Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh quyết tâm vươn ra biển lớn, chinh phục những đỉnh cao mới

 

Tập đoàn Kim Oanh quyết tâm vươn ra biển lớn, chinh phục những đỉnh cao mới
Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh (Kim Oanh Group) quyết tâm vươn ra biển lớn, chinh phục những đỉnh cao mới.

Phát biểu tại Lễ vinh danh năm 2021 và Triển khai kế hoạch năm 2022, bà Đặng Thị Kim Oanh - Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group cho thấy những điều mới mẻ, thú vị, khát vọng lớn lao của tập đoàn này. Nữ doanh nhân Đặng Thị Kim Oanh nhìn nhận năm 2021 là năm khó khăn nhất, là thử thách lớn nhất, là cơn bão mạnh nhất mà Tập đoàn Kim Oanh đã phải đối mặt kể từ khi thành lập vào năm 2009. Tuy nhiên, Tập Đoàn Kim Oanh đã vượt bão thành công.

Cũng trong một phát biểu mới đây, bà Đặng Thị Kim Oanh tiết lộ những kế hoạch lớn mang tính bước ngoặt nhằm nâng cao vị thế, đưa tập đoàn này từ một doanh nghiệp địa phương lên tầm quốc gia, khu vực. “Một trong những bước ngoặt phát triển mới của Kim Oanh Group trong năm 2022 phải kể đến việc chuyển trụ sở hoạt động của doanh nghiệp về TP.HCM - trung tâm kinh tế năng động bậc nhất của cả nước. Đây là hướng đi chiến lược giúp Tập Đoàn Kim Oanh từ doanh nghiệp địa phương với đại bản doanh đóng tại tỉnh Bình Dương trở thành doanh nghiệp đại chúng mang tầm cỡ khu vực. Song song đó, Tập đoàn Kim Oanh cũng đang bắt tay triển khai dự án xây dựng Hội sở tại TP.HCM. Khi dự án hoàn thành sẽ đưa thương hiệu Kim Oanh lên nấc thang mới ngang tầm những tập đoàn lớn đứng đầu cả nước”, nữ doanh nhân Kim Oanh phấn khởi tiết lộ tin vui đến CBNV.

Theo đó, năm 2022 cũng là năm đổi mới toàn diện của Tập đoàn Kim Oanh. Từ một công ty môi giới nhỏ lẻ năm 2009 đến thời điểm hiện tại, Tập đoàn Kim Oanh đã sẵn sàng để thực hiện chuyển đổi thương hiệu tập đoàn. “Dự kiến bộ nhận diện thương hiệu mới sẽ chính thức ra mắt trong quý 2 năm nay đưa Tập đoàn Kim Oanh trở thành nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, nhân văn và bền vững”, nữ Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Kim Oanh tiết lộ thêm.

Với những thành tựu đã đạt được, Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động, thu hút hiền tài đặc biệt là những vị trí cấp cao để chuẩn hóa sơ đồ tổ chức, đưa quy trình vận hành doanh nghiệp theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp và hội nhập quốc tế. Cũng trong năm 2022, Tập đoàn hệ thống hóa 12 sàn giao dịch lớn mạnh và đồng bộ theo đúng định hướng phát triển của tập đoàn; tiếp tục tái cấu trúc nguồn nhân lực với sự tham gia của các đơn vị tư vấn chuyên nghiệp; tăng cường các hoạt động đào tạo và phát triển nguồn nhân lực…

Một trong những bước tiến quan trọng về kinh doanh của Tập Đoàn Kim Oanh phải kể đến việc hoàn thiện chuỗi giá trị bất động sản khép kín từ đầu tư, phát triển dự án; thi công xây dựng hạ tầng và các công trình nhà ở; tiếp thị và phân phối dự án cho đến các thương vụ M&A bất động sản. Với quỹ đất lên đến hơn 350 hecta tọa lạc ở những vị trí đắc địa thuộc nhiều thị trường trọng điểm như: Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phú Quốc… Tập đoàn Kim Oanh sẽ tiếp tục triển khai nhiều dự án đảm bảo quy mô, không gian sống, cũng như minh bạch pháp lý.

Riêng trong năm 2022, tập đoàn cũng sẽ giới thiệu ra thị trường hơn 5.500 sản phẩm đất nền, nhà ở xã hội, nhà phố xây sẵn, căn hộ, biệt thự… phục vụ nhu cầu an cư - đầu tư bền vững cho hàng ngàn khách hàng với nhiều dự án nổi bật như Khu căn hộ Legacy Central, Legacy Prime (Thuận An, Bình Dương), Khu đô thị thương mại phức hợp Richland Residence (Bến Cát, Bình Dương)… 

Cũng trong năm nay, Kim Oanh Group dự kiến phát triển phân khúc bất động sản cao cấp, cụ thể là các dự án du lịch - nghỉ dưỡng tại Bà Rịa - Vũng Tàu và Phú Quốc, từng bước hoàn thiện hệ sinh thái bất động sản để bắt kịp xu hướng phát triển của những tập đoàn bất động sản lớn trên thế giới.

Đây là nền tảng để Tập Đoàn Kim Oanh tự tin hợp tác cùng các đối tác uy tín trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước. Nhiều tín hiệu tích cực cho thấy Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh đang chuẩn bị chào đón sự hợp tác của các nhà đầu tư đến từ Singapore, Thái Lan, Nhật Bản…

Cùng với sự chuyển mình của Kim Oanh Group, Quỹ Từ thiện Kim Oanh cũng có những bước tiến quan trọng. Sự kiện kỷ niệm 8 năm chính thức thành lập Quỹ Từ thiện Kim Oanh và tổng kết 14 năm hành trình thiện nguyện Kim Oanh sẽ mở ra một chặng đường mới khi đổi tên từ Quỹ Từ thiện Kim Oanh (thuần về nhân đạo xã hội) sang Kim Oanh Foundation hướng đến một quỹ phát triển cộng đồng, hoạt động trách nhiệm xã hội vì những mục tiêu cao hơn, tầm nhìn xa hơn, bền vững hơn.

“Mọi sóng gió năm 2021 đã dần khép lại. Năm 2022 là năm khởi đầu cho một hành trình bứt phá toàn diện với tầm nhìn mới và những bước tiến mới. Do đó, trong vai trò Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group, tôi kêu gọi toàn hệ thống cùng chung sức chung lòng để tạo nên những kỳ tích mới trong kinh doanh, tiếp tục mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng, đối tác và đóng góp cho xã hội”, nữ doanh nhân Đặng Thị Kim Oanh phát đi thông điệp trước bước ngoặt lịch sử năm 2022 của Tập đoàn Kim Oanh.