​​​​​​​SẾP TÔI LÀ NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG LÀM VIỆC CHO NHÂN VIÊN

Bất cứ ai trong chúng ta đều có thể là một người truyền cảm hứng, chỉ cần mình có đủ nhiệt huyết, năng lượng tích cực để lan tỏa những giá trị tốt đẹp với mọi người xung quanh, làm cho cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn. Và người truyền cảm hứng giúp tôi có những thay đổi tư duy trong công việc và cuộc sống – đó chính là vị Thuyền trưởng của chúng tôi “Sếp Oanh”.

Tôi tự hào khi mình là một thành viên trong ngôi nhà chung của “Kim Oanh Group”. Vì ở đây có một người lãnh đạo tài giỏi, sáng suốt, luôn truyền cảm hứng và đặt niềm tin để chúng tôi tự tin phát huy được hết năng lực của mình mà không hề sợ sệt.

Sếp tôi không chỉ là niềm tự hào, ngưỡng mộ của chúng tôi, mà Bà còn được biết đến là nữ doanh nhân thành công trong lĩnh vực bất động sản và đang truyền cảm hứng cho nhiều người trong ngành. Đối với nhiều người, Sếp Oanh là một người phụ nữ mạnh mẽ, quyết đoán trên thương trường nhưng khi trở về ngôi nhà thứ hai của chúng tôi, Sếp lại luôn dịu dàng với nhân viên dù ở bất cứ vị trí nào. 

Tôi vẫn còn ấn tượng sâu sắc về lần đầu được tiếp xúc với người lãnh đạo của mình, không còn khoảng cách giữa “Sếp và nhân viên”, chỉ còn lại sự chân tình, ấm áp với những chia sẻ thân tình đã giúp tôi được mở mang tầm mắt và hiểu biết hơn rất nhiều. Điều đó đã làm tôi càng thêm khâm phục và hiểu hơn về vai trò và tầm vóc của người thủ lĩnh trong thị trường khốc liệt này.

Lối nói chuyện hay, đầy chân thành và thuyết phục trong những lời phát biểu và chia sẻ của Sếp đều làm cho chúng tôi bị cuốn hút và lắng đọng trong từng suy nghĩ của mình. Từ đó, chúng tôi càng hiểu rõ về trách nhiệm của mình, trau dồi và hoàn thiện bản thân tốt hơn từng ngày.

Bên cạnh nể phục sự tài giỏi, bản lĩnh và tính chuyên nghiệp trong công việc của Sếp, tôi còn thấy vị Chủ tịch của chúng tôi là một người sống rất mực tình cảm, nhiệt tình, quan tâm tới mọi người. Và nhất là cách bà truyền cảm hứng, động viên nhân viên của mình. 

Trong thời gian khó khăn do dịch bệnh Covid – 19, nền kinh tế trên toàn thế giới đều bị ảnh hưởng và Kim Oanh Group cũng không ngoại lệ. Trong khi nhiều doanh nghiệp đã phải tạm ngưng hoạt động, cắt giảm nhân sự, quyết định giảm lương để chia sẻ khó khăn cùng Công ty. Nhưng với Kim Oanh Group, mặc dù kinh tế gặp nhiều khó khăn, nhưng chính sách lương của nhân viên vẫn được chi trả đầy đủ. Để làm được điều đó, vị Thuyền trưởng của chúng tôi đã trăn trở và tìm mọi phương án để chăm lo đời sống của nhân viên được tốt nhất.

Dường như càng gian khó, sự bản lĩnh và tinh thần quật cường của vị “Nữ tướng” này càng tỏa sáng. Vị Thuyền trưởng chính là trụ cột của Đại gia đình Kim Oanh Group, luôn giữ vững tay chèo để “lèo lái” cả con thuyền, giữ vững tinh thần của toàn hệ thống. Nữ thủ lĩnh của chúng tôi đã chủ động nhắn gửi đến toàn thể Cán bộ nhân viên và kêu gọi ủng hộ với tinh thần lá lành đùm lá rách, cùng chia sẻ với những nhân viên gặp khó khăn. Món quà dù lớn hay nhỏ thì nó vẫn chứa đựng tình yêu thương, sự san sẻ khó khăn để động viên nhau cùng cố gắng vượt qua.

Ngoài việc luôn chăm lo chu đáo, đầy đủ cho nhân viên, vị Chủ tịch của chúng tôi còn đề cao tinh thần sẻ chia trách nhiệm với xã hội, lan tỏa yêu thương bằng những chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa. Và Quỹ từ thiện Kim Oanh cũng chính thức được ra đời, mang đến nhiều chương trình có ý nghĩa thiết thực như: tặng máy thở, thiết bị vật tư y tế đến các tuyến đầu chống dịch; tặng gạo và nhu yếu phẩm hỗ trợ người dân khu phong tỏa, cách ly; tặng túi an sinh lương thực, thực phẩm,…

Trong lúc tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, khi tất cả mọi người ai cũng ngại đi đến những nơi đông đúc, thì người phụ nữ vẻ ngoài mạnh mẽ, nhưng bên trong là trái tim ấm áp, tràn đầy yêu thương ấy vẫn xông pha đi vào “tâm dịch”, để được đến tận nơi trao những phần quà cho các hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ máy thở, đồ bảo hộ, khẩu trang cho các điểm nóng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận, nhằm chung tay hỗ trợ công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh.

Hình ảnh người phụ nữ vác từng bao gạo, tận tay nấu những suất ăn chứa đựng tâm huyết, tình cảm dành tặng cho nhân viên và những người gặp khó khăn đã khiến cho toàn thể nhân viên Kim Oanh xúc động và nhớ mãi những khoảnh khắc này.

Người lãnh đạo tài năng không chỉ là người soi đường chỉ lối mà còn là người đồng hành cùng chúng ta trên mọi nẻo đường. Nữ thủ lĩnh đã kết nối tất cả các thành viên trong Đại gia đình Kim Oanh để chúng tôi cùng nhau cố gắng, đồng lòng tạo nên một tập thể lớn mạnh.

Tôi đã học được rất nhiều điều từ những lời nói, hành động của Sếp để trau dồi kỹ năng – thái độ trong công việc, cách ứng xử trong cuộc sống để hoàn thiện bản thân hơn và tôi sẽ mãi mãi trân trọng những điều đó.

Cuối cùng, xin kính chúc Sếp Oanh thật nhiều sức khoẻ, luôn giữ vững và thắp sáng ngọn lửa nhiệt huyết để xây dựng Kim Oanh Group ngày càng phát triển vững mạnh.