Lãnh đạo, cấp quản lý tại Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh nhận chứng chỉ hành nghề môi giới Bất Động Sản

Sáng 11/10/2022, 30 anh chị là lãnh đạo, cấp quản lý Khối Bán hàng Kim Oanh Group(Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh) vừa nhận chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản do Sở Xây Dựng cấp. Đồng thời, Tập đoàn tổ chức họp mặt và trao quyết định bổ nhiệm nhân sự của Khối.

Các anh chị lãnh đạo, cấp quản lý Khối Kinh doanh Kim Oanh Group chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản được cấp bởi Sở Xây dựng
Các anh chị lãnh đạo, cấp quản lý Khối Kinh doanh Kim Oanh Group chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản được cấp bởi Sở Xây dựng.

Nhằm bồi dưỡng, cập nhật kiến thức chuyên môn cho đội ngũ lãnh đạo, cấp quản lý tại các chi nhánh, sàn giao dịch của Tập Đoàn Kim Oanh, Khối Quản trị Nguồn Nhân lực Tập đoàn phối hợp cùng Viện Đào tạo Doanh Chủ tổ chức khóa học “Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản”. Khóa học gồm 6 buổi mang đến cho học viên nhiều kiến thức quan trọng như pháp luật về kinh doanh bất động sản, thị trường bất động sản, đầu tư bất động sản cũng như quy trình và kỹ năng môi giới bất động sản.

Kết quả có 30 anh chị lãnh đạo, cấp quản lý đã hoàn thành xuất sắc khóa học và được Sở Xây dựng cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản. Hoàn tất khóa học, nhiều anh chị đã ngay lập tức ứng dụng những kỹ năng, kiến thức bổ ích vừa học được để đào tạo, phát triển đội nhóm và nhanh chóng gặt hái những thành tích bán hàng ấn tượng.

Theo ông Tô Duy Chinh – Giám đốc Khối Bán hàng Kim Oanh Group, qua khóa học này, đội ngũ Quản lý kinh doanh của Tập đoàn đã được đào tạo và có đầy đủ chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản theo đúng quy định của pháp luật. Đồng thời, Ban lãnh đạo Tập đoàn luôn đặc biệt chú trọng đầu tư ngân sách cho công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Từ đó, giúp phát triển đội ngũ bán hàng một cách bài bản, đồng bộ và chuyên nghiệp theo đúng định hướng phát triển bền vững của Tập đoàn.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Kim Oanh Group và ông Tô Duy Chinh trao quyết định bổ nhiệm cho ông Trịnh Thanh Tuấn – Giám đốc chi nhánh Điện Biên Phủ
Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Kim Oanh Group và ông Tô Duy Chinh trao quyết định bổ nhiệm cho ông Trịnh Thanh Tuấn – Giám đốc chi nhánh Điện Biên Phủ.
Ông Nguyễn Lương Thọ - Phó Tổng Giám đốc Vận hành Tập đoàn và ông Tô Duy Chinh trao quyết định bổ nhiệm cho bà Nguyễn Lê Tuyết Loan – Trưởng phòng Kinh doanh, Chi nhánh Bình Dương
Ông Nguyễn Lương Thọ - Phó Tổng Giám đốc Vận hành Tập đoàn và ông Tô Duy Chinh trao quyết định bổ nhiệm cho bà Nguyễn Lê Tuyết Loan – Trưởng phòng Kinh doanh, Chi nhánh Bình Dương.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh đã công bố các quyết định bổ nhiệm nhân sự cho các tân lãnh đạo, cấp quản lý của Khối Bán hàng. Theo đó, ông Trịnh Thanh Tuấn chính thức trở thành Giám đốc Chi nhánh Điện Biên Phủ và bà Nguyễn Lê Tuyết Loan được bổ nhiệm vị trí Trưởng phòng Kinh doanh thuộc Chi nhánh Bình Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm bán hàng và quản lý đội nhóm kinh doanh tại Tập đoàn, ông Thanh Tuấn và bà Tuyết Loan được kỳ vọng sẽ tiếp tục phát huy năng lực, điều hành đội ngũ bán hàng hiệu quả và bứt phá thành tích bán hàng trong Quý 4/2022.

Dịp này, Lãnh đạo, cấp quản lý và toàn thể CBNV Khối Bán hàng đã có buổi họp mặt thân mật với HĐQT và Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn. Chia sẻ tại buổi gặp gỡ, bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Kim Oanh Group đã chia sẻ định hướng phát triển kinh doanh và các hoạt động bán hàng của Tập đoàn trong thời gian tới.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Kim Oanh Group chia sẻ với Khối Bán hàng
Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Kim Oanh Group chia sẻ với Khối Bán hàng.

Khối Bán hàng được xem là xương sống của doanh nghiệp, là những người trực tiếp tạo ra doanh thu và lợi nhuận giúp doanh nghiệp duy trì hoạt động và không ngừng phát triển. Do đó, Tập Đoàn Kim Oanh luôn dành sự quan tâm và hỗ trợ đặc biệt đối với Khối Bán hàng thông qua việc xây dựng nhiều chính sách phúc lợi, khen thưởng dành riêng cho Khối. Bên cạnh đó, Kim Oanh Group còn nỗ lực phát triển đa dạng phân khúc sản phẩm, phục vụ đa dạng phân khúc khách hàng mở ra nhiều cơ hội bán hàng và có những chính sách ưu đãi lớn về giá, tiến độ thanh toán, khuyến mãi… giúp bán hàng dễ dàng hơn.

“Đáp lại sự quan tâm đó, HĐQT và Ban Tổng Giám đốc mong rằng Khối Bán hàng sẽ nỗ lực hết mình trong công tác bán hàng, trước hết là mang lại thu nhập cao cho bản thân, mang lại doanh thu cho doanh nghiệp và hơn hết là mang đến những giá trị thiết thực cho khách hàng và đóng góp cho sự phát triển của xã hội” – bà Oanh nhắn nhủ.

Một số hình ảnh về chương trình: