Khởi công Trường Mầm Non Bình Sơn thuộc Khu đô thị Century City

Sáng 05/6/2023, Kim Oanh Group (Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh) tổ chức lễ khởi công xây dựng Trường Mầm non Bình Sơn thuộc Khu đô thị Century City (Long Thành, Đồng Nai). Đây là một trong những công trình tiện ích về giáo dục của dự án nhằm mang đến một môi trường học tập, vui chơi, trải nghiệm và phát triển toàn diện cho các cư dân nhí.

Nghi thức khởi công Trường Mầm non Bình Sơn (thuộc Khu đô thị Century City)
Nghi thức khởi công Trường Mầm non Bình Sơn (thuộc Khu đô thị Century City).

Trường Mầm non Bình Sơn nằm trong hệ thống tiện ích giáo dục các cấp từ mầm non đến trung cơ sở của Khu đô thị Century City (Khu Dân Cư Bình Sơn) có tổng quy mô 2,7ha. Công trình do nhà thầu Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Đông Hồ thi công xây dựng và được tư vấn giám sát bởi Công ty TNHH Một thành viên Tư vấn Giám sát Đồng Nai.

Theo ông Nguyễn Đức Lợi – Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Phát triển Dự án Tập đoàn, chuỗi các công trình giáo dục tại Dự án Century City sẽ được thi công theo từng giai đoạn. Nối tiếp Trường Mầm non Bình Sơn, Kim Oanh Group sẽ tiếp tục xây dựng trường tiểu học và trường trung học cơ sở theo đúng quy hoạch của dự án. Các công trình này hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường giáo dục toàn diện, tạo cơ hội học tập và phát triển tốt nhất cho con em của cư dân khu đô thị và các khu vực lân cận.

Ông Nguyễn Đức Lợi – Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Phát triển Dự án Tập đoàn phát biểu tại buổi lễ
Ông Nguyễn Đức Lợi – Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Phát triển Dự án Tập đoàn phát biểu tại buổi lễ.

“Với kinh nghiệm hợp tác với các đơn vị giáo dục uy tín trong ngoài nước như INschool, Mapple Bear… Kim Oanh Group cam kết sẽ mang đến những công trình giáo dục tốt nhất với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, chất lượng giáo dục tiên tiến. Từ đó, Tập Đoàn Kim Oanh mong muốn đóng góp sức mình cho công cuộc phát triển giáo dục, phát triển con người và góp phần phát triển an sinh xã hội, hạ tầng đô thị tại địa phương” – ông Nguyễn Đức Lợi chia sẻ.

Phối cảnh Trường Mầm non Bình Sơn thuộc Khu đô thị Century City
Phối cảnh Trường Mầm non Bình Sơn thuộc Khu đô thị Century City.

Cũng theo ông Nguyễn Đức Lợi, bên cạnh các tiện ích về giáo dục, hiện nay Century City Kim Oanh đã hoàn thiện rất nhiều công trình tiện ích đẳng cấp khác như Công viên kỳ quan kiến trúc thế giới Century Park 2ha, Quảng trường 12 cung hoàng đạo, hồ cảnh quan, công viên ánh sáng, cafe sân vườn, khu thể thao đa năng… Trong thời gian tới, Kim Oanh Group sẽ tiếp tục phát triển thêm nhiều tiện ích hiện đại như Trung tâm thương mại – hội nghị 1,2ha, nhà hàng, khu mua sắm tập trung…

Ban lãnh đạo Kim Oanh Group, Công ty Đại Đông Hồ, Công ty Tư vấn Giám sát Đồng Nai chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ
Ban lãnh đạo Kim Oanh Group, Công ty Đại Đông Hồ, Công ty Tư vấn Giám sát Đồng Nai chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ.

Khu đô thị Century City có quy mô 49,8ha án ngữ ngay cửa ngõ của sân bay quốc tế Long Thành. Được quy hoạch bài bản, thiết kế hiện đại, chất lượng hạ tầng vượt trội, tích hợp loạt tiện ích nội khu đẳng cấp và tiện ích liên kết xứng tầm, Century City được kỳ vọng trở thành một biểu tượng sôi động của Thành phố Sân bay trong tương lai.