Kim Oanh Group đạt giải Cống hiến (Winner of Special Recognition for CSR) tại Lễ vinh danh trao giải PropertyGuru lần thứ 8 – năm 2022

Tối 21/10/2022, Ban Tổ chức giải thưởng PropertyGuru đã tổ chức Lễ vinh danh trao giải cho các Nhà phát triển Bất Động Sản và nhà thiết kế xuất sắc trong nhiều hạng mục, trong đó Kim Oanh Group đã đạt được giải thưởng ghi nhận là Nhà phát triển bất động sản thể hiện trách nhiệm xã hội và có đóng góp cho cộng đồng – Winner of Special Recognition for CSR. Đây là một ghi nhận cho các hoạt động thiện nguyện không ngừng nghỉ của Kim Oanh Group suốt gần 15 năm qua, đặc biệt là những năm khó khăn của đại dịch Covid-19. 

Chứng nhận giải Nhà phát triển bất động sản thể hiện trách nhiệm xã hội và có đóng góp cho cộng đồng – Winner of Special Recognition for CSR tại Lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards
Chứng nhận giải Nhà phát triển bất động sản thể hiện trách nhiệm xã hội và có đóng góp cho cộng đồng – Winner of Special Recognition for CSR tại Lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards.

Ngoài ra, dự án Legacy Central của Kim Oanh Group cũng đã vinh dự được đề cử giải Dự án Chung cư tốt nhất – Highly Commended Best Condo Development (Bình Dương). Đây là dự án lớn trong phân khúc căn hộ tại Bình Dương có kết nối hạ tầng giao thông thuận tiện, được khách hàng đánh giá cao về cả thiết kế lẫn chất lượng sản phẩm. Chất lượng của dự án được bảo chứng bởi nhiều tên tuổi lớn và uy tín trong ngành bất động sản, xây dựng như Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình, đơn vị tư vấn giám sát Coninco, đơn vị quản lý vận hành Savista… Bên cạnh đó, Legacy Central (Chung Cư Thuận Giao) còn được đầu tư kỹ lưỡng, hướng đến trở thành khu căn hộ hiện đại đón đầu tầm nhìn phát triển của Thành Phố Thuận An. Cụ thể, dự án được phát triển hơn 30 tiện ích nội khu, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày và những hoạt động vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng ngay trước thềm nhà. Những tiện ích nổi bật như: trung tâm thương mại, hồ bơi người lớn và trẻ em, phòng gym trong nhà và ngoài trời, yoga, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, trường mầm non… Trước đó, Legacy Central Kim Oanh cũng từng tạo tiếng vang khi được vinh danh ở hạng mục Best Mid-Market Condo Development tại lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2021.

Bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Tổng Giám đốc Kim Oanh Group nhận đề cử Dự án chung cư tốt nhất -  Highly Commended Best Condo Development (Bình Dương) cho dự án Legacy Central 
Bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Tổng Giám đốc Kim Oanh Group nhận đề cử Dự án chung cư tốt nhất -  Highly Commended Best Condo Development (Bình Dương) cho dự án Legacy Central.
Bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Tổng Giám đốc Kim Oanh Group cùng Ban tổ chức Giải thưởng PropertyGuru Vietnam.
Bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Tổng Giám đốc Kim Oanh Group cùng Ban tổ chức Giải thưởng PropertyGuru Vietnam.
Dự án Legacy Central sở hữu phong cách thiết kế hiện đại với 2 block cao 29 tầng và 1 tầng hầm, cung cấp ra thị trường 1.802 căn hộ.
Dự án Legacy Central sở hữu phong cách thiết kế hiện đại với 2 block cao 29 tầng và 1 tầng hầm, cung cấp ra thị trường 1.802 căn hộ.
Sở hữu hơn 30 tiện ích nội khu hiện đại, Legacy Central mang đến không gian sống tiện nghi cho cư dân. Ảnh: Phối cảnh trung tâm thương mại tại Legacy Prime (thuộc Legacy Central).
Sở hữu hơn 30 tiện ích nội khu hiện đại, Legacy Central mang đến không gian sống tiện nghi cho cư dân. Ảnh: Phối cảnh trung tâm thương mại tại Legacy Prime (thuộc Legacy Central).
Ban lãnh đạo Kim Oanh Group tham dự lễ trao Giải PropertyGuru Vietnam Property Awards
Ban lãnh đạo Kim Oanh Group tham dự lễ trao Giải PropertyGuru Vietnam Property Awards.

Được biết, Giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards thường niên lần thứ 8 đã vinh danh 62 hạng mục đề cử. Đây là giải thưởng uy tín bậc nhất Việt Nam. Giải thưởng được tổ chức bởi Tập đoàn PropertyGuru uy tín với sự giám sát và đánh giá chuyên nghiệp bởi một hội đồng giám khảo độc lập gồm các chuyên gia đầu ngành nhằm ghi nhận và vinh danh những nhà phát triển nổi bật trong lĩnh vực bất động sản. Hiện nay, giải thưởng đã có mặt tại 18 thị trường bất động sản nổi bật, bao gồm Úc, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ và Sri Lanka. Các hạng mục được vinh danh trong đêm trao giải sẽ được đưa vào Niên giám Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru 2022-2023. 

Một số hình ảnh của Kim Oanh Group tại chương trình: