẽ được địa ốc Kim Oanh bàn giao hoàn thiện cơ bản. Chính vì lẽ đó những khách hàng có tài chính và đam mê tự thiết kế nội thất cho chính căn hộ của mình cũng có thể chọn phân khúc sản phẩm này. Khi chọn những sản phẩm này khách hàng một mặt có thể tiết kiệm được khoảng chi phí ban đầu và thỏa sức lựa chọn dòng nội thất bản thân ưu thích.

Dự án căn hộ Legacy Central là dự án đã hoàn tất mọi thủ tục về pháp lý như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyết định 1/500, giấy phép xây dựng,...và mọi thủ tục liên quan khác. Dự án căn hộ Legacy Central của địa ốc Kim Oanh còn được sự hỗ trợ tài chính. Khách hàng chỉ cần vốn tự có ban đầu 225 triệu thì có thể sở hữu ngay căn hộ tại trung tâm thành phố Thuận An. Ngân hàng thương mại cổ phẩn OCB Phương Đông sẽ hỗ trợ vay lên tới 70 - 75% giá trị căn hộ. Bên cạnh đó CĐT Địa ốc Kim Oanh còn hỗ trợ ưu đãi ân hạn lãi + gốc lên tới 18 tháng. Chắc chắn đây sẽ là lựa chọn tối ưu cho những gia đình trẻ muốn sở hữu căn hộ tại trung tâm.

Tham khảo dự án căn hộ Legacy Central - Bình Dương tại đây.