KHÔNG KHÍ SÔI ĐỘNG, NHỘN NHỊP TẠI NHÀ MẪU CĂN HỘ LEGACY CENTRAL VÀO CUỐI TUẦN QUA

Với giá chỉ từ 225 triệu/căn (25%) cùng loạt ưu đãi hấp dẫn, Legacy Central tiếp tục lan tỏa sức nóng và thu hút đông đảo khách hàng trong sự kiện Chọn nhà sang - Ưu đãi “vàng” sáng nay.

Khách hàng đi xem nhà mẫu Legacy Central rất đông vào thứ 7 hàng tuần.
Khách hàng đi xem nhà mẫu Legacy Central rất đông vào thứ 7 hàng tuần.

Tại sự kiện, phần lớn khách hàng còn đánh giá cao vị trí kết nối, không gian hiện đại, tiện nghi của dự án. Loạt ưu điểm nổi bật này đã giúp Căn Hộ Legacy Central trở thành địa chỉ tiềm năng để an cư và đầu tư.

GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH CỦA DỰ ÁN LEGACY CENTRAL PHÙ HỢP KHÁCH HÀNG TRẺ.

Dự án căn hộ Legacy Central của Kim Oanh Group triển khai phù hợp với nhóm khách hàng trẻ nhờ chính sách tài chính linh hoạt, giãn tiến độ nhiều đợt, ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên đến 75%.

Cụ thể khách hàng chỉ cần trả trước 225 triệu (tương đương khoảng 25% giá trị căn hộ), khoản tài chính còn lại được chia nhỏ thanh toán theo tiến độ. Ngoài ra, người mua nhà có nhu cầu vay vốn sẽ được ngân hàng OCB hỗ trợ lên đến 75% giá trị căn hộ trong 25 năm, chủ đầu tư hỗ trợ 100% lãi suất vay trong 18 tháng đầu. Còn đối với các nhà đầu tư lão luyện thì có thể dùng đòn bẩy tài chính từ việc hỗ trợ ân hạn gốc lãi từ Chủ Đầu Tư và Ngân hàng để đầu tư vào căn hộ Legacy Central khi vốn hóa bỏ ra chỉ từ 225 triệu/căn. Sau gần 18 tháng khi nhà hoàn thiện chuẩn bị bàn giao có thể bán ra chênh lệch với lợi nhuận từ 150 200 triệu. Như vậy tỉ suất lợi nhuận gần như 1 lời 1. Đây là cách của các nhà đầu tư căn hô lâu năm thường xuyên áp dụng và thành công

NGHỆ THUẬT THIẾT KẾ “ĐÓN SÁNG” TỰ NHIÊN TẠI LEGACY CENTRAL KIM OANH.

Đề cao môi trường sống an lành và nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của cư dân Legacy Central, mỗi căn hộ được thiết kế thông minh cùng hệ thống cửa kính và ban công lớn, nhờ đó ánh sáng và gió trời được tận dụng tối đa và tăng lưu thông không khí.

Mỗi ngày mới bắt đầu, nguồn năng lượng tích cực sẽ được tái tạo khi có thể hòa mình và đón những ánh nắng dịu nhẹ. Hay đơn giản vừa nhâm nhi tách cà phê vừa ngắm trọn khung cảnh thành phố sinh động, khơi gợi cảm hứng mới.

Một không gian thoáng đãng, một cuộc sống bình yên và một tổ ấm lý tưởng được kiến tạo ngay giữa lòng phố thị sầm uất đang chào đón những cư dân tương lai.

Hiện nay, thị trường căn hộ Bình Dương đang xác lập mặt bằng giá mới theo chiều hướng tăng, ghi nhận từ các đơn vị môi giới BĐS giá căn hộ phổ biến từ 1,8-2,5 tỷ đồng/căn, những căn hộ trên dưới 1 tỷ đồng gần như “biến mất” khỏi thị trường.

Thời điểm giá nhà vượt quá tầm tay của phần lớn người mua, dự án Legacy Central có giá tốt cùng gói tài chính linh hoạt đã tạo nên hiện tượng hút khách. Cụ thể, khách hàng chỉ cần trả trước 225 triệu đồng (khoảng 25%), khoản tài chính còn lại được chia nhỏ thanh toán theo tiến độ. Thuận lợi hơn, khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được ngân hàng OCB hỗ trợ lên đến 75% trong 25 năm, chủ đầu tư hỗ trợ 100% lãi suất vay trong 18 tháng đầu.

CĂN HỘ LEGACY CENTRAL TÁCH BIỆT PHỐ THỊ - HÒA QUYỆN THIÊN NHIÊN.

Với hơn 2.000 m2 được dành để phát triển mảng xanh và cảnh quan, toàn bộ không gian dự án căn hộ Legacy Central Kim Oanh được bao phủ bởi sắc xanh, mang lại môi trường sống thông thoáng và hoàn toàn tách biệt khỏi phố thị náo nhiệt.

Và nếu “ngại” di chuyển, dù ở trong căn hộ bạn cũng sẽ dễ dàng hòa nhịp cùng thiên nhiên, thỏa sức “hít căng lồng ngực” nguồn khí mát lành. Đó là nhờ thiết kế độc đáo, mỗi căn hộ đều có view những mảng xanh tươi, mọi không gian đều ngập tràn ánh sáng tự nhiên và gió trời...

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG THAM QUAN THỰC TẾ NHÀ MẪU LEGACY CENTRAL NGÀY THỨ 7 VỪA QUA (11/12).