Nguyên Phó Chủ Tịch Nước - Bà Trương Mỹ Hoa đến thăm Kim Oanh Group

Quỹ Từ thiện của Kim Oanh Group là Quỹ có nhiều đóng góp thiết thực và luôn đi đầu đồng hành trong các hoạt động của Quỹ học bổng Vừ A Dính cũng như Câu Lạc Bộ Vì Hoàng Sa Trường Sa thân yêu”

Sáng 04/08, Bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ Tịch Nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” đã đến thăm Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh. Tại đây, bà có buổi chia sẻ về hành trình của Quỹ học bổng cũng như CLB mà bà đảm nhiệm, đồng thời, đánh giá cao về tinh thần, trách nhiệm cộng đồng của Quỹ Từ Thiện Kim Oanh.

Bà Đặng Thị Kim Oanh tặng hoa chào mừng bà Trương Mỹ Hoa đến thăm Tập đoàn sáng 04/08.
Bà Đặng Thị Kim Oanh tặng hoa chào mừng bà Trương Mỹ Hoa đến thăm Tập đoàn sáng 04/08.

“Tôi ấn tượng khi thấy đội ngũ trẻ, đầy năng động của Kim Oanh. Nhìn logo của Tập đoạn có 5 búp măng đang mọc đó là sự kế thừa đáng mừng của một Tập đoàn” – bà Trương Mỹ Hoa động viên.

Bà Trương Mỹ Hoa cho rằng Quỹ Từ thiện Kim Oanh Group và Quỹ học bổng Vừ A Dính có mối quan hệ rất đặc biệt, đó là sự nhân duyên giữa hai Quỹ suốt hơn 10 năm qua.

Và trong thời gian tới, CLB Vì Hoàng Sa Trường Sa thân yêu sẽ luôn sẵn sàng kết nạp hội viên mới từ những cán bộ nhân viên Kim Oanh, để qua đó hun đúc tình yêu biển đảo Tổ quốc đến từng hội viên để cùng chung tay đẩy mạnh nhiều chương trình, hoạt động nhằm khẳng định chủ quyền của Việt Nam.

Không khí cuộc gặp gỡ sáng nay tại trụ sở chính Kim Oanh Group.
Không khí cuộc gặp gỡ sáng nay tại trụ sở chính Kim Oanh Group.

Tại buổi gặp gỡ, bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh, Chủ tịch HĐQL Quỹ Từ thiện Kim Oanh tiếp thu những ý kiến và cho biết, CLB Vì Hoàng Sa Trường Sa thân yêu là CLB là CLB luôn hướng về những khó khăn, cũng như tiếp thêm động lực đến với các chiến sĩ, bộ đội nơi đầu sóng ngọn gió ngày đêm giữ vững tay súng bảo vệ biên cương Tổ quốc.

Để thể hiện trách nhiệm biển đảo, bà Kim Oanh cho rằng mỗi cán bộ nhân viên công ty phải nỗ lực, góp sức vào cái chung để thấy được giá trị to lớn từ những hoạt động của CLB Vì Hoàng Sa Trường Sa thân yêu.

“Chúng tôi xin đăng ký xây dựng phòng đọc sách cho trường tiểu học tại huyện đảo Trường Sa. Và đây sẽ sự đóng góp của tập thể Kim Oanh Group” – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn khẳng định.

Trong 10 năm qua, Quỹ Học bổng Vừ A Dính và CLB Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu đã xây dựng nhiều chương trình thiết thực, ý nghĩa. Cụ thể: Xây dựng hai ngôi trường trên quần đảo Trường Sa (Trường TH Trường Sa Lớn và Trường TH Sinh Tồn); Xây dựng Trường mầm non An Sơn (đảo Nam Du, tỉnh Kiên Giang);...

Ông Nguyễn Thuận - Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn đại diện đơn vị tài trợ đồng hành trao tặng biểu trưng đến lực lượng kiểm ngư trong chuyến trao học bổng cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính hồi tháng 6/2022

Tổ chức 13 đoàn thăm quân và dân trên quần đảo Trường Sa, đóng góp hơn 7,7 tỷ đồng bằng hiện vật và hiện kim; Thành lập CLB “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” với 135 đơn vị hội viên tập thể và hơn 3.000 hội viên nòng cốt.