Dự án Mega City 1 - Khu dân cư Cầu Đò: “Tiềm năng của bạn, đam mê của chúng tôi”

Dự án Mega City Cầu Đò Bình Dương được quy hoạch thành một khu đô thị đẳng cấp với tiện ích và thiết kế hoàn thiện, toạ lạc tại mặt tiền đường Hùng Vương, trung tâm thị xã Bến Cát. Ưu điểm của dự án là môi trường sống xanh với công viên trung tâm, kề cạnh bờ sông. 

Không chỉ đem lại vượng khí cho cư dân sinh sống ở đây với môi trường sống lý tưởng, mức giá hiện tại 1tỷ150/100m2 chắc chắn sẽ thu hút Quý nhà đầu tư ở Bình Dương thời điểm hiện tại.

Mega City Cầu Đò của Kim Oanh Group - Tiềm năng của bạn đam mê của chúng tôi.

Đó là một trong những nội dung được ông Nguyễn Đức Lợi – Phó Tổng Giám Đốc Phát triển Dự án Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh chia sẻ trong buổi lễ “Khởi công Khu nhà ở xã hội liền kề (276 căn) thuộc dự án KDC Cầu Đò”. Sự kiện đã diễn ra vào sáng ngày 22/02/2022, tại xã An Điền, thị xã Bến Cát, Bình Dương.

 

Lễ Khởi công Khu nhà ở xã hội liền kề (276 căn) thuộc dự án KDC Cầu Đò Kim Oanh Group.

Theo ông Lợi, lễ Khởi công Khu nhà ở xã hội liền kề thuộc dự án Khu Dân Cư Cầu Đò là một trong những bước đi tiếp theo của Công Ty Kim Oanh trong hành trình phát triển và cung cấp ra thị trường những sản phẩm nhà ở xã hội hóa đạt tiêu chuẩn, phù hợp định hướng quy hoạch phát triển của chính quyền địa phương. 

 

Ông Nguyễn Đức Lợi – Phó Tổng Giám đốc Phát triển Dự án Tập đoàn Kim Oanh phát biểu tại sự kiện.

Đặc biệt, sự hình thành của dự án còn đáp ứng kịp thời nhu cầu an cư bền vững của những lao động tại Thị Xã Bến Cát nói riêng và vùng ven TP.HCM nói chung, bắt nhịp bối cảnh quá trình đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ, tỉ lệ dân nhập cư vào Bình Dương tăng nhanh dẫn đến khan hiếm những sản phẩm bất động sản vừa tầm tay. 

Với năng lực triển khai dự án và tâm huyết của Địa Ốc Kim Oanh cùng sự uy tín, trách nhiệm của các đơn vị đối tác, các bên đặt kỳ vọng sẽ kiến tạo nên một khu dân cư hiện đại, chất lượng và giàu triển vọng an cư – đầu tư.

Tập đoàn Địa Ốc Kim Oanh cùng các đối tác tâm huyết phát triển một khu dân cư đảm bảo chất lượng, hiện đại và giàu triển vọng an cư – đầu tư.

Khu nhà ở xã hội liền kề thuộc dự án Khu dân cư Cầu Đò "Mega City 1" là dự án thứ 3 thuộc dòng sản phẩm nhà ở xã hội của Tập đoàn Kim Oanh, được giới thiệu ra thị trường với tên thương mại RichHome 3, nằm trong tổng thể khu đô thị Mega City quy mô lên đến gần 50 hécta (ha) trên mặt tiền đường Hùng Vương, trung tâm thị xã Bến Cát. 

Vị trí này được đánh giá vô cùng đắc địa khi nằm ngay trục đường huyết mạch của khu vực và liền kề nhiều tiện ích hiện đại như: chợ Bến Cát, Trung tâm Hội nghị Triển lãm Bến Cát, Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước, Đại học Việt Đức… Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu đô thị Mỹ Phước 1, 2, 3, 4, thành phố Thủ Dầu Một cũng như thuận tiện kết nối TP. HCM.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ khởi công xây dựng nhà ở xã hội ở KDC Cầu Đò Mega City 1: