PHÁP LÝ CĂN HỘ LEGACY PRIME CỦA KIM OANH GROUP CÓ GÌ?

Legacy Prime là tên thương mại của dự án Chung Cư Thuận Giao (theo tên pháp lý) được Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh (Kim Oanh Group) là đơn vị phân phối và phát triển với 15 năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường Bất Động Sản. Căn hộ được xây dựng bởi Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình, một trong những đơn vị xây dựng hàng đầu đứng TOP 1 của Việt Nam và được tư vấn giám sát bởi Coninco (đây cũng là đơn vị tư vấn giám sát của Siêu Dự Án Sân Bay Quốc Tế Long Thành). Nên về chất lượng công trình quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng chọn Legacy Prime Thuận An là nơi an cư lâu dài.

Kimoanhcorp.vn

Một trong những vấn đề mà Khách Hàng quan tâm nhiều nhất đến một dự án Bất Động Sản chính là tính chất pháp lý. Vậy hôm nay hãy cùng Kim Oanh Group tìm hiểu xem Legacy Prime Bình Dương đã có những pháp lý gì? Để có thể thu hút được sự quan tâm của đông đảo Khách Hàng gần xa tìm đến căn hộ này để an cư cũng như đầu tư nhé.

  • Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất.

Dự án nằm trên quỹ đất hơn 1ha (10.000m2) được gộp từ ba thửa. Đứng tên Chủ Đầu Tư là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Thuận Lợi (công ty thành viên của Kim Oanh Group).

Kimoanhcorp.vn

Kimoanhcorp.vn

 

Kimoanhcorp.vn

Kimoanhcorp.vn

 

  • Quyết định phê duyệt 1/500.

Cụ thể ngày 06/05/2020 Legacy Prime đã được Chủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Thuận An phê duyệt quyết định đồ án quy hoạch tổng mặt bằng tỷ lệ 1/500 dự án Chung Cư Thuận Giao.

Kimoanhcorp.vn

 

Kimoanhcorp.vn

 

  • Giấy phép xây dựng.

Dự án Chung Cư Thuận Giao được Sở Xây Dựng tỉnh Bình Dương cấp giấy phép xây dựng số 2886 vào ngày 04/08/2022.

Hiện tại dự án đã cất nóc 29 tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện sơn bên ngoài và hoàn thiện bên trong để trong 2023 sẽ bàn giao nhà cho Khách Hàng theo đúng cam kết của Chủ Đầu Tư.

Kimoanhcorp.vn

 

Kimoanhcorp.vn

 

  • Công văn cho phép huy động vốn.

Cụ thể ngày 03/06/2021 thì UBND tỉnh Bình Dương - Sở Xây Dựng đã có quyết định cho dự án Chung Cư Thuận Giao (Legacy Prime) Phường Thuận Giao, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương được phép huy động vốn theo hình thức bán nhà ở hình thành trong tương lai.

Đây là cũng một trong những pháp lý quan trọng nhất giúp cho một dự án có thể mở bán công khai, minh bạch rõ ràng và được ngân hàng bảo lãnh hỗ trợ vay vốn tối đa lên đến 75%.

Kimoanhcorp.vn

 

Kimoanhcorp.vn

 

Hiện tại dự án đang được ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) hỗ trợ vay vốn lên đến 75% tối thiểu 5 năm tối đa 25 năm. Được ân hạn gốc lãi đến khi nhận nhà. Ngoài ra Khách hàng được ân hạn gốc 36 tháng kể từ khi ký HĐMB và được hỗ trợ lãi suất cố định 9.9%/năm trong 36 tháng. Đây có thể nói rằng một chính sách cực kỳ tốt mà ít Chủ Đầu Tư nào làm được cho Khách hàng mua ở và an cư trong giai đoạn này.

Ngoài chính sách ưu đãi về hỗ trợ vốn vay của ngân hàng thì nổi trội hơn hết cũng là chính sách bán hàng của dự án Legacy Prime Kim Oanh. Khi khách hàng được tặng voucher tri ân nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập của Kim Oanh Group voucher được chiết khấu tối đa lên đến 5%.

Vậy với những Khách hàng vay ngân hàng thì mức chiết khấu cao nhất 5%, khách hàng thanh toán theo tiến độ 12 đợt thì chiết khấu 9%, thanh toán nhanh 70% chiết khấu lên đến 13%. Ngoài ra còn chiết khấu sỉ từ 1-3%/sản phẩm. 

Kimoanhcorp.vn

 

Kimoanhcorp.vn

 

Tổng kết lại một dự án Căn Hộ tầm trung chất lượng tầm khủng đã cất nóc mà ưu đãi ngập tràn chỉ thanh toán 100 triệu là sở hữu ngay thì chỉ có tại Legacy Prime của Tập Đoàn Kim Oanh. Đây là một dự án thật sự tiềm năng dành cho khách hàng an cư cũng như đầu tư, đáp ứng được mọi yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất.