Kim Oanh Group giao kế hoạch 2023 và công bố sơ đồ tổ chức mới

Tin tức về KOG, Năng lực tập đoàn, Văn hóa doanh nghiệp

Ngày 06/02, Kim Oanh Group (Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh) tổ chức lễ giao kế hoạch 2023 và công bố sơ đồ tổ chức mới tại trụ sở TP.HCM. Chương trình nhận được sự quan tâm lớn của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Kim Oanh Group, đánh dấu bước khởi đầu đầy hứa hẹn của Tập đoàn trong năm mới.

Lễ giao kế hoạch 2023 và công bố sơ đồ tổ chức mới của Kim Oanh Group
Lễ giao kế hoạch 2023 và công bố sơ đồ tổ chức mới của Kim Oanh Group.

Kim Oanh Group vừa khép lại hành trình năm 2022 với rất nhiều dấu ấn đáng nhớ. Nhờ sự đồng lòng của Ban lãnh đạo Tập đoàn cùng toàn thể CBNV, Kim Oanh Group đã vượt qua tất cả những biến động và gặt hái những thành quả đáng khích lệ.

Nối tiếp những thành công đó, đồng thời dự báo được xu hướng phát triển của thị trường, Ban lãnh đạo Địa Ốc Kim Oanh đã hoàn thành việc xây dựng kế hoạch kinh doanh năm 2023. Để toàn đội ngũ có sự chuẩn bị đầy đủ và chủ động, tại sự kiện, HĐQT và Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn đã giao kế hoạch và chỉ tiêu cho 5 khối chức năng gồm: Khối Phát triển dự án, Khối Bán hàng, Khối Tài chính – Kế toán, Khối Vận hành và Quỹ Từ thiện Kim Oanh.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập Đoàn Kim Oanh chia sẻ tại buổi lễ
Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập Đoàn Kim Oanh chia sẻ tại buổi lễ.

Theo đó, trong năm 2023, Khối Phát triển Dự án sẽ phát triển 8 dự án mới, cung cấp 5.500 sản phẩm đưa vào kinh doanh, tìm kiếm hợp tác Nhà đầu tư chiến lược với tổng vốn đầu tư 2.600 tỷ đồng, cấp Giấy chứng nhận mang tên Chủ đầu tư đối với 9 dự án và Giấy chứng nhận mang tên Khách hàng đối với 6 dự án. Cùng với đó là 2.500 sản phẩm nhà xây sẵn và căn hộ đủ điều kiện bàn giao.

Bà Đặng Thị Kim Oanh trao Kế hoạch năm 2023 cho ông Nguyễn Đức Lợi – Phó Tổng Giám đốc Phát triển Dự án Tập đoàn.
Ông Nguyễn Đức Lợi tự tin có đủ nguồn lực để đạt chỉ tiêu của Khối trong năm 2023
Ông Nguyễn Đức Lợi tự tin có đủ nguồn lực để đạt chỉ tiêu của Khối trong năm 2023.

Theo ông Nguyễn Đức Lợi, Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Phát triển Dự án Tập đoàn, giai đoạn 2023-2025, Kim Oanh Group sẽ tập trung phát triển các phân khúc sản phẩm đáp ứng nhu cầu thật mà trọng tâm là các dự án NOXH khu vực vùng ven TP.HCM. Có thể nói đây là bước đi chiến lược kịp thời thích ứng với sự vận động của thị trường. Do đó, Khối Phát triển Dự án tự tin có đủ nguồn lực để hoàn thành kế hoạch năm 2023.

Ông Tô Duy Chinh – Giám đốc Khối Bán hàng nhận Kế hoạch 2023 từ bà Đặng Thị Kim Oanh
Ông Tô Duy Chinh – Giám đốc Khối Bán hàng nhận Kế hoạch 2023 từ bà Đặng Thị Kim Oanh.

Đối với Khối Bán hàng, HĐQT và Ban Tổng Giám đốc đặt kỳ vọng rất lớn vào thành tích bán hàng trong năm mới với 4000 sản phẩm giao dịch thành công, mang về doanh thu bán hàng 2.000 tỷ đồng, lợi nhuận bán hàng đạt 95 tỷ đồng, chất lượng dịch vụ khách hàng đạt 90%, đảm bảo hiệu quả triển khai hoạt động marketing cho 8 dự án. Đặc biệt, theo kế hoạch, Khối Bán hàng dự kiến sẽ công bố nhận diện thương hiệu mới chậm nhất ngày 31/08/2023.

Ông Nguyễn Văn Triển – Giám đốc Khối Tài chính – Kế toán nhận Kế hoạch năm 2023 từ bà Đặng Thị Kim Oanh.

Năm 2023 được kỳ vọng sẽ là một năm đầy bứt phá của Khối Tài chính – Kế toán. Theo đó, kế hoạch Khối đề ra trong năm nay là: Chuẩn hóa công tác hạch toán kế toán trước ngày 30/02/2023, đảm bảo thu hồi công nợ bán hàng trong hạn 85%, báo cáo quản trị hợp nhất Tập đoàn 100%, huy động vốn đạt 1.400 tỷ đồng và giảm tỉ lệ dư nợ ngắn hạn/tổng dư nợ 20%.

Ông Nguyễn Lương Thọ – Phó Tổng Giám đốc Vận hành nhận Kế hoạch 2023 từ bà Đặng Thị Kim Oanh
Ông Nguyễn Lương Thọ – Phó Tổng Giám đốc Vận hành nhận Kế hoạch 2023 từ bà Đặng Thị Kim Oanh.

Nối tiếp thành công của chương trình tái cấu hệ thống, năm 2023 Khối Vận hành sẽ có nhiều đổi mới quan trọng như: Chuẩn hóa hoạt động Quản trị Nguồn Nhân lực vào quý 2/2023, tuyển dụng và đào tạo đáp ứng yêu cầu 100%, kiểm soát hiệu quả ngân sách hoạt động đạt 95%, mua sắm và quản lý tài sản tập trung đạt hiệu quả 95%, triển khai áp dụng phần mềm CNTT mới vào quý 3/2023.

Bà Đặng Thị Kim Oanh giao Kế hoạch 2023 của Quỹ Từ thiện Kim Oanh cho ông Nguyễn Phú Đức – Giám đốc Quỹ
Bà Đặng Thị Kim Oanh giao Kế hoạch 2023 của Quỹ Từ thiện Kim Oanh cho ông Nguyễn Phú Đức – Giám đốc Quỹ.

Đối với các hoạt động của Quỹ Từ thiện Kim Oanh, Ban lãnh đạo Tập đoàn kỳ vọng Quỹ sẽ tập trung vào các chương trình hành động mang tính bền vững hơn. Một loạt chỉ tiêu đã được đề ra hết sức thiết thực như: thành lập Quỹ Khởi Sự Từ Tâm dự kiến ngày 30/2/2023, triển khai dự án “Cùng làm Cha Mẹ” dự kiến ngày 28/2/2023, phát triển kênh gây quỹ trực tuyến chậm nhất ngày 31/3/2023, chương trình kỷ niệm 08 năm ngày thành lập Quỹ Từ thiện và 15 năm thành lập Kim Oanh Group 31/5/2023, chuẩn hóa bộ máy và các quy định vận hành của Quỹ trước 31/10/2023.

Đội ngũ Kim Oanh Group đã chuẩn bị sẵn sàng chinh phục những mục tiêu mới trong năm 2023
Đội ngũ Kim Oanh Group đã chuẩn bị sẵn sàng chinh phục những mục tiêu mới trong năm 2023.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Kim Oanh Group cho rằng năm 2023 sẽ là một năm đầy khởi sắc, đánh dấu bước ngoặt phát triển mới của Tập đoàn. Những con số trong bản kế hoạch kinh doanh đã phần nào thể hiện sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầy tự tin của đội ngũ Kim Oanh Group trong giai đoạn sắp tới.

“Tuy nhiên hành trình nào cũng sẽ lắm chông gai, thử thách. Do đó, để hoàn thành kế hoạch năm 2023 đòi hỏi tất cả các Khối/Phòng/Ban đều phải lên kế hoạch hành động rõ ràng cụ thể. Tôi mong rằng tất cả các anh chị lãnh đạo, nhân viên đều đã lên dây cót tinh thần và luôn trong tâm thế sẵn sàng để chung tay cùng HĐQT và Ban Tổng Giám đốc chinh phục những tầm cao mới” – bà Oanh nhắn nhủ.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Kim Oanh Group đã công bố sơ đồ tổ chức mới của Tập đoàn. Đây là một trong những kết quả quan trọng của chiến lược tái cấu trúc toàn diện hệ thống vừa thực hiện thành công trong năm 2022. Theo đó, Kim Oanh Group hiện đang có 5 đơn vị thành viên gồm: Kim Oanh Land, Kim Oanh Premium, Kim Oanh Realty, Kim Oanh Construction và Kim Oanh Foundation. Cùng với đó, Kim Oanh Group đã xây dựng thành công hệ thống đối tác chiến lược là những thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường và phù hợp với từng phân khúc sản phẩm của Tập đoàn.

Bà Đặng Thị Kim Oanh tặng hoa cảm ơn bà Ngô Minh Anh – Tổng Giám đốc và lãnh đạo MCG đã hỗ trợ Tập đoàn hoàn thiện sơ đồ tổ chức mới
Bà Đặng Thị Kim Oanh tặng hoa cảm ơn bà Ngô Minh Anh – Tổng Giám đốc và lãnh đạo MCG đã hỗ trợ Tập đoàn hoàn thiện sơ đồ tổ chức mới.

Theo bà Oanh, hiện Kim Oanh Group về cơ bản đã hoàn thiện sơ đồ tổ chức mới theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp, bền vững và hội nhập quốc tế. Không chỉ hệ thống lại các đơn vị thành viên, bộ máy vận hành hệ thống, các khối, phòng, ban… cũng được rà soát, tổ chức lại một cách khoa học, bài bản, tối ưu nguồn lực và hiệu quả hoạt động.

Trên cơ sở đó, giai đoạn 2023-2024, Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh sẽ tiếp tục hoàn thiện mô hình Tập đoàn đầu tư đa ngành với mô hình hệ sinh thái phát triển bất động sản toàn diện và sẵn sàng mở rộng với tầm nhìn xa hơn nhờ “đứng trên vai những người khổng lồ”. Bên cạnh đó, Kim Oanh Group cũng sẽ tăng cường thêm nguồn lực và mở rộng hệ thống đối tác ngoại để bước ra thế giới vào năm 2025.

Một số hình ảnh về buổi lễ:

Bà Đặng Thị Kim Oanh tặng hoa cảm ơn bà Ngô Minh Anh – Tổng Giám đốc và lãnh đạo MCG đã hỗ trợ Tập đoàn hoàn thiện sơ đồ tổ chức mới
Bà Đặng Thị Kim Oanh tặng hoa cảm ơn bà Ngô Minh Anh – Tổng Giám đốc và lãnh đạo MCG đã hỗ trợ Tập đoàn hoàn thiện sơ đồ tổ chức mới.
Giám Đốc Khối Kinh Doanh Ông Tô Duy Chinh – Giám đốc Khối Bán hàng chia sẻ tại buổi lễ.
Khối Bán hàng quyết tâm hoàn thành Kế hoạch năm 2023
Khối Bán hàng quyết tâm hoàn thành Kế hoạch năm 2023.
Ông Nguyễn Văn Triển – Giám đốc Khối Tài chính – Kế toán chia sẻ tại buổi lễ
Ông Nguyễn Văn Triển – Giám đốc Khối Tài chính – Kế toán chia sẻ tại buổi lễ.
Ông Nguyễn Lương Thọ – Phó Tổng Giám đốc Vận hành chia sẻ tại buổi lễ
Ông Nguyễn Lương Thọ – Phó Tổng Giám đốc Vận hành chia sẻ tại buổi lễ.
Bà Ngô Minh Anh – Tổng Giám đốc MCG trao tặng bức tranh chân dung cho Chủ tịch Đặng Thị Kim Oanh
Bà Ngô Minh Anh – Tổng Giám đốc MCG trao tặng bức tranh chân dung cho Chủ tịch Đặng Thị Kim Oanh.