Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh đồng hành cùng cư dân các dự án vượt qua đại dịch Covid-19

Đại dịch covid-19 diễn biến phức tạp, thời gian giãn cách kéo dài đã khiến cho đời sống cư dân tại các dự án của Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh (Kim Oanh Group) ít nhiều bị ảnh hưởng. Nhằm tri ân thiết thực và góp phần chăm lo đời sống cư dân, Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã đến thăm và tặng quà hỗ trợ cư dân vượt qua đại dịch.

Nhằm chung tay đồng hành cùng cư dân tại các dự án vượt qua đại dịch Covid-19, Kim Oanh Group đã trao tặng những phần quà thiết thực gồm lương thực, nhu yếu phẩm và các vật tư y tế thiết yếu như khẩu trang N95, máy đo nồng độ Oxy SPO2… đến với Quý cư dân.

Đồng thời, thay cho lời tri ân cũng như hiện thực hóa các chính sách hậu mãi của doanh nghiệp, Kim Oanh Group còn trân trọng dành tặng “Gói hỗ trợ sức khỏe dành cho F0” đối với cư dân tại các dự án. Gói hỗ trợ bao gồm: hỗ trợ thuốc điều trị F0 dành cho Qúy cư dân là bệnh nhân Covid-19 điều trị tại nhà và hỗ trợ kết nối và chuyển viện trong trường hợp F0 chuyển nặng, cần can thiệp y tế đến các Bệnh viện liên kết gần nhất.

Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group -  Bà Đặng Thị Kim Oanh đến thăm và tặng quà cho cư dân tại Dự án Golden Center City 2
Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group -  Bà Đặng Thị Kim Oanh đến thăm và tặng quà cho cư dân tại Dự án Golden Center City 2.

Kim Oanh Group tin rằng mỗi phần quà gồm lương thực, nhu yếu phẩm và các vật tư y tế thiết yếu như khẩu trang N95, máy đo nồng độ Oxy SPO2… sẽ thay cho lời động viên của doanh nghiệp cũng như góp thêm sức để san sẻ cùng tất cả cư dân dự án vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay.
Bên cạnh đó, với tinh thần “còn sức khỏe là con tất cả”, bằng sự tích cực và nỗ lực liên tục trong suốt hai tháng qua, Kim Oanh Group đã tiếp cận được nguồn thuốc điều trị dành cho Bệnh nhân Covid-19. Và để thể hiện sự quan tâm gửi đến Quý cư dân - người đã tin tưởng và cùng kiến tạo nên sự phát triển của Tập đoàn trong suốt thời gian qua, Kim Oanh Group trân trọng dành tặng “Gói hỗ trợ sức khỏe dành cho F0” đối với cư dân tại các dự án. Gói hỗ trợ bao gồm: hỗ trợ thuốc điều trị F0 dành cho cư dân là bệnh nhân Covid-19 điều trị tại nhà và hỗ trợ kết nối và chuyển viện trong trường hợp F0 chuyển nặng, cần can thiệp y tế đến các Bệnh viện liên kết gần nhất.

 

Cư dân tại các dự án xúc động nhận quà hỗ trợ từ Tập Đoàn Kim Oanh.
Cư dân tại các dự án xúc động nhận quà hỗ trợ từ Tập Đoàn Kim Oanh.

Hơn hai năm qua, với nhiều sóng gió thương trường,Tập Đoàn Kim Oanh phải đối mặt với vô vàn khó khăn, có lúc tưởng chừng như không trụ vững. Nhưng với sự tin tưởng của Quý Khách hàng đã luôn đồng hành và lựa chọn những dự án của Kim Oanh để “Trao gửi trọn niềm tin - Vun bồi nhịp sống mới” là nguồn động lực để tập thể Cán bộ nhân viên Tập đoàn luôn không ngừng nổ lực để mang đến cho Khách hàng, Nhà đầu tư những “Sản phẩm thật - Giá trị thật”.


Do đó, bên cạnh những chương trình thiết thực chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch Covid-19, Kim Oanh Group cũng không quên các hoạt động chăm lo cho đời sống cư dân - những người đã luôn song hành cùng doanh nghiệp kiến tạo nên những giá trị bền vững. Có thể nói chương trình “Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh đồng hành cùng cư dân các dự án vượt qua đại dịch Covid-19” đã hiện thực hóa các chính sách hậu mãi của doanh nghiệp cũng như cam kết hỗ trợ và đồng hành cùng Cư dân kiến tạo một cuộc sống đủ đầy và thịnh vượng.