Tháng 6 chuẩn bị Kick Off cho Dự Án Richland Residence tại Thị Xã Bến Cát, Bình Dương

Sắp tới đây Kim Oanh Group sẽ triển khai dự án Richland Residence với quy mô 15,64 hecta, tọa lạc tại mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, Phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Dự án có nhiều phân khúc như đất nền, nhà phố xây sẵn, nhà ở xã hội, nhà ở thương mại. Hạ tầng triển khai đồng bộ. Pháp lý minh bạch, rõ ràng. Mặc dù tháng 6 mới triển khai nhưng hiện tại Richland Residence đã nhận được sự quan tâm lớn từ giới đầu tư bởi vị trí thuận lợi cùng chất lượng dự án được đánh giá cao.

Được biết đến với tên gọi là Khu nhà ở thương mại Thuận Lợi 2, dự án Richland Residence hiện nay đang sở hữu vị trí đắc địa tại Bến Cát tỉnh Bình Dương. Cụ thể hãy tham khảo một số thông tin tổng quan về dự án dưới đây!

Tên thương mại: Richland Residence

Vị trí địa lý: Phường Hòa Lợi thuộc thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dương

Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Thuận Lợi

Đơn vị phân phối độc quyền: Kim Oanh Group

Mật độ đầu tư xây dựng: 50%

Số lượng sản phẩm: 999 sản phẩm bao gồm đất nền và nhà phố

Thanh toán: chia làm nhiều đợt hỗ trợ vay đến 70%

Bao quanh Dự Án Richland Residence Kim Oanh là thành phố mới Bình Dương là khu đô thị Tokyu rộng hơn 110 hecta, khu công nghiệp sạch VSIP 2 quy mố 245 hecta và VSIP mở rộng, khu công nghiệp Phú Gia, khu công nghiệp Đồng An 1 và 2…

Cụ thể hiện nay Richland Residence Bến Cát chỉ cách tuyến đường đại lộ Bình Dương khoảng 2km di chuyển. Kết hợp đó là hàng loạt tuyến giao thông huyết mạch bắc ngang, rút ngắn thời gian di chuyển từ Richland Residence Bình Dương đến các tỉnh lân cận. Dự án cũng được xây dựng với vị trí tiếp giáp với hàng loạt khu dân cư, khu công nghiệp lớn trên địa bàn. Do đó, đối tượng cư dân được đánh giá là tương đối đa dạng, vừa phù hợp để đầu tư sinh lời, vừa phù hợp để đầu tư dự án cho thuê trong tương lai.

Vì xây dựng tại vùng trung tâm nên Khu Dân Cư Richland Residence sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu tương đối đa dạng với việc tiếp giáp với nhiều khu công nghiệp, điều kiện việc làm đa dạng. Bên cạnh đó dự án còn sở hữu một số tiện ích ngoại khu khác như tiếp giáp với chợ Bến Cát, hệ thống trường học, bệnh viện. Đáp ứng được nhu cầu sinh sống với cá yêu cầu về điện – đường – trường- trạm. Về nội ích tiện khu, dự án hiện nay đang sở hữu các tuyến đường nội khu với chiều rộng từ 13 đến 20 mét nên đảm bảo được điều kiện di chuyển thuận lợi cho cư dân. Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu hệ thống cây xanh được chăm sóc kỹ lưỡng, công viên xanh đem đến điều kiện sống trong lành lý tưởng. Hệ thống điện nước luôn được chú ý xây lắp cẩn thận, đảm bảo cung cấp dịch vụ cấp thoát nước chất lượng, đạt tiêu chuẩn.

Bên cạnh đó, dự án cũng được phát triển với đa dạng các tiện ích khác như siêu thị, khu vực ẩm thực, khu vui chơi, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sinh sống cơ bản của cư dân.

Để xem xét tiềm năng sinh lời từ dự án Richland Residence, chúng ta nhất định phải xem xét đến tiềm năng tổng quan tại khu vực. Hiện nay, thị xã Bến Cát đang nổi lên là địa phương với tiềm năng phát triển bất động sản cao bởi khu vực đang thu hút được nhiều nhà đầu tư, phát triển mô hình khu công nghiệp và khu dân cư với đa dạng mức giá và loại hình kinh doanh. Bên cạnh đó, địa phận Bến Cát hiện nay còn giáp ranh với nhiều khu vực khác tại Bình Dương như thị xã Tân Uyên, thành phố Thủ Dầu Một. Tạo điều kiện trao đổi cùng phát triển. Các tuyến đường giao thông trên địa bàn cũng tương đối đa dạng, đảm bảo có thể thúc đẩy kinh tế khu vực phát triển trong tương lai. Đồng thời thu hút các doanh nghiệp phát triển khu công nghiệp trên địa bàn, thu hút cư dân đến sinh sống và thúc đẩy bất động sản phát triển. Trong tháng 6 này Kim Oanh Group bắt đầu triển khai cho dự án Richland Residence tại Bình Dương.

Giá bán dự kiến từ 900 triệu đến 1,2 tỷ đồng/sản phẩm. Đây là sản phẩm bất động sản có mức giá vừa tầm tay hướng đến nhóm khách hàng trẻ.  Kịp thời mang đến cơ hội an cư đầu tư hấp dẫn. Đặc biệt Kim Oanh Group hỗ trợ thanh toán nhiều đợt và với nhiều phương thức thanh toán khác nhau kèm theo nhiều phần quà khuyến mãi hấp dẫn như tặng 10 chỉ vàng cho khách, tổ chức rút thăm trúng ipad và tivi. Đây là thời gian thích hợp để Quý nhà đầu tư nên cân nhắc thị trường bất động sản tại dự án Richland Residence khu vực Bến Cát

Hy vọng với những thông tin chia sẻ nêu trên, quý khách hàng của Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh đã có những thông tin hữu ích nhất liên quan đến dự án bất động sản Richland Residence chuẩn bị kick off trong tháng 6 này. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến tiềm năng, giá bán và quy định thanh toán, bạn có thể liên hệ truy cập Website: www.kimoanhcorp.vn/richland-residence để được hỗ trợ 24/7.