Century City Khu Đô Thị Cao Cấp hưởng lợi từ quy hoạch 'Thành Phố Sân Bay'

Khu Đô Thị Thương Mại Cao Cấp Century City nằm cách Sân Bay Quốc Tế Long Thành chỉ 2km, thuận tiện kết nối với các tuyến đường trọng điểm.

Với nhiều ưu thế, Dự án Century City do Kim Oanh Group phát triển được kỳ vọng sẽ kiến tạo nên cộng đồng cư dân mới, hiện đại và năng động của "Thành Phố Sân Bay" Long Thành trong tương lai.

Century City - Lợi thế từ thành phố sân bay

Huyện Long Thành (Đồng Nai) được đánh giá là địa phương giàu tiềm năng phát triển nhờ hưởng lợi từ các dự án đầu tư công trọng điểm, đồng thời sở hữu vị trí chiến lược trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Từ Huyện Long Thành có thể thuận lợi di chuyển đến TP.HCM và các khu vực lân cận nhờ hệ thống giao thông phủ rộng gồm các tuyến cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, cao tốc Bến Lức - Long Thành, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu; hệ thống cầu cảng như cụm cảng Cái Mép - Thị Vải... và nhiều tuyến đường giao thông liên huyện, liên tỉnh khác.

Phối cảnh Sân Bay Quốc Tế Long Thành.
Phối cảnh Sân Bay Quốc Tế Long Thành.

Một trong những dự án hạ tầng được coi là điểm nhấn của địa phương là Siêu dự án “tỷ đô” Cảng Hàng Không (Sân bay) Quốc Tế Long Thành với tổng vốn đầu tư giai đoạn một lên đến hơn 109.000 tỷ đồng. Tính đến nay, dự án vẫn đang trong quá trình thi công giai đoạn một (2021-2025). Ban quản lý dự án Sân Bay Quốc Tế Long Thành cũng đã kiến nghị Bộ Giao thông Vận tải phối hợp với UBND tỉnh Đồng Nai đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng để hai tuyến giao thông số 1 và số 2 kết nối Sân Bay Long Thành sẽ được khởi công vào tháng 12.

Trong tương lai, khi cảng hàng không quốc tế Long Thành được đưa vào hoạt động, sẽ giúp địa phương thu hút số lượng đông đảo giới chuyên gia trong và ngoài nước, các kỹ sư, lực lượng lao động cao cấp đến sinh sống và làm việc, kéo theo nhu cầu lớn về nhà ở.

Nằm cách cảng hàng không quốc tế Long Thành chỉ 2 km, Century City - “Thành Phố Thế Kỷ” được phát triển bởi Tập Đoàn Kim Oanh được thừa hưởng những lợi thế về quy hoạch, vị trí, giao thông kết nối, cơ sở hạ tầng... hứa hẹn tạo nên các giá trị mới cho khách hàng và cộng đồng cư dân tương lai.

Diện mạo mới của Century City

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa tại Huyện Long Thành, Century City Bình Sơn còn đem đến cho cư dân không gian sống và làm việc thông minh, hiện đại và đồng bộ, hướng đến trở thành một khu đô thị thương mại giải trí sôi động và sầm uất hàng đầu khu vực.

Phối cảnh Century City được quy hoạch theo mô hình bàn cờ, tạo nên hệ thống giao thông kết nối liền mạch, liên thông và đồng bộ.
Phối cảnh Century City được quy hoạch theo mô hình bàn cờ, tạo nên hệ thống giao thông kết nối liền mạch, liên thông và đồng bộ.
Hình ảnh thực tế Century City - Khu Đô Thị Cao Cấp tại "Thành Phố Sân Bay Long Thành".
Hình ảnh thực tế Century City - Khu Đô Thị Cao Cấp tại "Thành Phố Sân Bay Long Thành".

Kể từ khi ra mắt, Century City đã nhanh chóng thu hút cộng đồng nhà đầu tư chuyên nghiệp. Báo cáo của SSI Research cho biết tỷ lệ hấp thụ của Century City Long Thành gần như 90% trong hai năm từ 2020-2022. Trong đó, 60-70% người mua nhà chủ yếu là nhà đầu tư và hầu hết đều sử dụng đòn bẩy tài chính thông qua các khoản vay ngân hàng.

Chủ đầu tư cũng hỗ trợ khách hàng mua nhà thông qua các chương trình ưu đãi như hỗ trợ lãi suất, thanh toán linh hoạt nhiều đợt, cho vay lên đến 70% giá trị lô đất, thời hạn vay mua nhà ở lên đến 25 năm... Trong bối cảnh nhiều dự án đô thị vùng ven tăng giá bán, đặc biệt là khu vực phía Nam, thì Century City Kim Oanh được đánh giá là đáp ứng "khẩu vị" đầu tư đa dạng.

Những mảng xanh bao trọn công viên trung tâm và các khu vực lân cận tại dự án.

Theo chủ đầu tư, các hạng mục quan trọng trong hệ thống tiện ích nội khu đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Mới đây nhất, KĐT Century City đã có buổi lễ tri ân hơn 2.000 khách hàng và khánh thành công viên trung tâm 2ha của dự án. Ngoài ra, trục đường trung tâm của Khu Dân Cư Century City cũng ngày càng sầm uất nhờ sự hiện diện của dãy nhà phố liền kề đã dần hoàn thiện chuẩn bị bàn giao cho khách hàng.

Chủ đầu tư đang triển khai chương trình chiết khấu 68 triệu đồng dành cho tất cả các giao dịch phát sinh, cùng các chính sách chiết khấu khác như chiết khấu lãi suất 18%/năm,...dành cho khách hàng thanh toán nhanh, thanh toán sớm vượt tiến độ.

Cùng với đó, thêm một yếu tố nữa giúp dự án Century City được đà tăng giá trong thời gian tới khi khách hàng tìm kiếm cơ hội đầu tư tại dự án chính là chính sách phát triển các quỹ đất của khu vực.

Ngày 12 tháng 07 năm 2022, Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai ra quyết định phê duyệt kế hoạch thu hồi đất đo đạc để thực hiện Dự Án Trung Tâm Huấn Luyện Và Thi Đấu Thể Thao Công An Nhân Dân Và Câu Lạc Bộ Bóng Đá Công An Nhân Dân Phía Nam tại xã Bình Sơn huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Trước quyết định này, Ủy ban nhân dân xã Bình Sơn và các đơn vị liên quan được hối thúc thực hiện nhanh nhằm đảm bảo tiến độ. Thông tin này càng làm cho Century City thêm phần thu hút khách hàng, bởi nơi đây vốn đã nhộn nhịp nhờ Sân Bay Long Thành nay càng sôi động hơn.