"SALE HẾT MÌNH - RINH QUÀ XỊN" TỪ DỰ ÁN CENTURY CITY DÀNH CHO CÁC CHIẾN BINH SUPER SALE CỦA KIM OANH

CHƯƠNG TRÌNH RÚT THĂM MAY MẮN “SALE HẾT MÌNH – RINH QUÀ XỊN”.

Chương trình rút thăm may mắn "Sale Hết Mình - Rinh Quà Xịn". Dành cho nhân viên kinh doanh toàn hệ thống Kim Oanh Group và sàn liên kết.
Chương trình rút thăm may mắn "Sale Hết Mình - Rinh Quà Xịn". Dành cho nhân viên kinh doanh toàn hệ thống Kim Oanh Group và sàn liên kết.

Chương trình hấp dẫn dành cho tất cả Nhân Viên Kinh Doanh toàn hệ thống kinh doanh nội bộ của Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh (Kim Oanh Group) và sàn liên kết có giao dịch thành công đối với Dự Án Century City (Khu Dân Cư Kim Oanh). Chương trình bắt đầu được tính từ ngày 01/05 đến 30/06. Do tình hình dịch bệnh nên chưa thể tổ chức trao giải được cho các bạn. Nhưng đây cũng là món quà thay lời cảm ơn của Kim Oanh Group gửi đến các bạn Super Sale có thành tích bán hàng xuất sắc

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, bao gồm:

  • 01 Giải đặc biệt: Xe SH 2021 – 150cc ABS.
  • 01 Giải nhất: Điện thoại Apple Iphone 12 Pro max 256GB Silver.
  • 01 Giải nhì: Máy tính bảng Ipad Air 4 Wifi 256GB (2020).
  • 02 Giải ba: Mỗi giải 01 Apple watch S6 40mm.
  • 10 giải khuyến khích: mỗi giải trị giá 2.000.000 VNĐ.

CHÚC MỪNG NHỮNG CHIẾN BINH MAY MẮN TRONG CHƯƠNG TRÌNH: "SALE HẾT MÌNH RINH QUÀ XỊN".

Giải đặc biệt: Bạn Hoàng Thị Anh - PKD 04 - sàn Thành Phố Mới Bình Dương.

Bạn Hoàng Anh xúc động chia sẻ: “Em cũng hồi hộp lắm khi livestream bốc thăm trúng thưởng. Nhưng không ngờ mình lại may mắn nhận được giải thưởng cao nhất của chương trình. Đây là món quà rất có ý nghĩa, đánh dấu cột mốc của em khi làm việc tại Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh, tiếp thêm nhiều động lực cho em bán hàng.”

Giải nhất: Bạn Nguyễn Thị Thiền - PKD05 - sàn Đông Thành Phố.

Anh Phạm Ngọc Phước Đức - Giám đốc chi nhánh Đông Thành Phố trao tặng giải nhất là chiếc điện thoại Iphone 12 Pro Max 256GB cho Super Sale Nguyễn Thị Thiền Phòng Kinh Doanh 5.
Anh Phạm Ngọc Phước Đức - Giám đốc chi nhánh Đông Thành Phố trao tặng giải nhất là chiếc điện thoại Iphone 12 Pro Max 256GB cho Super Sale Nguyễn Thị Thiền Phòng Kinh Doanh 5.

Bạn Nguyễn Thị Thiền nhân viên kinh doanh xuất sắc của Phòng Kinh Doanh 5 - Chi Nhánh Đông Thành Phố Quận 9 cũng chia sẻ: “Lúc trước em làm Bất Động Sản ngoài Phú Quốc bán cũng được lắm. Nhưng do bùng phát dịch bệnh nên giao dịch cũng gặp nhiều khó khăn nên em quyết định di chuyển về lại trong TP.HCM để làm tìm kiếm cơ hội mới và có cơ duyên gặp được Trưởng Phòng Kinh Doanh của Kim Oanh Groupanh Đặng Hoàng Đức Hiền mời về hợp tác. Đến nay em đã đồng hành cùng với Công Ty Kim Oanh được hơn 2 năm. Và may mắn được khách hàng tin tưởng nên tháng nào em cũng phát sinh được giao dịch. Và rất may mắn nhận được giải nhất trong chương trình “Sale Hết Mình - Rinh Quà Xịn” của Công Ty Kim Oanh là chiếc Iphone 12 Promax 256GB Silver. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa đối với em, cũng là một kỷ niệm đánh dấu cột mốc đồng hành cùng Kim Oanh Group hơn 2 năm qua. Em xin cảm ơn ban lãnh đạo công ty nói chung và Trường Phòng anh Đặng Hoàng Đức Hiền nói riêng đã hỗ trợ em nhiệt tình trong thời gian làm việc tại công ty. Đây cũng là động lực giúp em cố gắng bán hàng nhiều hơn trong tương lại”. Bạn Thiền xúc động chia sẻ.

Anh Đặng Hoàng Đức Hiền - Trưởng Phòng Phòng Kinh Doanh 5 - CN Đông Thành Phố trao tặng giải thưởng cho Nguyễn Thị Thiền nhân viên kinh doanh xuất sắc của phòng.
Anh Đặng Hoàng Đức Hiền - Trưởng Phòng Phòng Kinh Doanh 5 - CN Đông Thành Phố trao tặng giải thưởng cho Nguyễn Thị Thiền nhân viên kinh doanh xuất sắc của phòng.
  • Giải nhì: Bạn Vũ Thị Kim Phúc - PKD02 - sàn Bến Cát.
  • Giải ba: Bạn Phan Thị Nhớ - PKD01 - sàn Thế Giới Đất Việt và Bạn Phạm Hồng Phúc - PKD01 - sàn Thế Giới Đất Việt.

Giải khuyến khích:

1. Bạn Nguyễn Hàm Thường - PKD02 - sàn Long Thành

2. Bạn Trần Văn Tuân - PKD01 - Sàn Suncity

3. Bạn Phan Tuấn Anh - PKD02 - sàn Đông Thành Phố

4. Bạn Lê Văn Sáu - PKD01 - sàn Đồng Nai

5. Bạn Nguyễn Ngọc Tuấn - PKD01 - sàn Suncity

6. Bạn Nguyễn Song Hào - PKD05 - sàn Cộng Hòa

7. Bạn Lê Minh Mẫn - PKD03 - sàn Điện Biên Phủ

8. Bạn Lưu Như Bằng - PKD02 - sàn Long Thành

9. Bạn Phan Thị Nhớ - PKD01 - sàn Thế Giới Đất Việt

10. Bạn Phan Thị Nhớ - PKD01 - sàn Thế Giới Đất Việt

Chương trình Rút thăm may mắn "Sale hết mình - Rinh quà xịn" do Kim Oanh Group tổ chức nhằm tri ân và tôn vinh đội ngũ cán bộ nhân viên kinh doanh của dự án Century City - những chiến binh “Chắc kiến thức - Vững kỹ năng”, luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những cơ hội an cư - đầu tư tốt nhất. Đội ngũ này cũng chính là những đại sứ đang mỗi ngày đưa thương hiệu Kim Oanh Group vươn cao trên thị trường bất động sản.

Một lần nữa xin chúc mừng các Anh/Chị đã hoàn thành xuất sắc trong kinh doanh dự án Century City và trở thành chiến binh may mắn trong chương trình này.