LEGACY CENTRAL VỚI SẢN PHẨM CĂN HỘ STUDIO DÀNH CHO NGƯỜI TRẺ HIỆN ĐẠI

Bình Dương đang là khu vực có nhiều dự án bất động sản lớn được triển khai và đã đi tới những bước hoàn thiện cuối cùng. Và một cái tên đang có sức hút rất lớn với những nhà đầu tư cũng như người dân tìm kiếm cơ hội an cư tại đây chính là dự án Căn Hộ Legacy Central của Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh (Kim Oanh Group) triển khai trên địa bàn Thành Phố Thuận An. Sở dĩ cái tên này có sức hấp dẫn lớn đến vậy là bởi đây là dự án Căn hộ dành cho các nhóm dân cư có thu nhập trung bình nhưng sẽ có đầy đủ về cơ sở vật chất cũng như hệ thống tiện ích thông minh hiện đại và bảo đảm được chất lượng về công trình xây dựng, cũng như hệ thống quản lý do Legacy Central đã hợp tác với những đơn vị xây dựng, quản lý căn hộ hàng đầu cả nước.

Căn hộ Legacy Central của Kim Oanh Group với giá bán hấp dẫn chỉ từ 900TR/CĂN. Kèm nhiều ưu đãi, chiết khấu, quà tặng hấp dẫn.
Căn hộ Legacy Central của Kim Oanh Group với giá bán hấp dẫn chỉ từ 900TR/CĂN. Kèm nhiều ưu đãi, chiết khấu, quà tặng hấp dẫn.

Legacy Central Kim Oanh nổi bật với số lượng Căn Hộ Studio chiếm tỷ trọng 30,4%.

Căn hộ Studio trong Dự án Legacy Central.
Căn hộ Studio trong Dự án Legacy Central.

Căn hộ Studio trong Legacy Central có tổng số sản phẩm 546 căn với diện tích sử dụng (thông thủy) từ 28,1m2 - 32,4m2 (trung bình 29,93m2).

Dù có diện tích tương đối hạn chế nhưng với thiết kế mở "mọi không gian nằm trong một không gian". Kết hợp sự bài trí tinh tế thông minh, toàn bộ không gian sống trong căn hộ studio trở nên rộng rãi, thông thoáng và ngập tràn ánh sáng, gió trời tự nhiên.

Từ không gian bếp đến khu vực tiếp đón bạn bè, người thân hay không gian phòng ngủ đều được sắp đặt bài bản, hài hoà và chủ nhân căn hộ có thể tuỳ biến sắp xếp theo sở thích hoặc mục đích sử dụng khác nhau. Và căn hộ studio trong Legacy Central sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những bạn trẻ hướng đến phong cách sống hiện đại, tiện nghi.