Cư dân Căn Hộ The East Gate của Kim Oanh Group nhận bàn giao sổ hồng

Sáng 03/08/2023, Kim Oanh Group tổ chức Lễ bàn giao sổ hồng căn hộ The EastGate đợt 1 cho cư dân. Đây chính là một minh chứng khẳng định mạnh mẽ uy tín cũng như những nỗ lực của Kim Oanh Group trong việc đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Tại buổi lễ, 180 quyển sổ hồng đầu tiên đã được trao tận tay cư dân The East Gate. Hiện Kim Oanh Group (Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh) cũng đang ráo riết hoàn tất các thủ tục pháp lý để ra sổ tất cả căn hộ còn lại để có thể bàn giao sớm nhất cho tất cả cư dân.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Kim Oanh Group chia sẻ về tâm huyết và những nỗ lực của Tập đoàn để bàn giao sổ đúng hạn cho cư dân
Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Kim Oanh Group chia sẻ về tâm huyết và những nỗ lực của Tập đoàn để bàn giao sổ đúng hạn cho cư dân.

Chia sẻ tại buổi lễ, bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Kim Oanh Group cho biết The East Gate là dự án căn hộ đầu tay của Tập đoàn. Do đó, trong quá trình phát triển dự án đã gặp không ít khó khăn. Cùng với đó, dịch bệnh và khủng hoảng kinh tế kéo dài trong những năm qua cũng đã ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ của dự án.

“Bằng tất cả tâm huyết với dự án cũng như trách nhiệm với khách hàng, chúng tôi đã nỗ lực hết mình để dự án có thể về đích đúng tiến độ cam kết. The East Gate được thi công hoàn thiện từ cuối năm 2021 và bắt đầu đón cư dân đầu tiên từ tháng 1-2022, cho đến hiện tại gần 100% các căn hộ đều có cư dân sinh sống” – bà Oanh chia sẻ.

Bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch HĐQT Kim Oanh trao sổ hồng và chụp ảnh lưu niệm cùng cư dân The EastGate
Bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch HĐQT Kim Oanh trao sổ hồng và chụp ảnh lưu niệm cùng cư dân The East Gate.

Là một trong những cư dân đầu tiên được nhận bàn giao sổ hồng, ông Nguyễn Văn Lành (Bến Cát, Bình Dương), chủ nhân căn hộ A03.05 hào hứng chia sẻ: “Nhận thấy dự án có giá vừa tầm lại nằm liền kề Làng Đại học Thủ Đức nên tôi quyết định mua ngay. Hiện tại con gái tôi đang sinh sống và học tập rất tốt tại đây. Tôi rất an tâm vì dự án có rất nhiều tiện ích như hồ bơi, phòng gym, khu thể thao… rất tiện nghi và an ninh tuyệt đối. Tại đây, con gái tôi cũng dễ dàng di chuyển đến các điểm học tập trong Làng Đại học hoặc vào khu vực trung tâm thành phố”.

Cũng theo ông Lành, gia đình ông là khách hàng lâu năm của Kim Oanh Group đã đầu tư rất nhiều dự án nhưng với The East Gate (Metro Tower) cũng là một sự mạo hiểm lớn vì khi mua căn hộ rất dễ gặp rủi ro về mặt pháp lý. Và khi cầm quyển sổ hồng trên tay, gia đình ông đã hoàn toàn tin tưởng vào uy tín cũng như năng lực phát triển dự án của Kim Oanh Group.

Ông Nguyễn Văn Lành, chủ nhân căn hộ A03.05 chia sẻ tại buổi lễ
Ông Nguyễn Văn Lành, chủ nhân căn hộ A03.05 chia sẻ tại buổi lễ.

The East Gate Kim Oanh không chỉ là nơi an cư lâu dài của cư dân mà còn một tài sản gia tăng giá trị bền vững. Tại thời điểm mở bán, giá bán The East Gate Dĩ An chỉ từ 700-800 triệu đồng/căn, đến nay giá trị căn hộ đã tăng gần gấp đôi, khoảng từ 1,5 tỷ đồng/căn. Bên cạnh đó, The East Gate còn giàu tiềm năng khai thác cho thuê hoặc bán lại với tỷ suất sinh lời ổn định nhờ sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm đô thị phát triển sôi động, liền kề Khu đại học Quốc gia TP.HCM, khu Công nghệ cao… với lượng lớn sinh viên, giảng viên, chuyên gia và lao động trình độ kỹ thuật cao có nhu cầu lưu trú, thuê mua căn hộ vô cùng lớn.

Những cư dân đầu tiên hào hứng nhận bàn giao sổ hồng căn hộ The EastGate
Những cư dân đầu tiên hào hứng nhận bàn giao sổ hồng căn hộ The East Gate.

The East Gate gồm 712 sản phẩm là dự án căn hộ đầu tay của Kim Oanh Group (Tập Đoàn Kim Oanh), được quy hoạch bài bản với loạt tiện ích nội khu hiện đại như: hồ bơi, công viên, phòng gym, phòng yoga, khu BBQ, khu thể thao đa năng, khu vui chơi trẻ em… Hệ thống tiện ích này hiện nay đã đi vào hoạt động ổn định, đáp ứng nhu cầu thiết thực của cư dân.

Căn hộ The EastGate hiện đang là tổ ấm an cư bền vững của đông đảo cư dân khu Đông
Căn hộ The East Gate hiện đang là tổ ấm an cư bền vững của đông đảo cư dân khu Đông.

Dự án nằm ngay khu vực đang phát triển sầm uất với hàng loạt tiện ích như Bến xe Miền Đông mới, Bệnh viện Ung bướu 2, nhà ga metro Phước Bình, Làng Đại học Thủ Đức, khu du lịch Suối Tiên, khu công nghệ cao TP.HCM… Bên cạnh đó, The East Gate còn dễ dàng kết nối đến các khu vực lân cận như sân bay quốc tế Long Thành hay vào trung tâm tài chính Thủ Thiêm, trung tâm TPHCM…

Bên cạnh căn hộ The EastGate, Kim Oanh Group cũng đang đẩy nhanh tiến độ tại nhiều dự án như: Khu căn hộ Legacy Prime, Khu đô thị Richland Residence, Khu đô thị Century City, Khu đô thị Mega City… Được biết, tất cả các dự án này về cơ bản đều đã hoàn thiện hạ tầng, Kim Oanh Group đang tiếp tục phát triển các tiện ích và hoàn thiện các thủ tục ra sổ. Dự kiến, từ nay đến hết 2023, Kim Oanh Group sẽ bàn giao sổ thêm 2 dự án khác cho khách hàng.

Một số hình ảnh về buổi lễ:

Kimoanhcorp.vn

Kimoanhcorp.vn

Kimoanhcorp.vn

Kimoanhcorp.vn

Kimoanhcorp.vn

Kimoanhcorp.vn

Kimoanhcorp.vn

Kimoanhcorp.vn

Kimoanhcorp.vn

Kimoanhcorp.vn

Kimoanhcorp.vn

Kimoanhcorp.vn

Kimoanhcorp.vn