Hoàn thiện 20 căn Shophouse đường DT769 và chính sách kích cầu xây nhà thuộc dự án Century City

Ngày 22 tháng 06 vừa qua, Đại diện pháp luật của Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh đã ra quyết định hỗ trợ khách hàng có nhu cầu cho thuê và xây dựng nhà tại dự án Khu Đô Thị Century City tại Xã Bình Sơn, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai, cụ thể như sau:

Đối với việc cho thuê 20 căn shophouse mặt tiền đường DT 769, Kim Oanh Group sẽ ưu tiên cho 20 khách hàng đầu tiên trên phạm vi trục đường DT 769 đặc biệt với lô A2 và lô A29. Chủ đầu tư sẽ hoàn thiện cơ bản tầng trệt và tầng lửng. Tầng lửng có bếp, đá ốp và tủ bếp dưới. Lắp đặt canopy. Chi phí dự kiến cho mỗi căn từ 400 triệu đến 450 triệu đồng, và chi phí này sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ cho khách hàng 100% với điều kiện khách hàng ký hợp đồng cho chủ đầu tư thuê lại trong 2 năm. Chính sách này được đưa ra nhằm kích cầu xây dựng nhà ở dự án Century City.

Trong việc xây dựng nhà tại đây, Kim Oanh Group đưa ra 2 phương án để khách hàng lựa chọn:

- Trường hợp khách hàng lựa chọn chủ đầu tư xây dựng nhà: khách hàng lựa chọn chủ đầu tư xây dựng nhà sẽ được chiết khấu 8% trên tổng giá trị hợp đồng thi công xây dựng.

- Trường hợp khách hàng tự xây dựng:

+ Đối với sản phẩm là Nhà HTTTL: tự xây dựng, ký hợp đồng ba bên sẽ được chủ đầu tư miễn thu chi phí thiết kế và chi phí giám sát thi công (đơn giá 200.000đ/m2 sàn xây dựng) đồng thời khách hàng được tặng thêm gói bếp giá trị dự kiến khoảng 35 triệu đồng.

+ Đối tượng sản phẩm là đất nền: tự xây dựng theo thiết kế cơ sở được Chủ đầu tư cung cấp sẽ được tặng gói bếp giá trị dự kiến khoảng 35 triệu đồng.

Các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm đồng nhận định, khu đô thị Century City là một trong những dự án đầu tư an toàn và hiệu quả khi chủ đầu tư luôn đặt quyền lợi hợp pháp về sở hữu tài sản cho khách hàng lên hàng đầu, thông qua việc thể hiện tính pháp lý minh bạch, sổ đỏ từng nền, hạ tầng hoàn thiện. Century City sở hữu loạt lợi thế như vị trí chiến lược, quy hoạch ấn tượng, nhiều tiện ích đẳng cấp, hạ tầng hoàn thiện và giá trị sinh lời gia tăng từng ngày. Dự án nằm ngay vị trí trung tâm của đô thị sân bay, mặt tiền DT769 và đường Cầu Mên, được bao quanh bởi những trục đường lớn như quốc lộ 51, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, Vành đai 4…Đây là cửa ngõ dẫn vào sân bay quốc tế Long Thành với khoảng cách chỉ 2km, vừa là điểm giao thoa với khu Đông TP. HCM và các tỉnh thành năng động lân cận. Với tính chất vô cùng quan trọng, Sân Bay Quốc Tế Long Thành là một công trình thế kỷ đưa Việt Nam lên một tầm cao mới. Với Century City, dự án cũng đang mở ra một cơ hội đáng giá giúp các nhà đầu tư sở hữu đất vàng ngay trung tâm thành phố sân bay đang dần thành hiện thực.

Theo nhận định của các chuyên gia, Long Thành là địa phương giàu tiềm năng phát triển nhất của Đồng Nai. Bởi địa phương này hội tụ nhiều cơ hội phát triển, nằm tại vị trí trung tâm khu vực Đông Nam bộ, là thủ phủ công nghiệp của cả nước, vừa là nơi được chọn để xây dựng dự án sân bay quốc tế. Khu đô thị Century City do Kim Oanh Group phát triển, hứa hẹn trở thành một khu đô thị thương mại – dịch vụ đẳng cấp và góp phần vào bước chuyển mình mạnh mẽ của Long Thành trên chặng đường phát triển thành “thành phố sân bay” tầm cỡ quốc tế. Century City Long Thành có vị trí kết nối toàn diện, hạ tầng hoàn thiện và minh bạch pháp lý là những yếu tố then chốt nâng tầm giá trị của dự án bất động sản. Đây cùng là lý do dự án Century City liên tục tạo sóng và có sức hút lớn khi vừa được công bố ra thị trường. Kèm theo đó là sự tăng trưởng tỷ lệ thuận với tiến độ của sân bay Long Thành. Century City hiện tại đang bước vào giai đoạn ký kết hợp đồng mua bán với khách hàng hàng loạt. Ngoài dự án Century City, Kim Oanh còn cho ra mắt hàng loạt dự án hút khách khác với chủ trương Sản Phẩm Thật, Chất Lượng Thật. Kim Oanh Group đã khẳng định sự uy tín của mình trên thương trường bất động sản.