Quỹ Từ Thiện Kim Oanh sẽ hỗ trợ 30.000 tô bún bò, phở, bánh canh cho lực lượng tuyến đầu chống dịch

 

Từ 4 giờ sáng đến 12 giờ trưa ngày 22/09 hôm qua. Quỹ Từ thiện của Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh (Kim Oanh Group) đã khởi động chương trình mới: Nấu bún bò hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19. Và chỉ riêng hôm nay đã chế biến trên 1.000 tô bún bò thơm ngon và đậm đà hương vị xứ Huế để kịp thời gửi đến một số Bệnh viện Dã chiến tại tỉnh Bình Dương.

Bà Đặng Thị Kim Oanh - Chủ Tích Quỹ Từ Thiện Kim Oanh tất bật chuẩn bị hơn 1.000 tô bún bò hỗ trợ tuyến đầu chống dịch.
Bà Đặng Thị Kim Oanh - Chủ Tịch Quỹ Từ Thiện Kim Oanh tất bật chuẩn bị hơn 1.000 tô bún bò hỗ trợ tuyến đầu chống dịch.

Chủ tịch Quỹ Từ thiện Kim Oanh - Bà Đặng Thị Kim Oanh đã trực tiếp đứng bếp ngay từ đầu và hướng dẫn tất cả mọi người cùng nhau nấu lên những tô bún chất lượng, gửi gắm sự biết ơn chân thành đến đội ngũ y, bác sĩ đã vất vã chống dịch. Với hành động thiết thực xuất phát từ tấm lòng và cái tâm của mình cùng với các anh em lần này, chúng tôi muốn gửi tới lời động viên tinh thần đến các y bác sĩ tuyến đầu đã rất vất vả chăm sóc cho bệnh nhân trong thời gian qua. Thay mặt cho tất cả anh em Quỹ từ thiện Kim Oanh và thay mặt cho người dân trong phía nam này, chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đội ngũ Y bác sĩ đang ngày đêm chiến đấu ngoài kia, cứu chữa kịp thời và giành lại sự sống cho các bệnh nhân nhiễm Covid-19.

Đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh Viện Dã Chiến Tỉnh Bình Dương vui mừng khi nhận được hỗ trợ phần ăn là các tô bún bò đầy đủ hương vị xứ Huế từ Quỹ Từ Thiện Kim Oanh.
Đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh Viện Dã Chiến Tỉnh Bình Dương vui mừng khi nhận được hỗ trợ phần ăn là các tô bún bò đầy đủ hương vị xứ Huế từ Quỹ Từ Thiện Kim Oanh.
Quỹ từ thiên Kim Oanh hỗ trợ hơn 1.000 phần bún bò đến Bệnh Viện Dã Chiến Bình Dương.
Quỹ từ thiên Kim Oanh hỗ trợ hơn 1.000 phần bún bò đến Bệnh Viện Dã Chiến Bình Dương.

Không tính toán việc lớn hay việc nhỏ, Quỹ Từ thiện của Kim Oanh Group lúc nào cũng thế, cũng hết lòng phục vụ cộng đồng. Và trong giai đoạn cam go, thách thức này, nghĩ đến những khó khăn của lực lượng tuyến đầu trong cuộc chiến phòng chống dịch bệnh Covid-19, Quỹ từ thiện Kim Oanh không ngồi yên mà cùng nhịp bước, sẵn sàng hỗ trợ đến cùng.

Chương trình Nấu bún bò hỗ trợ Y bác sĩ tuyến đầu được Quỹ từ thiện Kim Oanh Group phát động vào ngày 22/09/2021. Với kế hoạch sẽ hỗ trợ 30.000 tô bún bò, phở và bánh canh đến y bác sĩ đang làm việc tại các Bệnh viện Dã chiến tại Bình Dương và TP. HCM.

Bún bò xứ Huế - Đậm đà khó quên!