Thông điệp “Khát vọng vươn tầm” của Kim Oanh Group

Những ngày vừa qua, hàng ngàn quyển lịch năm mới 2023 với thiết kế độc đáo của Kim Oanh Group (Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh) đã được trao đến tay các khách hàng, đối tác cũng như nhân viên Tập đoàn. Đây là món quà tinh thần đầy ý nghĩa thay cho lời tri ân mà Kim Oanh Group luôn dành nhiều tâm sức, thời gian thực hiện mỗi dịp chuẩn bị đón năm mới. 

Bộ lịch năm mới 2023 với chủ đề “Xuân mới và khát vọng vươn tầm” thay lời tri ân của Kim Oanh Group (Tập Đoàn Kim Oanh gửi đến khách hàng.
Bộ lịch năm mới 2023 với chủ đề “Xuân mới và khát vọng vươn tầm” thay lời tri ân của Kim Oanh Group (Tập Đoàn Kim Oanh gửi đến khách hàng.

Với chủ đề “Xuân mới và khát vọng vươn tầm”, bộ lịch năm 2023 của Kim Oanh Group được thiết kế độc quyền, mang tính sáng tạo cao và chuyển tải thông điệp khát vọng vươn tầm phát triển của Tập đoàn. Trong đó nổi bật là hình ảnh logo mới của Kim Oanh Group trẻ trung, năng động trên nền ánh bình minh rực rỡ như chào đón kỷ nguyên mới của Tập đoàn. 

Đặc biệt, bộ lịch năm 2023 của Địa Ốc Kim Oanh còn gây ấn tượng với việc điểm lại những sự kiện nổi bật của Tập đoàn trong năm 2022 cũng như cả hành trình kiến tạo phát triển vừa qua. Chủ đề này gắn với sự kiện Kim Oanh Group sẽ kỷ niệm 15 năm thành lập trong năm 2023, đồng thời chính thức công bố hệ thống nhận diện mới cũng như các mục tiêu phát triển trong giai đoạn tiếp theo: trở thành tập đoàn đầu tư đa ngành phát triển bền vững và nhân văn. 

Gần tròn 15 năm qua, Tập Đoàn Kim Oanh đã xây dựng thành công thương hiệu nhà phát triển bất động sản uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Nam. Kim Oanh Group đã ghi dấu ấn đậm nét với hơn 40 dự án bất động sản chất lượng tại các thị trường trọng điểm như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai cùng hệ thống kinh doanh lớn mạnh với hơn 1.000 nhân viên. Song song đó, Kim Oanh Group còn tổ chức chuỗi chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa và có sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng. 

Riêng năm 2022, Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh cũng đã thu hút sự chú ý đặc biệt với việc hợp tác chiến lược cùng các tập đoàn hàng đầu như Frasers Property, Sumitomo Forestry, Xây dựng Hòa Bình, An Phong, VnResource, Interlink Education, KF Academy, Maple Bear Kindergarten… để khép kín chuỗi gia tăng giá trị bất động sản. 

Tất cả những sự kiện đó đều được tái hiện sinh động qua từng trang lịch được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ từ nội dung đến hình thức. Hơn cả một món quà, bộ lịch năm 2023 còn như một lời cam kết của Kim Oanh Group trong suốt hành trình phát triển. Đó là luôn nỗ lực đổi mới, sáng tạo và không ngừng tiến về phía trước với niềm tin mãnh liệt vào những giá trị sẻ chia cùng cộng đồng, khách hàng, đối tác cũng như tất cả cán bộ nhân viên của mình.