Kim Oanh Group hỗ trợ hơn 300 tô bún bò Huế làm ấm lòng lực lượng tuyến đầu chống dịch tại Gò Vấp

Bà Đặng Thị Kim Oanh (bìa phải) đang nấu những tô bún nóng hổi cho lực lương tuyến đầu chóng dịch.

Các nguyên vật liệu như chả cua, mắm ruốc chả giò,… được bà Đặng Thị Kim Oanh đặt mua và vận chuyển từ tỉnh Thừa Thiên - Huế vào để đảm bảo tô bún bò Huế thơm ngon đúng vị. Mỗi phần gồm 1 tô bún còn nóng hổi, rau xanh, ngoài ra còn khăn lạnh, nước uống sẽ giúp các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19 no bụng, yên tâm bám chốt, hoàn thành nhiệm vụ.

Ông Nguyễn Văn Hoá, là bảo vệ dân phố, đang trực tại chốt khu phố 12, P.17 cho biết, bún bò Huế là món ăn phù hợp với hoàn cảnh tại các chốt trực ở vòng ngoài. Bởi tại đó, lưu lượng người qua lại rất lớn, các lực lượng liên tục làm việc như đo thân nhiệt, hướng dẫn khai báo y tế, ghi chép thông tin nên cần những món ăn nhanh chóng nhưng vẫn bảo đảm đầy đủ dưỡng chất.

 

 

Ông Tô Duy Chinh- Giám đốc kinh doanh gửi những phần ăn đến tận tay các lực lượng tuyến đầu.

“Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng anh em chúng tôi và người dân nơi đây không lo lắng, bởi chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm của chính quyền, các tổ chức, doanh nghiệp hỗ trợ, và hôm nay đón nhận những phần ăn ấm nóng như thế này, chúng tôi rất phấn khởi và yên tâm làm tốt nhiệm vụ của mình, vì sức khỏe cộng đồng”.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group cho hay, khi nhìn thấy lực lượng tuyến đầu chịu nhiều vất vả, nắng mưa trong suốt thời gian dài, bà và nhân viên của đơn vị rất xúc động, thông qua những tô bún này, bà mong lực lượng tuyến đầu có thêm sức khỏe tiếp tục làm nhiệm vụ, bảo sớm đẩy lùi dịch bệnh.