Thị trường bất động sản xuất hiện dự án cam kết lợi nhuận lên đến 30%

Thị trường bất động sản đang dần phục hồi, đảo chiều lên. Trong giai đoạn này xuất hiện nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn. Cam kết lợi nhuận lên đến 30% tại dự án Richland Residence là một điển hình.

Hiện nay, lãi suất tiền gửi cao nhất của các ngân hàng thương mại lớn chỉ ở mức 7-7,2%/năm và vẫn còn trong xu hướng tiếp tục giảm khi nền kinh tế dần đi vào giai đoạn ổn định. Các chuyên gia dự báo, đây là thời điểm lý tưởng để các nhà đầu tư bất động sản xem xét, quyết định bỏ vốn vào những sản phẩm giàu tiềm năng. Bằng chứng là gần đây, nhiều chủ đầu tư tung dự án ra thị trường chào bán đều thu hút khá đông khách hàng và thanh khoản được cải thiện so với hồi đầu năm.

Khách hàng tham quan Richland Residence, dự án đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn bậc nhất tại Bình Dương
Khách hàng tham quan Richland Residence, dự án đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn bậc nhất tại Bình Dương.

Kimoanhcorp.vn

Lộ diện cơ hội đầu tư bất động sản.

Một số chuyên gia khẳng định, thị trường bất động sản đang xuất hiện nhiều tín hiệu hồi phục. Nếu chần chờ thị trường giảm giá thêm, nhà đầu tư có thể bỏ lỡ cơ hội sở hữu những bất động sản tiềm năng với giá tốt. Ngay cả các khách hàng mua để ở cũng mất đi cơ hội được “o bế” bởi các chính sách ưu đãi lãi suất, hỗ trợ kéo dài thời gian thanh toán, khuyến mãi…

Quan sát thực tế thị trường có thể nhận thấy các dự án căn hộ đáp ứng nhu cầu ở thực với mức giá hợp lý trong khoảng 2-3 tỷ đồng/căn, có nhiều chính sách hỗ trợ thanh toán, khuyến mãi được khách hàng “xuống tiền”. Các dự án đất nền, nhà liền thổ tại các khu vực vùng ven có nhiều khu công nghiệp tại Bình Dương, Đồng Nai hay những khu vực có tốc độ đô thị hóa cao và hạ tầng đang phát triển cũng thu hút nhiều nhà đầu tư. 

Tại TP.HCM, các dự án thu hút nhiều khách hàng có thể kể đến như Vinhomes Grand Park, The Eastmark City, Akari City… Tại Bình Dương, bên cạnh các dự án đáp ứng nhu cầu ở thực như Legacy Prime, RichHome 2 thì các dự án nhà liền thổ, đất nền ở khu vực đang phát triển mạnh như thành phố mới Bình Dương, Bến Cát như Artisan Park, Richland Residence…đang giao dịch khá sôi động. Tại Đồng Nai, nguồn cung mới dường như mất hút nhưng một số dự án ở các khu vực trọng điểm đang đón nhiều công trình hạ tầng mới như Century City, Mega City 2… lại đang giao dịch mạnh trên thị trường thứ cấp.

Cơ hội vàng để sở hữu bất động sản với loạt ưu đãi “khủng” đến từ các chủ đầu tư
Cơ hội vàng để sở hữu bất động sản với loạt ưu đãi “khủng” đến từ các chủ đầu tư.

Kimoanhcorp.vn

Cú hích lớn từ Kim Oanh Group.

Hiện, Kim Oanh Group (Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh) đã công bố chính sách bán hàng đột phá với cam kết lợi nhuận lên đến 30% dành cho khách hàng mua sản phẩm tại dự án Richland Residence (Khu Nhà Ở Thương Mại Thuận Lợi 2). Với chính sách này, các chủ sở hữu của Richland Residence xem như cầm chắc phần thắng với mức lợi nhuận vượt xa lãi suất tiền gửi ngân hàng. Khách hàng mua Richland Residence được tham gia nhiều chương trình rút thăm may mắn với các giải thưởng lớn tổng giá trị lên đến 12 tỷ đồng.

Hơn nữa, đầu tư vào Richland Residence Bến Cát còn an toàn bởi dự án đã xây dựng hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng chất lượng cao, pháp lý minh bạch, đầy đủ. Khách hàng giao dịch dự án này có thể nhận nhà ngay để hoàn thiện nội thất dọn đến sinh sống hoặc nhận nền đất xây nhà theo quy hoạch được duyệt. Điều này đang giúp Richland Residence Kim Oanh tạo nên một làn sóng thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư trên thị trường Bình Dương.

Sở dĩ Kim Oanh Group tự tin đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn bởi đơn vị này đang chuẩn bị triển khai một loạt dự án lớn tại khu vực phía Nam, bao gồm Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu. Giỏ hàng tại Richland Residence Bến Cát hiện nay không còn nhiều nên chủ đầu tư muốn nhanh chóng bán hết hàng để xây dựng hoàn chỉnh dự án và đưa vào vận hành đồng bộ.

Giới kinh doanh bất động sản nhiều kinh nghiệm tại Bình Dương nhận định, dự án Richland Residence không chỉ đang là dự án hấp dẫn nhất nhờ chính sách cam kết lợi nhuận và khuyến mãi mà còn sở hữu nhiều tiềm năng hiếm so với các đối thủ. Đó không chỉ là tiến độ xây dựng dự án, pháp lý hoàn chỉnh và tọa lạc ngay trong khu vực phát triển sôi động nhất của Bình Dương trong giai đoạn từ nay đến 2030 mà mức giá cũng vô cùng cạnh tranh, chỉ từ 1,23 tỷ đồng/sản phẩm.

Richland Residence tọa lạc ngay gần giao lộ Vành đai 4 và ĐT 741, liền kề thành phố mới Bình Dương và là trung tâm vùng đô thị thông minh. Một loạt dự án hạ tầng hiện đại đang được triển khai xung quanh Richland Residence như Vành đai 4, Vành đai 5, Đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn, đường ĐT 741, mở rộng Quốc lộ 13, cao tốc TP.HCM - Thủ Dầu Một - Bến Cát - Bàu Bàng… 

Kimoanhcorp.vn

 

Kimoanhcorp.vn

 

Bên cạnh đó, trong bán kính vài cây số tính từ Richland Residence Kim Oanh là hàng chục khu công nghiệp lớn như Mỹ Phước 1-4, VSIP 2, VSIP 2 mở rộng, VSIP 3… Đây là các khu công nghiệp quan trọng nhất của Bình Dương và đang thu hút nhiều tập đoàn đa quốc gia đến xây dựng nhà máy sản xuất, kéo theo hàng chục ngàn lao động đến làm việc và thúc đẩy tiến trình đô thị hóa rất nhanh chóng.

Về tương lai, Richland Residence và khu vực thành phố mới Bình Dương, Bến Cát còn sở hữu nhiều cơ hội phát triển mà các nhà đầu tư bất động sản tinh tường khó có thể bỏ lỡ. Theo đó, Bến Cát hiện đang được đầu tư rất lớn để trở thành thành phố thứ năm trực thuộc tỉnh Bình Dương vào năm 2025; chủ trương di dời các nhà máy khu vực liền kề TP.HCM lên phía Bắc của tỉnh như Bến Cát, Tân Uyên, Bàu Bàng để biến nơi đây thành “thủ phủ” công nghiệp mới của phía Nam; đầu tư mạnh mẽ cho cơ sở hạ tầng và tiện ích để biến tam giác Bến Cát - Tân Uyên - Thủ Dầu Một trở thành vùng đô thị sáng tạo - thông minh thu hút cộng đồng doanh nhân quốc tế đến thiết lập “cứ điểm” giao dịch.

Kimoanhcorp.vn

Ở đâu tốc độ đô thị hóa cao, hạ tầng phát triển, nhiều khu công nghiệp và dân cư sầm uất thì chắc chắn bất động sản sẽ gia tăng giá trị vô cùng mạnh mẽ, thanh khoản dễ dàng. Trường hợp Dĩ An, Thuận An hay TP.Thủ Đức…sau khi lên thành phố giá đất tăng gấp đôi, gấp ba trong một thời gian ngắn là ví dụ sinh động nhất. Điều này lý giải cho cách chơi lớn bởi cam kết của Kim Oanh Group với mức lợi nhuận khó tin cũng như vì sao Richland Residence nói riêng, thị trường khu vực Bến Cát, thành phố mới Bình Dương nói chung đang trở thành thỏi nam châm thu hút các nhà đầu tư.

Khách hàng biết thêm chi tiết, xem tại đây.