CHI NHÁNH ĐÔNG THÀNH PHỐ - KIM OANH GROUP TỔNG KẾT VÀ TRAO THƯỞNG KINH DOANH QUÝ II/2021

"Trên Con Đường Thành Công - Không Có Dấu Chân Của Kẻ Lười Biếng".

Vừa qua tại Chi Nhánh Đông Thành Phố thuộc Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh (Kim Oanh Group). Địa chỉ số 492/32 Xa Lộ Hà Nội, Phước Long A, TP.Thủ Đức, TP.HCM. Đã diễn ra buổi lễ tổng kết và trao thưởng kinh doanh Quý 2/2021 cho những cá nhân và tập thể xuất sắc nhất quý.
Giám Đốc Chi Nhánh Đông Thành Phố - Ông Phạm Ngọc Phước Đức (vest đen) và các trưởng phòng kinh doanh (áo trắng) trao thưởng kinh doanh xuất sắc quý II/2021.
Giám Đốc Chi Nhánh Đông Thành Phố - Ông Phạm Ngọc Phước Đức (vest đen) và các trưởng phòng kinh doanh (áo trắng) trao thưởng kinh doanh xuất sắc quý II/2021.

Ông Phạm Ngọc Phước Đức - Giám Đốc Chi Nhánh Đông Thành Phố (người chủ trì buổi lễ) đã trao tặng phần quà kèm bằng khen cho những cán bộ nhân viên trực thuộc bộ phận kinh doanh và bộ phận hỗ trợ đã có thành tích xuất sắc trong quý II/2021. Nhằm củng cố động viên sốc lại tinh thần cho tập thể cán bộ nhân viên chi nhánh Đông Thành Phố sau một kỳ nghỉ dịch dài hạn. Đây cũng là được xem là một trong những động lực lớn giúp cho cán bộ nhân viên có tinh thần tốt hơn để chuẩn bị cho chiến dịch kinh doanh trong những tháng cuối tháng 2021.

Ban Lãnh Đạo CN Đông Thành Phố trao tặng bằng khen và giải thưởng nhất,nhì,ba cho ba cá nhân xuất sắc nhất Quý II/2021
Ban Lãnh Đạo CN Đông Thành Phố trao tặng bằng khen và giải thưởng nhất,nhì,ba cho ba cá nhân xuất sắc nhất Quý II/2021

Anh Đặng Trương Dương - Trưởng Phòng Kinh Doanh 2. Khi sở hữu một cá nhân, một chiến binh xuất sắc đạt giải nhất trong quý II/2021 là Anh Phan Tuấn Anh. Anh Tuấn Anh còn được biết đến với cái tên là “sát thủ chốt sale” khi trong thời gian giãn cách xã hội và sau khi được nới lỏng thì lượng giao dịch mỗi tháng của anh vẫn đều thậm chí còn tăng lên. Anh chia sẻ vì trong quá trình anh làm việc tiếp xúc với khách hàng được rất nhiều khách hàng tin tưởng đầu tư và giới thiệu thêm nhiều bạn bè của họ để cùng đầu tư chung nên lượng giao dịch của anh mỗi tháng đều rất tốt.

Giám Đốc Chi Nhánh Đông Thành Phố - Ông Phạm Ngọc Phước Đức (vest đen) và Trưởng Phòng Kinh Doanh 2 Anh Đặng Trương Dương trao tặng bằng khen và giải thưởng cho Anh Phan Tuấn Anh.
Giám Đốc Chi Nhánh Đông Thành Phố - Ông Phạm Ngọc Phước Đức (vest đen) và Trưởng Phòng Phòng Kinh Doanh 2 Anh Đặng Trương Dương trao tặng bằng khen và giải thưởng cho Super Sale
 Phan Tuấn Anh.

Được biết Anh Dương Trưởng Phòng Kinh Doanh 2 cũng đã đồng hành cùng với hệ thống Kim Oanh Group được 9 năm. Anh cũng là một trong những cá nhân có thành tích xuất sắc nổi trội nhất của Toàn Hệ Thống Kim Oanh khi còn ở cương vị nhân viên sale. Với kinh nghiệm phong phú đa dạng trên thương trường Bất Động Sản của Anh Dương.Thì cũng dễ hiểu vì sao Phòng Kinh Doanh 2 nói chung luôn đạt chỉ tiêu đã đề ra và nói riêng về anh Phan Tuấn Anh đã đạt được nhiều giải thưởng khác trong quá trình làm việc tại Kim Oanh và mới đây nhất chính là đạt được giải nhất cá nhân có thành tích kinh doanh xuất sắc nhất quý II/2021.

Anh Cao Như Thế - Trưởng Phòng Phòng Kinh Doanh 3. Không thua kém gì khi là phòng sở hữu được hai cá nhân xuất sắc trong đợt trao giải thưởng quý II/2021 vừa qua là Anh Võ Phương Tuấn (giải nhì) và Chị Lại Thị Bảo Ngọc (giải 3). Anh Thế cũng đã đồng hành cùng với Tập Đoàn Kim Oanh được hơn 5 năm, xuất phát điểm của anh cũng là một nhân viên sale thuộc Chi Nhánh Điện Biên Phủ. Sau này bén duyên chuyển về Chi Nhánh Đông Thành Phố để hợp tác làm việc với cương vị Trưởng Phòng Kinh Doanh 3.

Ông Phạm Ngọc Phước Đức (GĐCN) và Anh Cao Như Thế (Trưởng Phòng Phòng Kinh Doanh 3) trao bằng khen và giải thưởng cho Anh Võ Phương Tuấn.
Ông Phạm Ngọc Phước Đức (GĐCN) và Anh Cao Như Thế (Trưởng Phòng Phòng Kinh Doanh 3) trao bằng khen và giải thưởng cho Super Sale Anh Võ Phương Tuấn.

Từ khi biết đến Bất Động Sản Anh Thế với tinh thần chịu khó học hỏi mày mò kiến thức về BĐS và trau dồi kỹ năng chốt sale hằng ngày nên khi làm việc tại Kim Oanh Group anh đã không ngừng phát huy năng lực của mình và cũng đã trở thành một trong những super sale tiêu biểu của hệ thống Kim Oanh vào thời điểm đó và thời điểm hiện tại Anh Cao Như Thế với cương vị là Trường Phòng Kinh Doanh 3 Chi Nhánh Đông Thành Phố cũng đã hỗ trợ đào tạo các bạn nhân viên mới trở thành một đội nhóm vô cùng mạnh và tràn đầy nhiệt huyết như anh ngày nào. Và nổi trội trong đó là hai cá nhân xuất sắc Anh Võ Phương Tuấn và Chị Lại Thị Bảo Ngọc.

Ông Phạm Ngọc Phước Đức (GĐCN) và Anh Cao Như Thế (Trưởng Phòng Phòng Kinh Doanh 3) trao bằng khen và giải thưởng cho Super Sale Lại Thị Bảo Ngọc

Ngoài sở hữu hai cá nhân đoạt giải nhì và giải ba giải thưởng cá nhân xuất sắc nhất của quý II/2021 thì Phòng Kinh Doanh 3 của Trưởng Phòng Anh Cao Như Thế còn là phòng đứng nhất về phòng kinh doanh bán hàng xuất sắc nhất trong quý II, và nhóm 2 của Phó Phòng Nguyễn Minh Nghĩa thuộc Phòng Kinh Doanh 3 cũng là nhóm bán hàng xuất sắc nhất.

Trưởng Phòng Kinh Doanh - Anh Cao Như Thế (Áo trắng) nhận bằng khen và phần thưởng dành cho phòng kinh doanh bán hàng xuất sắc nhất quý II/2021.
Trưởng Phòng Kinh Doanh - Anh Cao Như Thế (Áo trắng) nhận bằng khen và phần thưởng dành cho phòng kinh doanh bán hàng xuất sắc nhất quý II/2021.

 

Phó Phòng Nhóm 2 Phòng Kinh Doanh 3 - Anh Nguyễn Minh Nghĩa nhận bằng khen và phần thưởng dành cho nhóm có thành tích kinh doanh xuất sắc nhất quý II/2021.

Đằng sau những thành công vẻ vang của Chi Nhánh Đông Thành Phố thì không thể không nhắc đến và tuyên dương các bộ phận hỗ trợ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong quý II/2021 như: chị Yến Minh Thư bộ phận hành chính nhân sự, chị Phương Trinh bộ phận hành chính kinh doanh, chị Trần Mỹ Trang bộ phận kế toán đã cung cấp thông tin nhanh chóng và kịp thời và những giấy tờ liên quan cần thiết để hỗ trợ cho công việc chốt sale của cán bộ nhân viên đạt hiệu quả tốt nhất.

Chị Yến Minh Thư bộ phận hành chính nhân sự đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong quý II/2021.
Chị Yến Minh Thư bộ phận hành chính nhân sự đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong quý II/2021.
Chị Trần Mỹ Trang bộ phận kế toán đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong quý II/2021.
Chị Trần Mỹ Trang bộ phận kế toán đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong quý II/2021.

Bằng khen tặng này thay cho lời chúc mừng đồng thời cùng là sự bày tỏ sự cảm ơn của Ban Lãnh Đạo Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh (Kim Oanh Group) gửi đến các bạn đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của công ty..Chúng tôi hiểu rằng sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân và chúng tôi tự hào vì các bạn là những người đồng hành tận tâm trên con đường đưa Tập Đoàn Kim Oanh nói chung và Chi Nhánh Đông Thành Phố nói riêng ngày càng lớn mạnh, vươn xa đứng top đầu thương hiệu uy tín về kinh doanh Bất Động Sản.

Kim Oanh Group kính chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe, niềm tin và nội lực để cống hiến, phấn đấu, đồng hành với chúng tôi trên những chặng đường thành công của Địa Ốc Kim Oanh.Hy vọng rằng, những tấm bằng khen vinh danh này sẽ là một nguồn động lực nhỏ, tiếp thêm sức mạnh để những cá nhân khác trong gia đình Đông Thành Phố sẽ không ngừng phấn đấu. Cùng nhau cố gắng hết 100% công lực để tên của tất cả mọi người cùng có mặt trong "bảng vàng" vinh danh trong tháng quý 4 năm 2021 nhé.