Cập nhật tiến độ Dự án Mega City Cầu Đò 2022 – tại Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Tháng 4/2022, tại dự án Khu Dân Cư Cầu Đò (Mega City 1) với quy mô 50ha với hơn 1.950 sản phẩm như đất nền, nhà phố, biệt thự. Dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa nằm trên mặt tiền Đường Hùng Vương, có mặt giáp với Sông Thị Tính đang được xây dựng Cầu Đò để bắt qua. Nên từ khi ra mắt, Dự án Mega City 1 (KDC Cầu Đò) của

Kim Oanh Group thì các sản phẩm đã cháy hàng khi mới được tung ra thị trường Bất Động Sản tại Thị xã Bến Cát Tỉnh Bình Dương với mức giá khá tốt chỉ từ 550 -700 triệu/nền.

Hiện tại dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng 100%. Và theo như thông báo của Chủ Đầu Tư là Công Ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Thuận Lợi (công ty thành viên của Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh) đã và đang phối hợp với cơ quan nhà nước các cấp chính quyền tại địa bàn dự án sẽ hoàn thiện các hồ sơ thủ tục pháp lý ra sổ từng nền cho các khách hàng trong năm 2022. Nhờ những yếu tố trên đang khiến cho giá trị của BĐS khu vực Thị Xã Bến Cát - Tỉnh Bình Dương nói chung và Dự Án Mega City Cầu Đò của Địa Ốc Kim Oanh nói riêng có bước đột phá tăng giá mạnh. Hiện tại sản phẩm thứ cấp đang giao dịch chuyển nhượng tại dự án đang có mức giá thấp nhất từ 1tỷ350 đến 1tỷ400/nền/100m2. Và giao dịch chuyển nhượng thứ cấp tại dự án diễn ra hằng ngày rất sôi động.

276 căn Nhà Ở Xã Hội tại Dự án Khu Dân Cư Cầu Đò (Mega City 1) đang được triển khai xây dựng đồng loạt.
276 căn Nhà Ở Xã Hội tại Dự án Khu Dân Cư Cầu Đò (Mega City 1) đang được triển khai xây dựng đồng loạt.

Bước sang tháng 5/2022. Lại thêm một bước tiến mới, một kế hoạch mới mà Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh (Kim Oanh Group) triển ngay tại dự án Mega City 1 (KDC Cầu Đò). Tập đoàn sẽ triển khai bán hơn 300 căn “Nhà Ở Xã Hội” dành cho đối tượng công nhân, viên chức nhà nước, người có công với cách mạng,.....người có thu nhập thấp dưới 11 triệu/tháng, có bảo hiểm xã hội, đang có hộ khẩu, hay cư trú có KT3 hoặc có tạm trú tạm vắng ở địa bàn Tỉnh Bình Dương muốn sở hữu một ngôi nhà để an cư nhưng tài chính hạn hẹp. Thì đây là cơ hội không thể tốt hơn để Quý Khách Hàng có thể nắm bắt sở hữu ngay căn nhà cho chính bản thân hoặc gia đình từng mong ước.

Triển khai Nhà ở xã hội tại Dự Án Khu Dân Cư Cầu Đò (Mega City 1). 
Triển khai Nhà ở xã hội tại Dự Án Khu Dân Cư Cầu Đò (Mega City 1). 

Ngoài “nhà ở xã hội” ra thì Kim Oanh Group cũng sẽ phát triển song song “Nhà Ở Thương Mại” dành cho các Nhà Đầu Tư, các Quý Khách Hàng có tài chính tốt muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời từ Bất Động Sản tại khu vực sôi động này. VÌ vào ngày 01/04/2022 , tại cuộc họp báo về tình hình kinh tế xã hội quý I năm 2022, UBND tỉnh Bình Dương đã thông tin về tiến độ thực hiện các đề án thành lập thành phố Bến Cát và thành phố Tân Uyên trực thuộc tỉnh Bình Dương.

Theo UBND tỉnh Bình Dương, trong năm 2020 và năm 2021, tỉnh đã ban hành các văn bản cho chủ trương về việc thành lập thành phố Bến Cát, thành phố Tân Uyên và xây dựng đề án đưa nhiều xã lên phường.

Đáng chú ý, là 2 đề án thành lập thành phố Bến Cát và thành phố Tân Uyên, đây là 2 địa phương có tốc độ phát triển đô thị nhanh, nhiều khu công nghiệp, tập trung đông công nhân lao động. Nếu được các cấp phê duyệt thông qua việc thành lập 2 thành phố này thì Bình Dương sẽ có 5 thành phố trực thuộc tỉnh.Đối với việc thành lập thành phố Bến Cát, đến nay, đã hoàn chỉnh dự thảo đề án. Tuy nhiên vẫn còn các vướng mắc, cụ thể khu vực dự kiến thành lập phường là An Điền và An Tây hiện chưa có trong quy hoạch Nam Bến Cát cũ. Ủy ban Nhân dân thị xã Bến Cát đã thực hiện điều chỉnh quy hoạch và đang chờ UBND tỉnh phê duyệt.

Ngoài phát triển “nhà ở xã hội” và “nhà ở thương mại” tại Dự án Mega City Cầu Đò thì Kim Oanh Group cũng sẽ mở rộng thêm một khu đất ở một dự án có sẵn là Dự án Richhome 2. Dự án mở rộng này sẽ có tên là Khu Dân Cư Thuận Lợi 2 và tên thương mại là “Richland Residence”. Vị trí dự án cũng sẽ nằm trên địa bàn Thị xã Bến Cát. Dự kiến sẽ có hơn 700 sản phẩm với nhiều loại hình mua an cư cũng như đầu tư lý tưởng như: đất nền, nhà phố, biệt thự, nhà ở xã hội, nhà ở thương mại,...Đây dự định sẽ là dự án HOT cháy hàng của Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh (Kim Oanh Group) trong tháng 5 tới. 

Triển khai Nhà ở xã hội tại Dự Án Thuận Lợi 2 (Richland Residence). 
Triển khai Nhà ở xã hội tại Dự Án Thuận Lợi 2 (Richland Residence). 

Vì thế cơ hội an cư hay đầu tư sinh lời vượt trội tại dự án Khu Dân Cư Cầu Đò (Mega City 1) hay dự án Khu Dân Cư Thuận Lợi 2 (Richland Residence) này là vô cùng khả thi và hoàn toàn Quý Khách Hàng có thể làm được. 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ NHÀ Ở XÃ HỘI TẠI DỰ ÁN KHU DÂN CƯ CẦU ĐÒ (MEGA CITY 1).