Pháp lý dự án Mega City 2 - Nhơn Trạch

Nhơn Trạch đang là điểm nóng BĐS khu vực phía Đông - TP. HCM thu hút các nhà đầu tư lớn nhỏ rót tiền về đầu tư tại đây. Với vị trí cực kỳ đắc địa khi chỉ cách ranh giới là sông Đồng Nai. Một khi Cầu Cát Lái được xây dựng đây quả thật sẽ là thành phố vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai.

Dự án Mega City 2 - Nhơn Trạch Đồng Nai với ví trị đắc địa nằm ngay mặt tiền Đại Lộ 25C (100m) nối cầu Cát Lái sau này vào thẳng sân bay quốc tế Long Thành. Mega City 2 với quy mô lên đến 84 ha hơn 3000 sản phẩm được Địa Ốc Kim Oanh phát triển và phân phối hứa hẹn sẽ là một dự án lý tưởng cho các nhà đầu tư tại khu vực Nhơn Trạch. 

Một trong những yếu tố hàng đầu được các nhà đầu tư quan tâm khi xuống tiền đầu tư đó chính là pháp lý và tiến độ thực hiện dự án. Vậy pháp lý dự án Mega City 2 có gì? Mega City 2 do Tập đoàn địa ốc Kim Oanh triển khai đã có 110 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất do Sở Tài Nguyên môi trường tỉnh Đồng Nai cấp.

Sổ CĐT dự án Mega City 2
Sổ CĐT dự án Mega City 2​​

Bên cạnh đó đối với mỗi dự án quan trọng nhất quyết định pháp lý dự án đó chính là quyết định điều chỉnh phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 của dự án Mega city 2 mới nhất đã được UBND tỉnh ĐN cấp ngày Bên cạnh đó các quyết định về chuyển đội mục đích sử dụng đất, giấy phép xây dựng, đánh giá tác động môi trường,..đều đã được chấp thuận.

Phê duyệt 1/500 dự án Mega City 2
Phê duyệt 1/500 dự án Mega City 2


Pháp lý minh bạch là bước đi quan trọng cho các nhà đầu tư Mega City 2 quyết định xuống tiền đầu tư. Dự kiến Mega City sẽ được tiến hành xây dựng nhà ở vào tháng 09/2021 và sẽ hoàn tất ra sổ riêng từng nền vào tháng 09/2022.