MEGA CITY 2 - Nhơn Trạch có nên đầu tư?

BĐS Nhơn Trạch được giới đầu tư "săn đón"

Khi hàng loạt công trình hạ tầng ở Nhơn Trạch liên tục được triển khai thi công, nâng cấp để tăng khả năng liên kết vùng, giao thương kinh tế với các khu kinh tế xung quanh như Phú Mỹ(BR - VT), Tp. Hồ Chí Minh làm cho Nhơn Trạch đang làm "điểm nóng" đầu tư bất động sản hiện tại. Đứng trước thời điểm "chuyển mình" của nền kinh tế - xã hội tại huyện Nhơn Trạch đặc biệt là về thị trường bất động sản. Chính vì thế Mega City 2 cũng không nằm ngoại lệ liên tục được giới đầu tư săn đón vì tiềm năng sinh lời vượt trội tại đây. Điều đó chứng tỏ được tầm nhìn của ban lãnh đạo tập đoàn địa ốc Kim Oanh Group trong xu hướng đầu tư tại bất động sản vùng ven.

MEGA CITY 2 - Nhơn Trạch có nên đầu tư?

Mega City 2 - Nhơn Trạch, Đồng Nai là dự án do Kim Oanh Group phát triển và phân phối với quy mô lên tới 84 ha hơn 3.100 sản phẩm. Tọa lạc tại mặt tiền đường 25C rộng 100m, đây là tuyến đường huyết mạch kết nối thành phố Hồ Chí Minh với cảng hàng không sân bay quốc tế Long Thành. Vậy dự án Mega City 2 - Nhơn Trạch có nên đầu tư?

Mega City 2 nhìn từ trên cao
Mega City 2 nhìn từ trên cao
 1. Vị trí đắc địa: tọa lạc ngay trung tâm thành phố Nhơn Trạch và mặt tiền đường 25C rộng 100m Mega City 2 chính là một trong những dự án có vị trí đắc địa nhất. Vượt trội hơn nữa sắp tới tuyến đường 25C đang chuẩn bị tiến hành giải tỏa mặt bằng chuẩn bị cho thi công giai đoạn 2 đoạn kết nối từ Nguyễn Hữu Cảnh đến đường Hùng Vương. Tại Mega City 2 cư dân có thể dễ dàng kết nối đến các khu dân cư, khu công nghiệp trong ngoài Nhơn Trạch, trung tâm hành chính Nhơn Trạch.
 2. Quy hoạch chuẩn mực: Với quy mô lên tới 84 ha Mega City 2 được quy hoạch chuẩn mực khi đường nội bộ từ 13 - 32m, vỉa hè từ 3 - 5m, hệ thống mảng xanh phủ kín dự án tạo không khí tươi mát, thoáng đảng. Bên trong dự án chứa đựng đầy đủ hệ thống tiện ích nội khu như trung tâm thương mại, công viên trung tâm chính giữa dự án, khu phức hợp trường hợp, khu biệt thự compoud đẳng cấp, trung tâm y tế, bưu điện,...
  Tuyến đường chính tại Mega City 2
  Tuyến đường chính tại Mega City 2

   

 3. Giá cả cạnh tranh:  Mega City 2 giá chỉ từ 10 triệu/m2 khi giá đất xung quanh khu vực đã tới 15 - 35 triệu/m2. Mega City 2 hứa hẹn sẽ là đối thủ "đáng gờm" với các dự án trong khu vực lân cận thành phố Nhơn Trạch.
 4. Chủ đầu tư uy tín: Mega City 2 do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư phát triển và phân phối ra thị trường. Là một tập đoàn đã có kinh nghiệm hơn 13 năm trên thị trường BĐS vùng ven. Với đội ngũ CBCNV lên tới 1.000 nhân sự, số lượng đối tác, khách hàng lên tới 7.000.
 5. Tiềm năng sinh lời vượt trội: Với hàng loạt giá trị từ vị trí, quy hoạch chuẩn mực, giá cả cạnh tranh như vậy dự án Mega City 2 hứa hẹn sẽ là nơi có giá trị gia tăng lên tới 5,10 lần trong 3 - 5 năm tới khi các tuyến đường được triển khai nâng cấp.

Với đầy đủ yếu tố hội tự Mega City 2 - Nhơn Trạch chắc chắn sẽ là điểm đầu tư cho các nhà đầu tư khôn ngoan có tầm nhìn xa 3 - 5 năm tới. Đây hứa hẹn sẽ là một khu dân cư sầm uất khi dân cư tập trung về và cơ sở hạ tầng hoàn thiện trong thời gian tới. Khi đó giá bất động sản tại Mega City 2 chắc chắn sẽ tăng gấp 5, 10 lần như một điều tất yếu.

Tham khảo dự án MEGA CITY 2 - Nhơn Trạch, Đồng Nai tại đây.