Đại dịch Covid-19 Địa Ốc Kim Oanh tung hàng loạt ưu đãi hỗ trợ khách hàng đầu tư tại Dự Án Century City.

Giá trị an cư, đầu tư bền vững tại Century City – Tâm điểm kết nối đầu tư.

Từ khi được giới thiệu, Century City đã trở thành điểm sáng của thị trường bất động sản Long Thành. Theo đó, dự án kế thừa một loạt lợi thế của vùng cùng việc được đầu tư bài bản là lý giải cho hiện tượng này.

Phối cảnh dự án Century City

Dự Án Century City được quy hoạch trên vị trí đắt giá của Long Thành, ngay mặt tiền đường ĐT 769 và đường Cầu Mên, là cửa ngõ kết nối trực tiếp vào dự án sân bay Quốc Tế Long Thành với khoảng cách chỉ 2km. 

Century City còn tiếp giáp nhiều trục đường trọng điểm như cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành, quốc lộ 51, vành đai 3… là đầu mối giao thông quan trọng giữa TP.HCM và các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Không chỉ ghi điểm từ vị trí, Century City còn được định hướng trở thành đô thị sầm uất, đón đầu sự hình thành và phát triển của “thành phố sân bay”. Điều này được thể hiện qua việc dự án Century City được đầu tư chuẩn mực trên quy mô 49,8ha và tiến độ “thần tốc”, sau khoảng 10 tháng triển khai, hiện hạ tầng dự án cơ bản đã hoàn thiện nhiều hạng mục.

Từ mặt tiền ĐT 769 vào, ấn tượng đầu tiên là cổng dự án Century City đã hoàn tất chỉn chu và hiện đại, những trục đường nội bộ được trải nhựa và kết nối thông suốt toàn dự án, lát gạch vỉa hè kết hợp nhiều cây xanh, hệ thống chiếu sáng và hệ thống cấp – thoát nước…

Nổi bật trên hết là quảng trường 12 cung hoàng đạo và các kỳ quan kiến trúc thế giới đã khoác lên mình diện mạo mới, các dãy shophouse được thiết kế theo phong cách phương Tây cũng đang được ưu tiên triển khai, một số dãy đã được thi công lên đến phần mái.

Diện mạo khang trang của dãy shophouse Century City cập nhật đầu tháng 06/2021

Hiện tính pháp lý dự án cũng đã rõ ràng, đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từng nền, đã toát lên giá trị an cư hiện đại và tiềm năng của Century City trong tương lai, hạ tầng vượt trội đã khẳng định chắc chắn tiến độ bàn giao thì pháp lý minh bạch càng đảm bảo an toàn, khách hang được bảo đảm và nắm chắc quyền lợi an cư và đầu tư sinh lời.

Nhiều lợi thế cùng cộng hưởng đã nâng tầm Century City. Qua mỗi giai đoạn giới thiệu.Dự án có sức hút lớn và được khách hàng lựa chọn an cư – đầu tư.

Loạt chính sách hấp dẫn mùa Covid-19

Thực tế, trên mỗi động thái triển khai dự án sân bay Quốc Tế Long Thành đã có những tác động mạnh mẽ đến Century City nói riêng và thị trường Long Thành nói chung. Mức giá cũng biến động theo, hiện giá nhà đất Long Thành đang dao động ở mức từ 18-36 triệu đồng/m2, một số dự án còn có giá cao trên 40 triệu đồng/m2.

Cũng vì giá Bất Động Sản luôn đi theo chiều hướng tăng, khách hàng có tâm lý lựa chọn Century City để an cư – đầu tư càng sớm càng có được giá tốt nhất, do vậy, dù ảnh hưởng của Covid-19, hiện dự án vẫn vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Dự án Century City càng nóng khi Kim Oanh Group triển khai nhiều chính sách nhằm hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu Century City. Cụ thể, giãn tiến độ và kéo dài thời gian thanh toán từ 9-12 đợt, ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên đến 70% trong thời hạn 25 năm và được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất vay từ 6 đến 9 tháng.

Century City được áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt cùng loạt chiết khấu siêu khủng.

Chưa hết, chủ sở hữu Century City còn có ngay một khoản lợi nhuận tức thời khi được tặng lên đến 20 chỉ vàng cùng chính sách chiết khấu tốt, theo đó, những khách hàng sở hữu 2 sản phẩm được chiết khấu thêm 1% và sở hữu từ 3 sản phẩm trở lên được chiết khấu thêm 2%.

Đặc biệt hơn hết đối với những khách hàng nào có hộ khẩu tại Đồng Nai ngoài việc được hưởng những ưu đãi trên, khách hàng còn được chiết khấu thêm 2%/giá trị hợp đồng. Nghĩa là nếu sở hữu 1 sản phẩm khách hàng đã nắm chắc trong tay khoản tiết kiệm từ 35-150 triệu đồng, sở hữu càng nhiều sản phẩm khoản tiết kiệm đầu tư sinh lời càng gia tăng.

“Century City được quy hoạch trên đất Long Thành – Đồng Nai, vì vậy, chính sách riêng này được áp dụng nhằm tri ân người Đồng Nai đã luôn ủng hộ và tạo điều kiện để chúng tôi phát triển dự án”, đại diện Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh cho biết.

Được biết, tất cả những chính sách này là ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay được Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh triển khai nhằm mở rộng cơ hội an cư - đầu tư cho khách hàng. Nhờ đó, Century City tiếp tục giữ vững phong độ và duy trì sức hút, thậm chí vừa ban hành chính sách lượt giao dịch đã tăng mạnh.