Mua nhà Trúng nhà tại LEGACY CENTRAL - Bình Dương

Thị trường căn hộ Bình Dương sôi động

Mặc dù thị trường BĐS đang ảnh hưởng bởi đại dịch COVID - 19, nhưng nhu cầu an cư của lượng lớn cư dân sinh sống và làm việc tại nơi được gọi là "thủ phủ công nghiệp" vẫn là rất lớn. Chính vì lẽ đó, thị trường BĐS căn hộ tại Bình Dương luôn thiếu hụt nguồn cung đặc biệt là với phân khúc căn hộ dưới 1 tỷ đồng. Đối với thị trường Bình Dương, đất nền dần trở nên thành mặt hàng "xa xỉ" đối với phần lớn cư dân đang làm việc và sinh sống tại Bình Dương. Khi giá đất nền trên khu vực thành phố Thuận An, Dĩ An đã lên mức trên 30 triệu/m. Đó chắc chắc là con số quá cao so với mức thu nhập của phần lớn cư dân tại đây. 

Việc sỡ hữu căn hộ ở trung tâm thành phố Thuận An đáp ứng được nhu cầu thiết yếu về nơi ở của cư dân.  Căn hộ với điểm mạnh là khu cực kỳ an ninh được lực lượng bảo vệ giám sát liên tục 24/24, hệ thống tiện ích trong và ngoài căn hộ như có trung tâm sinh hoạt, vui chơi ngay bên dưới căn nhà của mình. Với nhiều lợi thế mà chỉ "tốn một lần tiền" để có ngay nơi an cư thì quả thật là điều đáp ứng được nhiều kỳ vọng của phần lớn đối tượng tại Thuận An.

Mua nhà tặng nhà chưa bao giờ có

Căn hộ Legacy Central do Địa Ốc Kim Oanh triển khai đang thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng trong ngoài Bình Dương. Với giá chỉ từ 900 triệu/căn Legacy Central đang là dự án căn hộ hiếm hoi tại trung tâm thành phố Thuận An có giá dưới 1 tỷ đồng. Tọa lạc tại mặt tiền đường Thuận Giao 25, phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Dễ dàng kết nối đến các tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 13, đường Mỹ Phước - Tân Vạn,...Kết nối đến các trung thương mại lớn như Lotte Mart, Aoen Mall...Với đầy đủ hệ thống tiện ích nhưng giá chỉ từ 900 triệu/căn khiến Legacy Central cực kỳ hấp dẫn đối với những gia đình trẻ và những gia đình chưa có số lượng tiền tích lũy lớn. 


Đặc biệt hơn nữa Địa Ốc Kim Oanh đang triển khai chương trình ưu đãi chưa từng có trong tiền lệ đến khách hàng đầu tư khi khách hàng có cơ hội trúng căn hộ khi mua căn hộ tại Legacy Central. Cụ thể hơn khi khách hàng mua 1 căn hộ tại Legacy Central khách hàng sẽ được tặng 1 phiếu rút thăm trúng thưởng với phần thưởng tối đa là 3 căn hộ tại Legacy Central và hàng ngàn phần quà có giá trị khác. Đây đích thực là chương trình có một không ai và cực kỳ hấp dẫn chỉ có tại địa ốc Kim Oanh, hứa hẹn sẽ tạo tiếng vang lớn trên thị trường.

Tham khảo dự án căn hộ Legacy Central tại đây.