Quỹ từ thiện của Kim Oanh Group tặng học bổng tại Côn Đảo

Ngày 9.9, Quỹ từ thiện Kim Oanh (thuộc Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh) phối hợp Quỹ Học bổng Vừ A Dính tổ chức lễ hành hương, viếng thăm khu di tích lịch sử Côn Đảo, dâng hương tại nghĩa trang Hàng Dương, huyện Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu).

Tại Côn Đảo, Quỹ từ thiện Kim Oanh và Quỹ học bổng Vừ A Dính đã trao tặng 80 suất học bổng (mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng, kèm theo các phần quà là mũ bảo hiểm cùng một số đồ dùng học tập) đến các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi; con em cán bộ, chiến sĩ Trạm ra đa 590, thuộc Trung đoàn 251, Vùng 2 Hải Quân. Đoàn đã thăm hỏi, tặng quà cho một số cựu tù chính trị đang sinh sống tại Côn Đảo.

60 suất học bổng tặng các em học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện Côn Đảo và 20 suất học bổng cho con của các cán bộ, chiến sĩ
60 suất học bổng tặng các em học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện Côn Đảo và 20 suất học bổng cho con của các cán bộ, chiến sĩ.

Kimoanhcorp.vn

Nói chuyện với các cháu học sinh nhận học bổng, bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm CLB Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu, chia sẻ: "Giá trị học bổng tuy không lớn nhưng thể hiện tấm lòng của các nhà tài trợ và sự chung tay hướng về các học sinh nơi biển đảo, giúp các cháu vượt khó đến trường, biến ước mơ thành hiện thực".

Bà Trương Mỹ Hoa gửi thư cảm ơn đến đại diện Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh
Bà Trương Mỹ Hoa gửi thư cảm ơn đến đại diện Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh

Dự án "Ươm mầm tương lai" thuộc Quỹ học bổng Vừ A Dính đang nhận đỡ đầu, hỗ trợ 2 sinh viên của huyện Côn Đảo hiện theo học tại các trường đại học trong đất liền. Trong đó, Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh (Kim Oanh Group) là đơn vị đồng hành xuyên suốt hơn 10 năm qua cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính, trao hàng ngàn suất học bổng cho con em đồng bào dân tộc thiểu số, con em cán bộ, chiến sĩ vùng biển đảo trên khắp cả nước.

Các em học sinh tại chương trình
Các em học sinh tại chương trình.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch Tập Đoàn Kim Oanh cho biết, công ty xem đó là trách nhiệm với cộng đồng, là niềm vui được giúp các cháu học sinh đến trường và mong các cháu học giỏi, thành tài, góp phần xây dựng quê hương đất nước.

Ông Nguyễn Đức Liên, cố vấn truyền thông Tập đoàn Kim Oanh tặng ba lô cho học sinh Côn Đảo
Ông Nguyễn Đức Liên, cố vấn truyền thông Tập đoàn Kim Oanh tặng ba lô cho học sinh Côn Đảo.
Ông Nguyễn Đức Lợi, thành viên HĐQT Tập đoàn Kim Oanh tặng học bổng cho các em học sinh
Ông Nguyễn Đức Lợi, thành viên HĐQT Kim Oanh Group tặng học bổng cho các em học sinh.
Đoàn viếng thăm, dâng hương tại nghĩa trang Hàng Dương, Côn Đảo
Đoàn viếng thăm, dâng hương tại nghĩa trang Hàng Dương, Côn Đảo.
Phần quà học bổng là động lực, niềm vui để các em nỗ lực trong học tập
Phần quà học bổng là động lực, niềm vui để các em nỗ lực trong học tập.