Cập nhật hình ảnh dự án GOLDEN FUTURE CITY

BĐS Bình Dương ngày càng "nhộn nhịp"

Golden Future City tọa lạc tại trung tâm thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, Bình Dương. Golden Future City là dự án đất nền đầu tay của Kim Oanh Group tại thị trường Bàu Bàng nên được đầu tư chỉnh chủ về lựa chọn vị trí dự án cũng như tiến độ thi công cơ sở hạ tầng.

Golden Future City được Kim Oanh Group triển khai vào tháng 11/2019 trong thời điểm BĐS vùng ven có nhiều biến động do ảnh hưởng với việc hàng loạt công ty BĐS triển khai dự án ma. Golden Future City với quy mô 8.1 ha với 509 nền đất nền nhà phố với vị trị nằm tại trung tâm khu đô thị công nghiệp Bàu Bàng chỉ cách Quốc Lộ 13 huyết mạch vài trăm mét. Đây được xem là dự án đầu tiên của Địa Ốc Kim Oanh triển khai tại thị trường đầy tiềm năng Bàu Bàng - Bình Dương. Đây là dự án tại vùng ven Bình Dương đánh giá là có khả năng sinh lời cao. Thời điểm hiện tại sau hơn 1 năm triển khai cùng với sự thay đổi và phát triển của CSHT khu vực Bàu Bàng giá bất động sản khu vực cũng tăng theo lẽ đương nhiên. Khi giá các nền đất tại Golden Future City đã tăng 30 - 40% thì cơ hội đầu tư tại đây lại càng rõ ràng hơn nữa khi bất động sản khu công nghiệp luôn là giỏ hàng mà các nhà đầu tư đều muốn đổ tiền vào.

Sau hơn 1 năm triển khai Golden Future City đã hoàn thiện 100% cở sở hạ tầng và đang tiến hành hoàn tất các thủ tục pháp lý cuối cùng để cấp GCNQSDĐ cho khách hàng.

Cùng Kim Oanh Group cập nhật hình ảnh dự án Golden Future City thời điểm hiện tại:

Mặt tiền dự án tại đường DX
Mặt tiền dự án tại đường DX
Công viên trung tâm của Golden Futute City
Công viên trung tâm của Golden Futute City 
Công viên trung tâm của Golden Futute City
Công viên trung tâm của Golden Futute City đang được CĐT chăm sóc hằng ngày
Các tuyến đường nội khu đã hoàn thiện 100%
Các tuyến đường nội khu đã hoàn thiện 100%
Golden Future City vào ban đêm
Golden Future City vào ban đêm

Tham khảo dự án GOLDEN FUTURE CITY tại đây.