Kim Oanh Group nằm trong TOP 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

 

Kim Oanh Group vừa được vinh danh là một trong 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam và 15 doanh nghiệp có nguồn nhân lực hạnh phúc năm 2023. Giải thưởng do Anphabe – đơn vị tiên phong về giải pháp thương hiệu Nhà tuyển dụng công bố ngày 23/11.

Bà Nguyễn Ngọc Ánh (giữa) – Phó Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group nhận giải Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam
Bà Nguyễn Ngọc Ánh (giữa) – Phó Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group nhận giải Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Kết quả bình chọn được Anphabe công bố hàng năm. Bảng xếp hạng 2023 được thực hiện thông qua 63.000 nhân sự có kinh nghiệm từ các ngành nghề khác nhau.

Ở hạng mục “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”, Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh đã vinh dự lọt vào Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam (đối với khối doanh nghiệp vừa) và đứng thứ 3 trong ngành Bất động sản/ Dịch vụ Bất động sản.

Bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group chụp ảnh lưu niệm tại lễ vinh danh
Bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group chụp ảnh lưu niệm tại lễ vinh danh.

Ngoài ra, dựa trên kết quả khảo sát nội bộ đối với 109 doanh nghiệp trong khối doanh nghiệp vừa, Kim Oanh Group còn được vinh danh Top 15 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc.

Tập Đoàn Kim Oanh được vinh danh Top 15 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc
Tập Đoàn Kim Oanh được vinh danh Top 15 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc.

Bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group, chia sẻ: “Việc Kim Oanh Group đạt được các giải thưởng liên tiếp và thứ hạng cao trong lần đầu tiên tham gia là minh chứng cho hiệu quả của những chính sách nhân sự tập trung, đầu tư trọng điểm yếu tố con người và hướng tới việc xây dựng, duy trì môi trường làm việc lý tưởng, nhiều cơ hội phát triển bản thân và tạo động lực truyền cảm hứng cho người lao động. Thông qua việc ghi nhận, khuyến khích và trao thưởng đã góp phần khích lệ tinh thần và thúc đẩy sự nỗ lực, cống hiến hết mình vì sự phát triển tập đoàn của đội ngũ hơn 1.000 cán bộ nhân viên. Ban lãnh đạo Kim Oanh Group luôn tin rằng khi nhân viên nỗ lực hết mình và hạnh phúc với công việc, hài lòng với môi trường làm việc sẽ tạo nên những kết quả đầy bứt phá bất chấp những thách thức của thị trường”.

Trải qua gần 16 năm phát triển, Kim Oanh Group đang trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực Bất động sản tại thị trường Việt Nam. Kim Oanh Group luôn coi sự hạnh phúc, gắn bó của đội ngũ nhân sự là cơ sở để doanh nghiệp phát triển bền vững. Việc được vinh danh Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam là một minh chứng khẳng định uy tín và sức ảnh hưởng của Kim Oanh Group trên cộng đồng nhân sự Việt Nam.

Một số hình ảnh về các hoạt động đào tạo và chăm lo đời sống nhân viên của Kim Oanh Group:

Kimoanhcorp.vn

Các khóa đào tạo được tổ chức thường xuyên tại Kim Oanh Group giúp nhân viên nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn
Các khóa đào tạo được tổ chức thường xuyên tại Kim Oanh Group giúp nhân viên nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn.
Kim Oanh Group tổ chức tầm soát ung thư và tư vấn sức khỏe cho nhân viên
Kim Oanh Group tổ chức tầm soát ung thư và tư vấn sức khỏe cho nhân viên.
Một bữa trưa mang không khí gia đình do đích thân bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn chuẩn bị cho lãnh đạo và nhân viên
Một bữa trưa mang không khí gia đình do đích thân bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn chuẩn bị cho lãnh đạo và nhân viên.
Chương trình Quốc tế thiếu nhi 01/06/2023 chăm lo cho các thành viên nhí của Kim Oanh Group
Chương trình Quốc tế thiếu nhi 01/06/2023 chăm lo cho các thành viên nhí của Kim Oanh Group.