Pháp Lý Dự Án Mega City - Cầu Đò, Bến Cát, Bình Dương

Dự án Mega City - Cầu Đò Bến Cát, Bình Dương là một trong những dự án chiến lược của Địa ốc Kim Oanh triển khai tại khu vực Bình Dương với vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dương. Dự án Mega City - Cầu Đò do công ty Cổ phần đầu tư và Phát triển Thuận lợi (thành viên thuộc hệ thống Kim Oanh Corp) làm chủ đầu tư được địa ốc Kim Oanh phát triển và phân phối. Dự án Mega City - Cầu Đò, Bến Cát Bình Dương nằm 2 mặt tiền đường Hùng Vương và mặt tiền đường Ngô Quyền thuộc thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dương. Với đầy đủ tiện ích xung quanh trong bán kính 1 km khiến các nhà đầu tư dễ dàng "xuống tiền" tại dự án. Dự án còn nằm ven ngay dòng sông Thị Tính chạy qua khiến cho không khí nơi đây trở nên trong lành.

Với việc đã được phê duyệt chủ trương xây dựng Bến Cát lên thành phố thuộc tỉnh Bình Dương. BĐS tại dự án Mega City - Cầu Đò đang tăng lên hàng ngày. Chính vì lẽ đó để kiếm được một dự án có pháp lý sạch, minh bạch lại càng khiến nhà đầu tư phải "vất vả" tìm kiếm. Chính vì lẽ đó, dự án Mega City - Cầu Đò do Kim Oanh Group triển khai phát triển đáp ứng được nhu cầu cho nhà đầu tư. Vậy dự án Mega City - Cầu Đò pháp lý như thế nào?

Phê duyệt 1/500 dự án Mega City - Cầu Đò
Phê duyệt 1/500 dự án Mega City - Cầu Đò

Dự án Mega City - Cầu Đò (Khu dân cư Cầu Đò) đã có phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 do UBND Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương cấp ngày 11/07/2017. 

Bên cạnh phê duyệt 1/500 dự án, Sở xây dựng của tỉnh Bình Dương cũng đã cấp giấy phép xây dựng cho dự án Khu dân cư Cầu Đò (Mega City) vào ngày 28/06/2018 được phép xây dựng tuyến bờ kè ven sông Thị Tính đi ngang qua dự án Mega City - Cầu Đò.

 GPXD bờ kè sông Thị Tính đoạn qua dự án Mega City - Cầu Đò
 GPXD bờ kè sông Thị Tính đoạn qua dự án Mega City - Cầu Đò

Việc xuống tiền tại một dự án của CĐT uy tín như Địa Ốc Kim Oanh cũng khiến NĐT trở nên dễ dàng quyết định hơn. Mega City - Cầu Đò Bến Cát, Bình Dương hứa hẹn sẽ trở thành một khu dân cư sầm uất với đầy đủ tiện ích trong thời gian tới đáp ứng nhu cầu an cư cũng như đầu tư cho nhà đầu tư tại đây.