Cập nhật tiến độ dự án căn hộ THE EAST GATE Dĩ An

Dự án căn hộ "tiên phong" của Kim Oanh Group

THE EAST GATE là dự án căn hộ "tiên phong" của Địa Ốc Kim Oanh đánh dấu bước ngoặt mở rộng thị trường khi Kim Oanh Group chính thức "xâm nhập" qua thị trường BĐS căn hộ để đa dạng hóa sản phẩm của tập đoàn. Trong thời điểm thị trường căn hộ vùng ven thành phố Hồ Chí Minh ngày càng khang hiếm và ngày càng tăng giá Kim Oanh Group đã tung ra thị trường một dự án nằm tại trung tâm thành phố Dĩ An đáp ứng nhu cầu ở và an cư của hơn 700 khách hàng.

Căn hộ The East Gate tọa lạc tại trung tâm thành phố Dĩ An liền kề TP. Hồ Chí Minh. Với vị trí tại đường Tân Lập, Dĩ An, Bình Dương. Với quy mô 2 block 712 căn hộ diện tích từ 32.5m2 - 69.7m2. Với vị trí cực kỳ đắc địa dễ dàng kết nối đến đến Quốc Lộ 1A (tuyến đường huyết mạch của cả nước) chỉ 200m, nằm ngay trung tâm khu đại học quốc gia với hơn 10.000 sinh viên đang học tập và sinh sống là lợi thế cực kì to lớn với The East Gate. Dân cư sinh sống tại căn hộ The East Gate có thể dễ dàng kết nối đến bến xe Miền Đông mới, Bệnh viện Ung Bước cơ sở 2, KDL Suối Tiên,...và các tiện ích điện đường trường trạm khác.

Căn hộ The East Gate với đầy đủ tiện ích nội khu như nhà hàng, trung tâm thương mại, hồ bơi rộng lớn, hệ thống phòng gym - spam,...đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân. Được triển khai vào tháng 01/2019 đến nay mặc dù ảnh hưởng bởi đại dịch Covid - 19 nhưng CĐT vẫn đang tích cực hoàn thiện tiến độ công trình để sẵn sàng bàn giao cho khách hàng.

Cùng cập nhật những hình ảnh mới nhất của dự án căn hộ The East Gate thời điểm hiện tại:

Khu vực hành lang căn hộ The East Gate
Khu vực hành lang căn hộ The East Gate
Bên trong căn hộ khu vực phòng khách
Bên trong căn hộ khu vực phòng khách
Khu vực ra bên ngoài hành lang
Khu vực ra bên ngoài hành lang
Khu vực nhà bếp
Khu vực nhà bếp
Khu vực nhà bếp
Căn hộ đang nhanh chóng được hoàn thiện
Hình ảnh bên ngoài dự án The East Gate
Toàn cảnh dự án The East Gate

Tham khảo dự án căn hộ The EAST GATE Dĩ An tại đây.