Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh bắt tay L&A nâng cao năng lực quản trị nguồn nhân lực

Sáng nay, 25/03/2022, Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh (Kim Oanh Group) vừa tổ chức Lễ ký kết hợp tác với Công ty L&A về dự án nâng cao hiệu quả quản trị và phát triển toàn diện nguồn nhân lực theo đúng định hướng của Tập đoàn trở thành nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, nhân văn và bền vững.
Lễ ký kết hợp tác giữa Tập Đoàn Kim Oanh và L&A.
Lễ ký kết hợp tác giữa Tập Đoàn Kim Oanh và L&A.

Công Ty CP Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh (Kim Oanh Group) với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, phát triển thành công gần 40 dự án tại các tỉnh thành như: Bình Dương, Đồng Nai và TPHCM. Cùng với đó, Tập đoàn đã phát triển thành một hệ thống lớn mạnh với 10 chi nhánh, 12 sàn giao dịch và hơn 1.400 CBNV năng động, chuyên nghiệp.

Xác định yếu tố con người đóng vai trò rất quan trọng trong hành trình phát triển bền vững của doanh nghiệp, Tập Đoàn Kim Oanh đã xây dựng chính sách thu hút hiền tài, chế độ lương thưởng – phúc lợi, tăng cường các hoạt động đào tạo nội bộ, không ngừng hoàn thiện cơ cấu tổ chức và nâng cao năng lực quản lý nhân sự.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Kim Oanh và bà Phạm Thị Mỹ Lệ - Chủ tịch HĐQT L&A thực hiện nghi thức ký kết.
Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Kim Oanh và bà Phạm Thị Mỹ Lệ - Chủ tịch HĐQT L&A thực hiện nghi thức ký kết.

Đồng thời, Tập đoàn cũng đã có những đổi mới như: tái cấu trúc hệ thống, bổ nhiệm/sắp xếp lại các vị trí chủ chốt, định hướng thay đổi bộ nhận diện thương hiệu và dời trụ sở chính về trung tâm TP.HCM. Tiếp nối những hoạt động này và hướng đến mục tiêu to lớn hơn, Tập đoàn không ngừng tìm kiếm những đối tác tư vấn chiến lược, tiếp tục ký kết hợp tác sử dụng dịch vụ tư vấn với Công ty L&A.

Là một trong những đối tác hàng đầu về lĩnh vực tư vấn quản trị doanh nghiệp, quản trị nguồn nhân lực với hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước, L&A sẽ hỗ trợ tư vấn cho Công Ty Kim Oanh nhằm chuẩn hóa cơ cấu tổ chức, chức năng – nhiệm vụ của các phòng/ban, hoàn thiện bảng mô tả công việc chi tiết cho từng vị trí nhân sự hướng đến một quy trình làm việc chuẩn chỉnh, có sự phối hợp nhịp nhàng và linh động, nâng cao hiệu quả công việc cũng như tối ưu hóa hiệu suất làm việc của đội ngũ nhân sự.

Bà Nguyễn Thị Nhung – Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Vận hành Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh phát biểu tại Lễ ký kết.

Phát biểu tại Lễ ký kết, bà Nguyễn Thị Nhung – Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Vận hành Tập đoàn chia sẻ: Trải qua hơn 14 năm hoạt động, có những giai đoạn Kim Oanh Group phát triển quá nhanh dẫn đến năng lực quản trị chưa theo kịp. Cùng với đó, 2 năm Covid-19 vừa qua chính là một nốt trầm đòi hỏi các doanh nghiệp tự đánh giá nội lực của mình cũng như phải có đổi mới để thích nghi với bối cảnh kinh tế biến động. Đây cũng là cơ hội lớn để Kim Oanh Group thực hiện bước chuyển mình mạnh mẽ trở thành nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, nhân văn và bền vững.

“Tôi tin rằng với sự hỗ trợ tư vấn của đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm từ L&A, dự án quản trị nguồn nhân lực Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh sẽ gặt hái nhiều thành công lớn, góp phần hoàn thành mục tiêu đưa Tập đoàn Chạm đỉnh cao – Vươn tầm xa trong năm 2022 và vươn tầm quốc tế giai đoạn 2021-2025” – Bà Nhung đặt nhiều kỳ vọng vào sự hợp tác giữa hai doanh nghiệp.

Một số hình ảnh về Lễ ký kết: