MEGA CITY 2 - Nhơn Trạch hưởng lợi từ đại lộ 25C

BĐS Nhơn Trạch "hưởng lợi" từ hạ tầng

Với vị trí đắc địa nằm liền kề thành phố Hồ Chí Minh, Nhơn Trạch trở thành tâm điểm đầu tư cơ sở hạ tầng liên kết vùng để tăng mức độ giao thông, giao thương. Thời điểm hiện tại hàng loạt công trình giao thông trọng điểm liên kết giữa Nhơn Trạch với Tp. Hồ Chí Minh đang từng bước được nâng cấp. Tiêu biểu như tuyến đường 319 chuẩn bị được thông tuyến trong thời gian tới khi mọi thứ đã gần được hoàn tất. Được biết, tuyến đường 319 là tuyến đường kết nối Tp. Hồ Chí Minh với Nhơn Trạch rút ngắn chỉ còn 20p. Tuyến 319 có điểm đầu từ ngã ba Bến Cam và điểm cuối kết nối vào cao tốc Tp. Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây. Việc thông tuyến 319 hứa hẹn sẽ là một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy nền kinh tế tại Nhơn Trạch.

Tuyến 319 đoạn Ngã ba Bến Cam
Tuyến 319 đoạn Ngã ba Bến Cam

MEGA CITY 2 - Nhơn Trạch hưởng lợi từ "con đường tơ lụa" đại lộ 25C

1 trong 2 yếu tố mà giới đầu tư BĐS trông chờ đó chính là thông tin về cơ sở hạ tầng. Vừa qua, tuyến đường 25C rộng 100m nối từ đường Hùng Vương (Hương lộ 19) đến đường Liên Cảng (huyện Nhơn Trạch) là một trong những dự án vừa được UBND tỉnh Đồng Nai quyết định triển khai. Dự kiến, dự án sẽ được triển khai trong năm 2021, với tiến độ thực hiện tối đa 5 năm, giai đoạn 2021 - 2025. Đấy chính là công trình trọng điểm hứa hẹn sẽ "thúc đẩy" tăng giá BĐS tại dự án Mega City 2 - Nhơn Trạch. Quá trình đang được đẩy nhanh khi vừa qua ngày 21/06/2021 trung tâm phát triển quỹ đất huyện Nhơn Trạch đã ra văn bản gởi đến các hộ dân về việc tham dự cuộc họp công bố và trao thông báo thu hồi đất để thực hiện dự án đầu tư xây dựng tuyến đường 25C đoạn 2, từ Nguyễn Hữu Cảnh đến đường Hùng Vương(hương lộ 19) qua các xã Long Tân - Phú Thạnh - Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch.

Công văn gởi đến các hộ dân có đất bị thu hồi
Công văn gởi đến các hộ dân có đất bị thu hồi

Mega City 2 - Nhơn Trạch với vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường 25C rộng 100m kết nối Tp. Hồ Chí Minh vào sân bay quốc tế Long Thành đây là "con đường tơ lụa" đang được chú trọng đầu tư. Được biết Mega City 2 - Nhơn Trạch được Kim Oanh Group triển khai đã hoàn thành 95% tiến độ cơ sở hạ tầng và đang trong quá trình hoàn tất tiến trình pháp lý để ra sổ riêng từng nền. Mega City 2 hứa hẹn sẽ gia tăng tiềm năng sinh lời trong tương lai khi tuyến đường 25C chuẩn bị bước vào giai đoạn 2 kết nối đến đường Hùng Vương. Đây là một thông tin cực kì hữu ích đối với các nhà đầu tư  quan tâm đón đầu thị trường Nhơn Trạch.

Tham khảo dự án Mega City 2 - Nhơn Trạch tại đây.